tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao

12 cung hoàng đạo sẽ có 12 tính cách riêng biệt. Nếu bạn đang muốn khám phá tính cách của bản thân hoặc người thân xung quanh. Hãy đọc ngay bài viết về tính cách của 12 cung hoàng đạo của Mèo Zodiac. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải mã được tính cách của từng người.

Tính cách của 12 cung hoàng đạo hay 12 chòm sao như thế nào

Tính cách của cung Bạch Dương (Aries) (21/3 đến 19/4)

Trong tính cách của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương được đánh giá là những người có cá tính mạnh nhất.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Bạch Dương

Cung Bạch Dương là hiện thân hoàn hảo của tính cách cung lửa, tràn đầy đam mê và sức sống, đặc biệt là các chàng trai Bạch Dương, bản chất có vẻ nổi loạn và thích thách thức quyền lực.

Bạch Dương nam

Nam Bạch Dương luôn có tinh thần vui vẻ và lạc quan, cởi mở và thẳng thắn, ân cần, có ý chí mạnh mẽ.

Họ ít khi né tránh những điều không quen, họ thẳng tính nên đôi khi không giỏi ăn nói, khiến nhiều người mất cảm tình.

Bạch Dương nữ

Cô gái Bạch Dương yêu tự do, không thích sống theo khuôn khổ nên rất khó đi làm văn phòng.

Cô gái này cũng khá thích mạo hiểm, can đảm đối đầu với mọi việc, thử sức mình trong mọi tình huống khó, tràn đầy năng lượng và nghị lực. Tuy nhiên, tính khí thất thường và hay cả thèm chóng chán.

Tính cách của cung Kim Ngưu (Taurus) (20/4 đến 20/5)

Người thuộc cung Kim Ngưu là những người thích ổn định trong cuộc sống và tính cách cũng không thích thay đổi nhiều như Song Tử.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Kim Ngưu

Tuy họ hơi bốc đồng nhưng đối với Kim Ngưu, họ cũng khá nhẫn nại trong mọi việc. Điều này khiến họ dễ thành công hơn trong cuộc sống.

Kim Ngưu nam

Những chàng trai Kim Ngưu có tính cách thực tế, làm việc chậm rãi, từ tốn.Vẻ bề ngoài của họ khá điềm đạm và khiến người khác cảm thấy yên tâm.

Kim Ngưu nam cũng có tính cách cực đoan. Đôi khi họ rước rất nhiều bực dọc vào lòng nhưng cố kiềm nén lại. Một khi đã bùng ra thì khiến ai ai cũng kinh sợ.

Trong tình yêu, Kim Ngưu nam sống khá truyền thống nên thích một cô nàng biết lo toan cho gia đình, chi tiêu hợp lý, tất nhiên là phải biết nấu ăn.

Kim Ngưu nữ

Những cô nàng Kim Ngưu thường khá dịu dàng và e thẹn. Họ nửa hướng ngoại và nửa hướng nội, khiến cho người ta có cảm giác nửa vời và khó đoán.

Phụ nữ Kim Ngưu có lòng tự trọng cao, những lời nói của cô ấy cũng rất bộc trực và dễ gây tổn thương.

Phụ nữ Kim Ngưu giỏi che giấu tình cảm tế nhị, dù có tổn thương họ cũng không rơi một giọt nước mắt nào.

Triết lý sống của họ là biết phân biệt thời cơ, biết khi nào nên nhúng nhường và khi nào thì nên tuân theo ý kiến ​​của mình, một người phụ nữ như vậy luôn khiến đàn ông an tâm.

Tính cách của cung Song Ngư (Gemini) (21/5 đến 21/6)

Người thuộc cung Song Ngư có đặc điểm là biến hóa mạnh mẽ. Họ thuộc hai dạng nhân ngư và cá mập, tức là có thể anh là tiên cá, nhưng cũng có khả năng rất lớn là cá mập.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Song Ngư

Có thể nói, họ mang trong mình 2 tính cách cực đoan, 1 là kẻ xấu nửa vời, 2 là kẻ xấu hoàn toàn.

Song Ngư nam

Đôi mắt của đàn ông cung Song Ngư luôn hiền lành, lại là kiểu mắt nhỏ dễ bị tổn thương, đôi mắt luôn cười khiến bạn mất hết khả năng phòng bị. Có vẻ như đàn ông cung Song Ngư là một “ông vua lừa dối”, khi chung sống với bạn gái, anh ta cũng nhập nhằng với những người phụ nữ khác.

