ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Trong 12 cung hoàng đạo, những người có tố chất lãnh đạo thường thuộc nguyên tố Khí hoặc nguyên tố Lửa. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp mọi người biết được ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo.

Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo
Ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo

Top những ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo

Top 1: Bạch Dương – Sinh ra để làm thủ lĩnh

Là người đứng đầu trong mười hai chòm sao, Bạch Dương có khả năng lãnh đạo bẩm sinh, thích được người khác quan tâm và hỗ trợ, thích dẫn dắt người khác cùng nhau tạo dựng tương lai, coi trọng lợi ích của nhóm và có khả năng lãnh đạo nhóm để thành công, vì vậy nó sẽ luôn luôn trở thành nhà lãnh đạo tự phát.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Đồng thời, những người thuộc cung Bạch Dương có xu hướng anh hùng phức tạp, ý thức công bằng và thích thể hiện khả năng của mình trước tập thể. Vì vậy, nhiều người thuộc cung Bạch Dương sẽ trở thành tiếng nói của công lý, họ sử dụng khả năng tự nhiên của mình để làm cho môi trường mà họ sống tích cực và công bằng hơn.

Một bản chất khác khiến Bạch Dương tiến gần hơn đến thành công đó là khát khao thành công. Mong muốn thành công mạnh mẽ sẽ thúc đẩy Bạch Dương làm việc chăm chỉ và thực hiện. Có khả năng lãnh đạo sẽ giúp Bạch Dương dễ dàng thể hiện bản thân hơn. Phương pháp tiếp cận hai hướng, Aries được định sẵn để trở thành một sức mạnh tự nhiên, và sau đó trở thành một thành công có được.

Top 2: Cự Giải – Thủ lĩnh

Cự Giải có trái tim mềm yếu, tuy nhiên, trong công việc họ lại vô cùng quyết liệt.

Họ biết cách tổ chức sắp xếp, là nhân tố hòa giải mọi hiềm khích. Khi là nhân viên của họ, bạn sẽ không phải chịu nhiều thiệt thòi.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Chỉ cần không phản bội lòng tin của Cự Giải, bạn sẽ có được mọi thứ mà bạn muốn.

Top 3: Thiên Bình

Nếu Thiên Bình có thể là một nhà lãnh đạo, chắc chắn phải có nhiều dấu hiệu muốn đi theo Thiên Bình. Mặc dù Thiên Bình không được sinh ra với khả năng lãnh đạo mạnh mẽ như Sư Tử, Thiên Bình có thể không phải là người giỏi nhất, nhưng Thiên Bình sẽ cố gắng trở thành người giỏi nhất.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Nếu Thiên Bình trở thành thủ lĩnh thì cũng không thay đổi nhiều, Thiên Bình sẽ luôn giữ vững ý định ban đầu nên có rất nhiều chòm sao thích theo Thiên Bình, vì Thiên Bình có thể cho các chòm sao khác thêm chỗ để phát triển, và Thiên Bình sẽ không chèn ép các chòm sao khác, vì vậy những chòm sao này đã suy nghĩ muốn làm mọi việc dưới bàn tay của Thiên Bình.

Top 4: Ma Kết – Kỷ luật, tự giác cao

Ma Kết vừa là thiên thần vừa là ác quỷ, sinh ra đã có ý thức chủ quan mạnh mẽ, theo quan điểm riêng sẽ hiểu rõ hai mặt của họ, hiểu rõ về bản thân và biết cách sử dụng sự khéo léo một cách hợp lý. Ma Kết sẵn sàng chia sẻ hơn nếu họ là người lãnh đạo.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Vì vậy họ luôn có thể nhận được sự giúp đỡ từ nhiều người hơn. Nhưng dù ở cương vị cao hay ở cấp cơ sở, đòn roi của họ đối với bản thân là vô số, và họ sẽ không để cho mình dừng lại.

Ngoài ra, Ma Kết rất vị tha, cống hiến hết mình vì vị tha, rèn giũa về phía trước một cách vị tha, và vị tha vun trồng những thành quả phong phú của riêng mình trong một lĩnh vực nào đó. Đối với những Ma Kết luôn tồn tại trong thực tế và lý tưởng, biết mình muốn gì rồi theo đuổi một cách bình tĩnh và không ngừng, đây chính là lợi thế của Ma Kết từ sức mạnh trở thành người chiến thắng.

