Mặt Trăng Kim Ngưu làm cho người ta rất bảo thủ nhưng lại không bốc đồng. Bạn có xu hướng lo sợ bất cứ điều gì vượt qua ngoài giới hạn. Xúc động sâu sắc đối với cái đẹp và cố gắng để đạt đỉnh cao của cuộc sống mà không ai can ngăn được, thông qua những công việc khó khăn.

Tổng quan mặt trăng trong Kim Ngưu

Sự nghiệp của bạn có thể có một vầng hào quang bí ẩn xung quanh. Nói chung bạn hòa đồng và khá gợi cảm. Cuộc sống xã hội của bạn phù hợp với nhu cầu bạn cần, nhưng đôi khi bạn có xu hướng trở nên quá trọng vật chất trong các mối quan hệ. Mặt Trăng Kim Ngưu có khả năng giao tiếp tốt và giọng hát hay, có năng khiếu trong những môn nghệ thuật biểu diễn. Bạn yêu thích được làm quen với những người bạn mới và được tham gia vào những vòng kết nối xã hội.

  • Phong cách: Thoải mái và đầy tiềm năng.
  • Ưu điểm: Rộng lượng, chiến lược và lãng mạn.
  • Nhược điểm: Suy nghĩ cứng nhắc.
  • Lời khuyên: Trải nghiệm nhiều hơn trong cuộc sống và bỏ đi những gì làm mình thoải mái.

Phụ nữ có Mặt Trăng Kim Ngưu

Những cô gái có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở vị trí của Kim Ngưu thường rất ưa nhìn với khuôn mặt tròn và cơ thể thon thả cân đối. Họ có đôi mắt sáng và đẹp. Tích cực trong suy nghĩ và hành động. Họ tôn trọng người lớn tuổi, yêu thích nghệ thuật, bướng bỉnh, thích ăn ngon, lười biếng và yêu thích sự xa hoa sang trọng.

Họ có niềm vui được yêu thương, thích giao tiếp xã hội, đặc biệt là với những người khác giới. Tương lai những cô gái Mặt Trăng Kim Ngưu sẽ kết hôn và được chồng hết sức chăm sóc. Họ sẽ trở thành những bà nội trợ, được giáo dục tốt và thích đi du lịch, yêu thích những bộ trang phục và nước hoa. Họ rất thích được quan tâm, chăm sóc chồng con.

Đàn ông Mặt Trăng Kim Ngưu

Những chàng trai có dấu hiệu Mặt Trăng nằm ở cung Kim Ngưu trầm tính nhưng bốc đồng, họ thường quan tâm đến tình bạn, tình yêu và hôn nhân. Quyết đoán, tham vọng, rất truyền thống, những chàng trai này thường được thừa kế hay đạt được công việc kinh doanh từ cha mẹ.

Anh chàng có Mặt Trăng ở Kim Ngưu là người nhạy cảm và nặng về vật chất nhưng cũng có tính cộng đồng và tính tình tốt. Vui vẻ, tốt bụng, hay giúp đỡ người khác giới, phán đoán tốt, tháo vát và sẵn sàng đương đầu với những khó khăn ngoài mong đợi. Họ có sở thích đặc biệt đối với âm nhạc và ca hát.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Bạch Dương

Sự kết hợp giữa Mặt Trời Bạch Dương và Mặt Trăng Kim Ngưu giúp bạn hạn chế phần nào sự bốc đồng, nóng vội của Bạch Dương. Mạnh mẽ nhưng vẫn đủ tế nhị để giải quyết các tình huống sao cho hợp lý.

Sự chắc chắn, bình tĩnh và điềm đạm của Kim Ngưu giúp Mặt Trời Bạch Dương có thêm nền tảng vững chắc trong cách thức và hướng giải quyết hơn, giảm bớt sự bốc đồng và tính tự kiêu. Tuy nhiên, sự cứng đầu lại được tăng lên gấp đôi.

Bạn bảo thủ và một khi đã ra quyết định thì tin tưởng tuyệt đối vào mình. Bạn cũng nên học cách điều chỉnh mong muốn của mình sao cho phù hợp với niềm vui và mong muốn của những người xung quanh, đừng quá bảo thủ hay tự ái mà ảnh hưởng đến quyết định cuối cùng. Trong chuyện tình cảm, bạn yêu mãnh liệt và tha thiết nhưng tính hữu và đòi hỏi người mình yêu khá cao. Đối với bạn, yêu là phải tuyệt đối trung thành.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Kim Ngưu

Siêu kiên nhẫn và siêu cứng đầu là từ khóa mà Mặt Trời và Mặt Trăng Kim Ngưu hòa quyện vào nhau. Bạn thích những thứ quen thuộc với mình, những nơi ấy hay việc làm ấy giúp bạn thấy cảm giác an toàn và bình yên. Bạn ghét những thứ thay đổi liên tục hay chuyện bất ngờ.

