Lá bài The World mở ra một tương lai tích cực. Đây là lá bài của sự trọn vẹn, khi lá bài xuất hiện có nghĩa là bạn đang ở điểm cuối cùng của chặng đường và sắp bước sang một giai đoạn mới. The World thể hiện những tham vọng và mơ ước của cuộc đời đã thành hiện thực.

Tổng quan về lá bài The World trong Tarot

[Bói bài tarot tình yêu] Lá bài The World mang đến thông điệp của những phần thưởng và sự thành công. Những thành quả tạo dựng của bản thân đang vào nề nếp và bạn có thể thả lỏng đôi chút. Đôi khi lá bài đại diện cho sự di chuyển, bạn có thể sẽ di cư hoặc du lịch tới một thành phố hoặc đất nước mới trong giai đoạn tới. Điều đáng mừng là ý nghĩa lá bài The World hiếm khi mang thông điệp tiêu cực. Nếu xuất hiện dưới dạng tiêu cực, The World an ủi rằng hãy cố gắng rồi bạn sẽ sớm bước lên bục vinh quang. Bên cạnh đó, sẽ có trường hợp lá bài dự đoán một khởi đầu mới trong cuộc sống hoặc mối quan hệ, nhưng sự thay đổi này chưa hẳn đã là điều bạn mong muốn.

Về The World trong tình yêu

Lá bài The World trong tình yêu thông báo những thay đổi lớn trong chuyện tình cảm. Trường hợp bạn đang trong một mối quan hệ thì lá bài ám chỉ mối quan hệ đang không có sự trung thực và rõ ràng, thời điểm này bạn buộc phải đưa ra những quyết định để mọi chuyện sáng tỏ. Trường hợp khác, hai bạn đã có một khoảng thời gian dài yêu đương và gắn bó thì The World  thông báo rằng hai bạn sắp chuyển sang một giai đoạn tình cảm mới, có thể về chung một nhà.

Về công việc

Nếu bạn còn đang thất nghiệp thì hãy tích cực đi phỏng vấn và thử sức vì The World thông báo giai đoạn sắp tới có nhiều thay đổi, bạn sẽ tìm được một vị trí phù hợp. Trường hợp bạn gặp rắc rối, vấn đề phát sinh trong kinh doanh hoặc công việc thì nên bình tĩnh, hãy cân nhắc nhảy việc nếu cảm thấy không còn sức chiến đấu. Mặt khác, nếu bạn đang dự định mở công ty hoặc tự kinh doanh thì thời điểm này bạn nên chuẩn bị mọi thứ kỹ càng, tránh bắt tay vào làm ngay.

Về tiền bạc

Những vấn đề về tài chính trước đó khiến bạn lâm vào trạng thái đói kém. Đừng lo lắng vì The World thông báo giai đoạn này sẽ nhanh qua đi. Bên cạnh đó, bạn nên quản lý lại tình hình tài chính và bắt đầu có kế hoạch tiết kiệm vì The World cảnh báo sẽ có những bất lợi trong thời gian tới cần dùng đến tiền. Nếu bạn đang quá eo hẹp về kinh tế và muốn vay vốn thì người thân sẽ là nguồn tiền an toàn, tránh vay mượn từ những người xã giao. Ngược lại, nếu bạn có ý định cho vay thì nên cân nhắc vì việc thu hồi lại tương đối mất thời gian.

Về sức khỏe

Trường hợp bạn đang có vấn đề về sức khỏe thì The World  dự báo tình hình sẽ tốt lên trong thời gian tới. Việc cần làm là thả lỏng và tận hưởng thời gian nghỉ ngơi. Mặt tiêu cực, The World  dự báo những căn bệnh đã phát sinh từ lâu tại cơ thể bạn đang phát triển theo chiều hướng xấu, nên đi kiểm tra và kịp thời điều trị nếu có vấn đề. The World ám chỉ sự chuyển tiếp và thay đổi, sức khỏe của bạn cũng có sự xoay chuyển nên việc quan tâm tới tất cả các dấu hiệu lạ giúp bạn phòng ngừa được bệnh tật trước khi chúng đi quá xa.

Ý nghĩa lá bài The World xuôi

Trung tâm lá bài The World là người phụ nữ đang nhảy múa, tay người phụ nữ cầm cây đũa phép. Điều này đại diện cho sự cân bằng và năng động. Những chi tiết vây quanh như cây cỏ, hoa lá, dây ruy băng đại diện cho thành công và chiến thắng, những con vật ở góc lá bài đại diện cho sự hài hòa giữa các nguồn năng lượng với nhau.

Lá bài The World xuôi thể hiện một kết quả tích cực, một sự trọn vẹn. Lá bài thể hiện mối liên hệ giữa chính bản thân con người với các thực thể xung quanh. Sự nhảy múa theo nhịp điệu như sự trỗi dậy của các cảm giác vui buồn trong cuộc sống. Mặt khá, lá bài biểu thị sự hoàn thành, đây đã giai đoạn bạn sẽ được hưởng những thành quả mình tạo ra. Bạn đang bước qua một cột mốc quan trọng của cuộc đời với một tinh thần tuyệt vời.

Ý nghĩa lá bài The World ngược

The World thường hiếm khi xuất hiện dưới dạng tiêu cực. Nhưng không có nghĩa là không bao giờ. Lá bài ngược ám chỉ sự kết thúc, hành trình mới không phải là điều bạn thực sự mong muốn, đôi khi điều cuối cùng bạn ao ước lại khác xa cái kết đang diễn ra. Nhưng dù muốn hay không cái kết này vẫn phải xảy ra. Điều duy nhất bạn có thể làm là chấp nhận sự thay đổi này, vững bước đi tiếp con đường phía trước. Ân hận, dằn vặt hay oán trách chỉ khiến bạn mệt mỏi và mất hết sức sống.