Khi yêu đàn ông Song Ngư, bạn phải khiến họ bị u mê, bởi họ là những con người khó đoán, dễ yêu và cũng dễ nguội. Nhìn chung không đáng tin.

Song Ngư nữ

Nữ Song Ngư là người sắc sảo và lý trí. Một người phụ nữ Song Ngư cũng khá khó đoán và khó tin.

Phụ nữ Song Ngư luôn mang dáng vẻ của một cô nàng ngây thơ, nhưng thực chất bên trong họ đã tỏ tường mọi chuyện. Khi thích ai đó, họ sẽ chủ động thu hút đối phương và khiến đối phương phải say đắm họ.

Những cô gái có tính cách như vậy càng dễ thu hút người khác giới, chẳng trách phụ nữ Song Ngư có thể ngoan ngoãn nhận chồng.

Tính cách của cung Cự Giải (Cancer) (22/6 đến 22/7)

Những người thuộc cung Cự Giải có tính khách khá nóng tính, ương bướng. Bản thân nhạy cảm với lời nói nên thường khiến họ rơi vào hố sâu của sự tiêu cực.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Cự Giải

Họ cũng có sự tính toán chi ly, hay so đo những chuyện vặt vãnh. Tuy vậy, trong công việc họ là một người cực kỳ cẩn trọng nên làm việc rất tốt, khó có thể phạm sai lầm.

Cự Giải Nam

Những người đàn ông thuộc cung Cự Giải có nội tâm khá phức tạp. Họ mâu thuẫn, dè chừng và dễ tổn thương.

Đối với nhiều người, Cự Giải nam khá chu đáo, ân cần. Họ thường bày tỏ tình cảm của mình bằng hành động thay vì nói luyên thuyên.

Họ cũng là một cung hoàng đạo cứng đầu, nhiều lúc ngang ngược và không thèm quan tâm tới lý lẽ.

Cự Giải nữ

Theo đánh giá chung, những cô nàng Cự Giải thường khá ân cần và chu đáo với người xung quanh. Họ cứng nhắc, khó thuyết phục. Nhưng một khi đã thuyết phục được họ thì bạn sẽ được họ yêu mến suốt đời.

Tính cách của cung Sư Tử (Leo) (23/7 đến 22/8)

Những người thuộc cung Sư Tử khá mạnh dạn và tích cực. Họ sống thân thiện, dễ thích nghi, hào phóng với mọi người. Đặc biệt trong công việc, họ có tư duy của một người lãnh đạo.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Sư Tử

Nhưng khuyết điểm của họ là nóng nảy, độc đoán, kiêu ngạo, chịu khó ra mặt. Nhưng đồng thời vì muốn trở thành trung tâm của sự chú ý nên họ rất quan tâm đến việc người khác nghĩ gì.

Sư Tử nam

Các chàng trai sử tử khá lạc quan, vui vẻ không giỏi bộc lộ nỗi buồn vì nhiều thứ. Họ không muốn phá hủy hình ảnh lạc quan mà họ đã xây dựng bao năm qua.

Sư Tử nam luôn là người đi tiên phong trong mọi việc, đối với họ, đương đầu với khó khăn là chuyện thường ở huyện.

Những chàng trai Sư Tử sẽ chiến đấu vì những người họ yêu thương, trở nên cực kỳ bảo vệ, hỗ trợ vô điều kiện và rất quan tâm. Họ sẽ hy sinh cho tình yêu, có thể hy sinh bản thân và từ bỏ mọi thứ mà không bao giờ hối tiếc.

Sư Tử nữ

Khi tiếp xúc với những cô nàng Sư Tử, người ta sẽ cảm nhận được sự tự tin và nhiệt huyết tràn trề mà họ có. Đối với họ, việc yêu thương bản thân là một việc được đặt lên hàng đầu.

Sư Tử nữ sống theo lý trí khá nhiều, tuy nhiên, khi vướng vào tình yêu, họ lại trở nên yếu mềm. Sẵn sàng trao đi hết những gì mình có.

Trong cuộc sống, họ hào phóng, độc lập và hay giúp đỡ mọi người. Chính vì thế, nữ Sư Tử được rất nhiều người yêu mến.

Tính cách của cung Xử Nữ (Virgo) (23/8 đến 22/9)

Cung Xử Nữ nhìn chung có bề ngoài hiền lành dễ hòa đồng nhưng họ thực chất là một người khó gần.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Xử Nữ

Họ rất dè dặt với việc kết nối với mọi người. Ngoại trừ người yêu và người thân, không thích tiếp xúc thân thể quá nhiều với mọi người.