Nhẹ nhàng và hiền lành bao bọc sự nóng nảy bên trong bạn. Ai cho bạn lòng tin vào họ thì bạn có thể sẵn sàng bất chấp mọi điều để tin tưởng. Người lạ khó làm quen và thân thiết với bạn. Bạn có thể nói chuyện với ai đó hàng giờ hay cả buổi nhưng để tin tưởng hay hợp tác thì còn phải chờ thời gian để tự bạn tìm hiểu.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Song Tử 

Mặt Trăng Kim Ngưu cẩn thận, kiên trì. Mặt Trời Song Tử nông nổi, mau nhàm chán. Chúng kìm chân lẫn nhau, lúc thì ngồi lên mai “rùa” chậm rãi khiến chú “thỏ” chán phát ngấy, lúc “thỏ” đẩy ì ạch “rùa” cho mọi thứ tiến nhanh hơn nhưng càng đẩy thì càng hao sức “thỏ”.

Bạn làm việc thiên về cảm hứng, trách nhiệm làm cũng tùy thuộc vào cảm hứng đó. Thông minh, khả năng học hỏi và óc sáng tạo giúp bạn vượt qua khó khăn đúng cách nhanh nhất trước khi bạn mất kiên nhẫn để tiếp tục. Bạn có tài ngoại giao, khả năng giao thiệp rộng, không ngần ngại chủ động khi phải nhờ vả bạn bè giúp đỡ.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Cự Giải

Sự kết hợp giữa Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Cự Giải thêm vững chắc trong tính cách lẫn tinh thần. Bạn cứng rắn, nhẫn nại chịu đựng những khó khăn.

Bạn thích được chăm sóc những người thân yêu của mình, dù là trai hay gái bạn đều có cách thể hiện quan tâm, chăm sóc riêng. Những người thân và những nơi quen thuộc cho bạn cảm giác thoải mái, an toàn nhất để thả lỏng bản thân.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Sư Tử

Mặt Trăng Kim Ngưu bền bỉ chắc chắn. Bạn tự tin với những gì mình làm, tỉ mỉ chăm chút cho công việc đó. Bạn có nhiều tham vọng, cẩn thận vạch ra cho mình những kế hoạch để chuẩn bị cho chúng.

Kết hợp mặt trời Sử Tử tạo nên sự nhẹ nhàng, lịch sự luôn là phong thái với những mối quan hệ mới. Bạn khéo léo không thể hiện quá nhiều với mối quan hệ chưa có sự tin tưởng. Bạn tính ôn hòa, kiên nhẫn, ít khi nổi nóng hay cáu gắt. Sự cáu gắt bị kìm nén bởi tính chịu đựng của Mặt Trăng Kim Ngưu.  Bạn bảo thủ ít khi nghe nhận xét, đánh giá của người khác dành cho mình.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Xử Nữ

Chắc chắn, cẩn thận, tỉ mỉ, đáng tin cậy, dịu dàng, gọn gàng, hài hước là những từ khóa của sự kết hợp này. Mặt Trăng Kim Ngưu tạo thêm ổn định, chắc chắn hơn cho Mặt Trời Xử Nữ.

Bạn đáng tin cậy, trung thành với quyết định của mình đã chọn. Bạn siêng năng, tỉ mỉ, chu đáo trong công việc, khó có thể tìm ra lỗi sai trong công việc mà bạn đã làm, có chăng chỉ là bạn làm cẩn thận quá nên công việc hay chuyện tình cảm khá lâu mới tiến triển được. Bạn thích những gì quen thuộc với mình, khó lòng thích ứng với những thay đổi liên tục.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Thiên Bình

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Thiên Bình điềm đạm, cẩn thận, chắc chắn hơn. Bạn duyên dáng, thân thiện, lãng mạn, nhẫn nại, cẩn thận. Dễ hòa đồng, khéo léo trong giao tiếp, hài hước.

Lười nhác trong công việc, dễ bỏ dở, thiên về làm việc theo cảm hứng hơn là trách nhiệm. Một khi hứng lên, bạn có thể dồn hết tâm trí, sức lực vào nó. Tính chắc chắn cẩn thận của Mặt Trăng Kim Ngưu với thiếu quyết đoán của Mặt Trời Thiên Bình khiến bạn đưa ra quyết định đều rất lâu, thêm tính bảo thủ, bạn có thể nổi cáu khi người khác cứ liên tục khuyên bảo hay chỉ đạo bạn.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Bọ Cạp

Mặt Trăng Kim Ngưu kết hợp với Mặt Trời Bọ Cạp thêm cẩn thận, chắc chắn, nhẫn nại hơn. Bạn cẩn thận, chăm chỉ với công việc, nhẹ nhàng, điềm đạm trong giao tiếp. Bạn khéo léo trong giao tiếp nhất là với người mới quen.