Top 5: Kim Ngưu – Bạo chúa

Kim Ngưu luôn vội vàng từ trong ra ngoài, thực tế, siêng năng, thích một môi trường hài hòa, bình tĩnh và thận trọng, có xu hướng bảo thủ và cứng đầu hơn. Khi bạn có một nhà lãnh đạo Kim Ngưu, bạn phải tin rằng vị trí của người lãnh đạo này có được là do chính mình nỗ lực, từng bước một.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Do đó, các nhà lãnh đạo Kim Ngưu nhìn chung rất thực dụng, họ sẽ không hành động mạnh mẽ mà kiên định, so với tốc độ và số lượng, các nhà lãnh đạo Kim Ngưu quan tâm nhiều hơn đến chất lượng. Các nhà lãnh đạo cho rằng bạn là người đáng tin cậy.

Nếu bạn chưa từng tiếp xúc với các nhà lãnh đạo Kim Ngưu, bạn sẽ cảm thấy rất nhiều áp lực khi làm việc với các nhà lãnh đạo Kim Ngưu lần đầu tiên, bởi vì các nhà lãnh đạo Kim Ngưu thường có thẩm quyền, kỷ luật bản thân và thực dụng hơn, vì vậy đối với các nhà lãnh đạo Kim Ngưu, thành tích là chìa khóa tốt nhất về khả năng làm việc và mức lương. Khi một người làm việc chăm chỉ và không ngại gian khổ gặp được một nhà lãnh đạo Kim Ngưu.

Nhưng khi một số người khoa trương, xu nịnh gặp một nhà lãnh đạo Kim Ngưu, họ sẽ bị lãnh đạo Kim Ngưu chán ghét.

Top 6: Sư Tử – Thủ lĩnh bẩm sinh

Dấu hiệu lửa Leo là một chòm sao mạnh mẽ sẵn sàng hành động. Sư Tử bẩm sinh thông minh và dũng cảm, có tinh thần chiến đấu, sự kiên nhẫn và bền bỉ.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Một Sư Tử không chỉ có thể mở rộng lãnh thổ mà còn bảo vệ sự nghiệp của chính mình, một Sư Tử như vậy sẽ luôn được đánh giá cao.

Có một khả năng khác có thể gọi là bẩm sinh, đó là những người thuộc cung Sư Tử bẩm sinh đã có khiếu diễn xuất, có thể dùng khả năng biểu cảm phong phú của mình để truyền cảm hứng cho người khác và khiến nhiều người mê mẩn họ hơn. Chỉ cần bạn nhường sân khấu cho Leo, họ sẽ cho bạn một màn trình diễn tuyệt vời, một nghệ sĩ biểu diễn thiên bẩm, sức mạnh thiên phú, khiến ai cũng bất giác mê mẩn và muốn theo sát bước chân của họ.

Top 7: Song Tử – Khéo léo, tinh tế

Song Tử nên là chòm sao thông minh nhất trong 12 chòm sao, họ rất dễ thích nghi và có thể xử lý mọi tình huống khẩn cấp khó khăn.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Hơn nữa, anh ấy có tư duy kép về nhiều vấn đề, anh ấy có thể đưa ra phán đoán từ nhiều hướng khác nhau, và sẽ có nhiều khả năng phát triển hơn.

Song Tử vui vẻ và hài hước, và họ dễ dàng hòa đồng với mọi người, tất cả những điều đó khiến họ rất thích hợp với vai trò là những nhà lãnh đạo. Mặc dù Song Tử thường là một kẻ ngốc nghếch, nhưng trên thực tế, rất có năng lực khi nghiêm túc, và có tiềm năng trở thành một nhà lãnh đạo.

Top 8: Xử Nữ – Kẻ cầu toàn

Xử Nữ Xử Nữ là cung nữ của 12 chòm sao. Bạn là người theo chủ nghĩa tự nhiên, bạn giàu lòng nhân ái và chu đáo.

ai-la-thu-linh-cua-12-cung-hoang-dao

Bạn hiểu biết rộng và những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của bạn là khi bạn làm việc mà không một chút suy nghĩ cho người bạn yêu thương hoặc tôn trọng. Tinh thần trách nhiệm của bạn rất mạnh, không ngại khó, ngại khổ, nhất là trong công việc tín ngưỡng lại càng không ngại khó.

Bản chất khiêm tốn và quan điểm dựa trên thực tế cho phép bạn có khả năng làm sống lại những ý tưởng tuyệt vời của người khác, sau đó sửa đổi chúng thành các giải pháp thiết thực. Bạn đang khó khăn với chính mình – khó hơn nhiều so với bất kỳ ai khác – và điều đó khiến bạn trở thành một nhân viên hoặc người chơi tuyệt vời trong đội bởi vì bạn quá đòi hỏi ở bản thân.

Xử Nữ đáng tin cậy, năng động và chăm chỉ, bạn luôn cố gắng làm hết sức mình. Bạn là một tài sản quý giá cho bất kỳ đội nào.

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được ai là thủ lĩnh của 12 cung hoàng đạo. Hy vọng sau bài viết này, mọi người sẽ có cái nhìn khái quát hơn về các chòm sao.