Tính cách của cung Thiên Bình (Libra) (23/9 đến 22/10)

Những người thuộc cung Thiên Bình có tính tình tốt, ngoại hình nổi bật, quý phái, nho nhã. Họ có thể gây thiện cảm với người khác, nhưng lại chần chừ trong công việc.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Thiên Bình

Họ không đủ quyết đoán, có năng lực giải quyết vấn đề cho người khác, có thể phân tích vấn đề rõ ràng và đưa ra những đề xuất tốt nhất. Nhưng Thiên Bình lại không thể tự mình đưa ra quyết định nào.

Thiên Bình Nam

Nam Thiên Bình sống cẩn trọng, cẩn thận trong từng lời nói và hành động. Họ có vẻ bề ngoài hơi khoa trương nhưng lại rất độc đáo, tính cách của họ cũng rất mạnh mẽ và thông minh, khi không hiểu nhiều chuyện họ sẽ đặt câu hỏi, ham học hỏi và hay suy nghĩ lung tung.

Thiên Bình Nam cũng có tư duy logic rất tốt, khi làm việc gì cũng thích phân tích.

Trong tình yêu, chàng trai Thiên Bình sẽ mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình và bảo vệ người yêu họ vô điều kiện.

Thiên Bình Nữ

Những người nữ thuộc cung Thiên Bình có tính cách bay bổng, họ thích mua sắm để làm đẹp cho bản thân. Trong cuộc sống, họ giữ được ý chí kiên định. Khó bị ngả nghiêng với mọi tình huống.

Một khi đã thích thứ gì đó, họ sẽ nghiện nó mãi mã. Họ thường rất sắc sảo trong lời ăn tiếng nói, và thái độ này thường khiến mọi người nghĩ rằng phụ nữ Thiên Bình không thích nhau.

Tính cách của cung Bọ Cạp (Scorpio) (23/10 đến 21/11)

Những người thuộc cung Bọ Cạp có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, khả năng thăm thú và sức hấp dẫn bí ẩn, thường làm mọi việc bằng trực giác; tuy có óc quan sát nhạy bén nhưng họ thường dựa vào cảm giác để quyết định mọi việc.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Bọ Cạp

Bọ Cạp nam

Tính cách thường ngày của Bọ Cạp nam là biểu hiện lạnh lùng bên ngoài, bên trong nóng nảy.

Các chàng trai Bọ Cạp chỉ làm phiền người mình thích bất kể ngày đêm. Đối với những người họ không thích, dù hái sao trên trời xuống tặng họ cũng chẳng thèm quan tâm.

Bọ Cạp nữ

Những cô nàng Bọ Cạp có sức quyến rũ chết người. Nó toát ra từ sự bí ẩn mà họ có.

Các cô nàng này thích kiểm soát mọi thứ mà họ có thể kiểm soát, bao gồm cả người yêu, con cái, bạn bè hay cấp dưới và ngay cả khi ở bên những người không quen.

Chưa kể trong các mối quan hệ, nữ Bọ Cạp có tính chiếm hữu rất mạnh, cái nhìn sâu sắc của họ có thể nhìn thấy mọi hành tung của người yêu.

Hổ Cáp nữ lại càng vô lý, rất thích tổ chức trả thù và dạy dỗ người khác. Mong muốn kiểm soát như vậy thường khiến những người xung quanh họ dè dặt và thậm chí là sợ hãi.

Tính cách của cung Nhân Mã (Sagittarius) (22/11 đến 21/12)

Những người thuộc cung Nhân Mã sống khá dịu dàng với đời. Họ luôn lạc quan trong mọi tình huống, kể cả khi họ bế tắc và khó khăn tới mức nào đi chăng nữa.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao
Nhân Mã

Nhân Mã nam

Những người thuộc cung Nhân Mã nam khá điển trai, có sự thông minh, nhạy bén và hiểu biết sâu rộng.

Trong công việc, các chàng trai Nhân Mã rất nhiệt tình. Họ thường coi trọng sự nghiệp hơn tình yêu.

Khi yêu ai, nam Nhân Mã sẽ khá lạnh lùng khi ở bên người yêu mình. Điều này khiến họ và người yêu dễ đổ vỡ.

Nhân Mã nữ

Những cô nàng thuộc cung Nhân Mã có sự lạc quan lớn, họ nhiệt huyết trong mọi việc. Trong mọi tình huống khó khăn, cái họ còn giữ lại là sự kiên định của riêng họ, chính vì điều này khiến họ thành công nhanh chóng hơn.

Các cô nàng Nhân Mã cũng sống thẳng thắn, không thích vòng vo trong mọi việc. Họ thường đưa ra ý kiến hướng tới lợi ích chung.

Tính cách của cung Ma Kết (Capricorn) (22/12 đến 19/1)

Cung Ma Kết sở hữu tính cách cầu toàn. Họ có ước mơ, hoài bão và tham vọng cao. Cuộc sống của họ chỉ xoay quanh công việc và tiền bạc.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao

Ma Kết

Ma Kết nam

Đàn ông Ma Kết là kiểu người có năng lượng bản ngã và ngưỡng cảm xúc thấp.

Những anh chàng Ma Kết có bề ngoài khiêm tốn và đáng tin cậy nhưng trong lòng họ hiếm khi coi trọng ai.

Vốn kiêu ngạo của họ không đến từ những thành tích đạt được hay ý thức rõ ràng về con người của họ, mà đến từ sự tự chủ nghiêm ngặt.

Ma Kết rất giỏi trong việc lập kế hoạch và hoàn thành kế hoạch, một khi đã hạ quyết tâm hoàn thành một việc gì đó, họ sẽ thực hiện nghiêm túc kế hoạch từng bước một cho đến khi đạt được mục tiêu.

Vì vậy, họ không thực sự coi trọng bất kỳ ai, và họ không sợ bất kỳ khó khăn nào.

Ma Kết nữ

Những cô nàng Ma Kết thường giữ lời hứa cao. Chỉ cần cô ấy có trách nhiệm thì cô ấy sẽ làm tốt, một cô gái Ma Kết điển hình thường chú ý đến gương mặt của chính mình.

Bạn không bao giờ có thể nhìn thấy những suy nghĩ thực sự bên trong của một cô gái Ma Kết. Ma Kết nữ có trái tim dịu dàng, đôi khi nữ Ma Kết giống như một đứa trẻ và cần được người khác dỗ dành.

Tính cách của cung Bảo Bình (Aquarius) (20/1 đến 18/2)

Những người thuộc cung Bảo Bình có tính cách độc lập, họ thích sống tự do và thích khám phá.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao

Bảo Bình

Chính vì điều này mà vốn hiểu biết của họ rất sâu rộng. Đặc biệt, những ai thuộc cung Bảo Bình khó lập được gia đình sớm.

Bảo Bình nam

Những anh chàng Bảo Bình có sự điềm tĩnh trong mọi việc. Họ khó đoán và toát lên sự quyến rũ hiếm có.

Trong tình yêu, Bảo Bình nam xem nửa kia là một phần của mạng sống họ. Họ yêu chiều người yêu mình, hết lòng hết dạ để người yêu họ được hưởng những điều tốt nhất.

Bảo Bình nữ

Những cô gái Bảo Bình có được sự hoạt bát và lanh lẹ hiếm ai có được. Trong công việc và cuộc sống, họ được khá nhiều người yêu mến.

Tuy nhiên, trong tình yêu, họ thường để cảm xúc lấn át. Chính vì thế mà không ít lần họ chịu tổn thương.

Tính cách của cung Song Ngư (Pisces) (19/2 đến 20/3)

Những người thuộc cung Song Ngư rất nhạy cảm và nhạy cảm với cảm xúc của người khác.

tinh-cach-cua-12-cung-hoang-dao

Song Ngư

Họ là người hiền lành và tốt bụng, đồng cảm, lương thiện và duyên dáng, không làm tổn thương người khác, mềm yếu, nhân hậu, thích giúp đỡ người khác và có tinh thần hy sinh và cống hiến không sợ hãi.

Song Ngư nam

Những anh chàng thuộc cung Song Ngư sống thân thiện, thẳng thắng và hào phóng với người xung quanh.

Trong công việc, Song Ngư nam có khả năng kết nối hội nhóm. Chính vì thế mà được nhiều người yêu mến.

Trong tình yêu, các anh chàng Song Ngư ấm áp, tạo được sự yên tâm. Điều này khiến ai yêu Song Ngư cũng yên tâm hơn cả.

Song Ngư nữ

Những cô nàng Song Ngư ưa thích sự lãng mạn, thích tưởng tượng và thích mơ mộng. Nhưng vì đôi khi mải mê với những giấc mơ của chính mình, cô ấy lạc lõng với thực tế.

Họ cũng nhạy cảm và dễ bị tổn thương. Một khi bị tổn thương hoặc thất vọng, họ mất tự tin vào bản thân và trốn tránh thực tế.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được tính cách của 12 cung hoàng đạo một cách chi tiết nhất. Điều này giúp bạn hiểu hơn về bản thân cũng như những người xung quanh. Đem lại sự gắn kết giữa người với người.