Bạn thích những gì thân thuộc với mình. Luôn có những mục tiêu cho mình, cẩn thận chăm chút thực hiện nó. Giỏi giao tiếp, thích trầm lặng một mình, cố gắng che giấu con người thật của mình. Bạn thích quan tâm người khác, đặc biệt thầm lặng nhất là với người đó. Cứng đầu, cố chấp, chuyên quyền ít lắng nghe lời khuyên của người khác.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Nhân Mã

Mặt Trăng Kim Ngưu bổ trợ cho Mặt Trời Nhân Mã điềm đạm, ổn định hơn. Hòa đồng, nhanh nhẹn, vui vẻ, khiêm tốn, bác ái. Bạn ham vui chơi, năng động nhưng vẫn có thời gian cẩn thận, chăm chút cho những gì mình chuẩn bị làm. sẵn sàng bỏ thời gian, sức lực cho những thứ bạn cảm thấy hứng thú làm.

Bạn thích khám phá, yêu cuộc sống tự do, khá phóng khoáng ham vui nhưng lại thích thú hơn khi ở những nơi quen thuộc. Hay đi theo lối mòn của mình. Bạn cẩn thận hơn, ít liều lĩnh tham gia vào cuộc đua tranh, cẩn trọng hơn trong suy nghĩ, thích tự do nhưng luôn có những quy tắc nhất định cho riêng mình. Bạn nhiều bạn bè, nhưng ít bạn thân thiết.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Ma Kết

Bạn có nhiều tham vọng, mục tiêu để phấn đấu, có khả năng sắp xếp công việc và những bước làm việc chi tiết, kỹ càng, sẵn sàng kiên trì bỏ thời gian, công sức của mình theo đuổi nó đến cùng. Cần mẫn, siêng năng trong công việc, luôn tay luôn chân không muốn nghỉ ngơi, bạn đáng tin cậy để giao phó trọng trách.

Mặt trời Ma Kết và mặt trăng Kim Ngưu cho thấy bạn khá kỳ tính, sống với những nguyên tắc mực thước. Có khả năng thông qua giao tiếp thuyết phục người khác làm theo ý mình. Bạn đa cảm, ấm áp, lãng mạn nhưng chỉ bộc lộ với người yêu thương.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Bảo Bình

Mặt Trăng Kim Ngưu bổ sung cho Mặt Trời Trời Bảo Bình thêm bình tĩnh, cẩn thận hơn. Bạn chủ động, nhẹ nhàng, sáng suốt và thích những thứ quen thuộc, theo trình tự.

Trong công việc, bạn cẩn thận, chăm chỉ, và tỏ ra đáng tin cậy. Bạn có tài trong giao tiếp, có tầm nhìn xa, cầu tiến, ham học hỏi, độc lập trong suy nghĩ. Khó ai có thể nắm bắt được bạn. Quá chuyên tâm vào công việc, biểu hiện của bạn khiến người khác thấy thờ ơ, lạnh nhạt.

Mặt trăng Kim Ngưu – Mặt trời Song Ngư

Mặt Trăng Kim Ngưu và Mặt Trời Song Ngư thêm cẩn thận, chắc chắn. Bạn điềm tĩnh, nhẹ nhàng, thích những quen thuộc với mình. Khéo léo trong giao tiếp, khá dí dỏm hài hước.

Mặt Trăng Kim Ngưu cho bạn thêm cẩn thận chu đáo sống tình cảm hơn đặc biệt là với những người thân thuộc với bạn. Bạn tốt bụng, giàu lòng vị tha, khá kỹ tính, cẩn thận, làm chắc chắn nhất những gì bạn nhận. Nhiều khi bạn hơi suy nghĩ mông lung thiếu thực tế, khá cứng đầu với những góp ý của người khác dành cho mình. Bạn không giỏi trong quản lý tài chính của mình, dễ tin người, đa sầu đa cảm.

Mặt trăng Bạch DươngMặt trăng Kim NgưuMặt trăng Song TửMặt trăng Cự Giải
Mặt trăng Sư TửMặt trăng Xử NữMặt trăng Thiên BìnhMặt trăng Bọ Cạp
Mặt trăng Nhân MãMặt trăng Ma KếtMặt trăng Bảo BìnhMặt trăng Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất