cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Bạn đã bao giờ thắc mắc cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất chưa? Trong bài viết này, chúng tôi đã tổng hợp được bảng xếp hạng các cung học giỏi ngoại ngữ theo thứ tự cho quý đọc giả cùng tham khảo.

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất
Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất

Xem thêm: Cung nào học giỏi nhất

Xếp hạng Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất

Top 1: Song Tử

Song Tử là những người nhanh nhạy, thích tiếp thu cái mới. Chính vì thế, Song Tử sẽ không ngần ngại mà đầu tư cho mình kiến thức tiếng Anh để có thể giao thiệp với mọi người, tìm hiểu văn hóa và đúc kết lại những điều hay ho.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Vì vốn có tố chất thông minh sẵn nên họ tiếp thu rất nhanh, không mấy chốc đã trở thành một cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất trong số 12 cung hoàng đạo.

Top 2: Sư Tử

Người thuộc cung sư tử học ngoại ngữ phải có những cân nhắc riêng, suy cho cùng thì chắc chắn người thuộc cung này bỏ ra một khoản tiền để học là điều không dễ dàng chút nào.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Nếu không phải vì học ngoại ngữ có thể mang lại lợi ích lớn hơn cho họ. Chỉ là xung quanh toàn là những anh chàng, mỹ nữ ngoại quốc đẹp trai.

Chủ yếu, Sư Tử học giỏi tiếng Anh là để tìm kiếm nửa kia và mở rộng mối quan hệ. Chính vì thế, mọi người thấy cung này giỏi tiếng Anh cũng là lẽ thường tình.

Top 3: Xử Nữ

Xử Nữ, người có tài hùng biện và nghiêm khắc, sẽ không bao giờ để mình bị tụt hậu trong bất kỳ cuộc tranh luận nào. Nếu tranh luận với người khác về vấn đề ngoại ngữ.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Xử Nữ sẽ không bao giờ để điều đó xảy ra với họ, vì vậy việc học ngoại ngữ đã trở thành một trong những khóa học bắt buộc của họ.

Top 4: Bạch Dương

Lý do tại sao những người thuộc cung Bạch Dương chọn học ngoại ngữ đa phần là do bốc đồng chứ không phải vì thích, ví dụ như được mẹ kích thích và được bạn bè xung quanh khuyến khích.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Nhưng họ lại là những người có tính khí thất thường, khó quyết tâm làm gì tới cùng. Chỉ số sức bền chắc chắn không cao!

Tuy nhiên, việc học tiếng Anh của Bạch Dương không được tốt lắm. Họ phù hợp với tiếng Ý hơn.

Top 5: Thiên Bình

Thiên Bình là chòm sao uyên bác, sự uyên bác của họ không nằm ở thực chất, mà nằm ở kiến ​​thức.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Giao tiếp là thế mạnh của Thiên Bình, khi gặp bất cứ loại từ nào vẫn có thể tiếp tục trao đổi với bạn, đây là khả năng của họ.

Có thể nói, Thiên Bình cũng có khả năng thiên bẩm về tiếng Anh, giao tiếp trong tiếng Anh cũng đang là thế mạnh của họ.

Top 6: Hổ Cáp

Không làm thì thôi, chứ khi làm Bọ Cạp bạn sẽ là người giỏi nhất, ngoài sở thích học ngoại ngữ của bản thân thì tiền đề phải là người không sợ chết mới kích thích được sở thích của bạn.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Bọ Cạp có tinh thần học hỏi cao, tuy nhiên, Bọ Cạp cũng có tính tự ái cao. Nếu đi học ngoại ngữ mà không được tôn trọng từ thầy cô, bạn bè, họ sẽ lập tức bỏ ngang.

Top 7: Nhân Mã

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Phần lớn động lực học ngoại ngữ của Nhân Mã là để đi lang thang. Bản tính thích tự do sẽ khiến Nhân Mã đi lang thang, đối với Nhân Mã học ngoại ngữ chỉ là yếu tố cần thiết của sự lang thang, hơn nữa cách Nhân Mã học ngoại ngữ có thể hơi khác một chút, việc học đến từ cuộc sống và từ sự trải nghiệm đó đây.

Top 8: Bảo Bình

Điều đáng nói là các bé Bảo Bình ham nghiên cứu rất có hứng thú với tiếng Hàn vì trong thời gian này hay xem một bộ phim truyền hình Hàn Quốc, cứ cách vài ngày lại thấy phát âm tiếng Pháp rất thú vị và đi học tiếng Pháp.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Tuy nhiên, cái cuối cùng họ quay về vẫn là tiếng Anh vì họ nhận ra, đây là tiếng phổ thông giúp họ có thể liên kết với mọi người trên thế giới.

Top 9: Ma Kết

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Chỉ có một lý do duy nhất khiến Ma Kết muốn học ngoại ngữ, đó là nhu cầu công việc và sự nghiệp, nếu công việc và sự nghiệp của cậu ấy không liên quan đến ngoại ngữ thì dù bất cứ lý do gì cậu ấy cũng không được phép đụng đến ngoại ngữ.

Top 10: Song Ngư

Hầu hết các Song Ngư đều quan tâm đến ngôn ngữ bởi vì họ bị ám ảnh bởi điều gì đó. Ví dụ, đó có thể là một cuốn tiểu thuyết mà họ đã đọc, và họ bị thu hút sâu sắc bởi địa điểm được tác giả mô tả mà họ thề sẽ ghé thăm trong đời này, và quyết định Học tiếng địa phương.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Sau khi xem một bộ phim truyền hình Hàn Quốc hoặc Nhật Bản, tôi bị mê hoặc bởi những mỹ nam, mỹ nữ trong đó nên tôi học để giảm rào cản ngôn ngữ với thần tượng của mình.

Sự quyết tâm và kiên trì đó không người bình thường nào có thể so sánh được.

Top 11: Cự Giải

Mặc dù bộ não của bạn phản ứng không nhanh nhưng rất may là việc học ngôn ngữ đòi hỏi sự kiên nhẫn.

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Dù trình độ tiếng Anh của bạn như thế nào đi chăng nữa, đừng tạo áp lực quá lớn cho bản thân khi học. Hãy nhớ một từ duy nhất mỗi ngày và hiệu quả tích lũy sẽ đáng kể. Đồng thời, bạn cũng nên phát triển niềm yêu thích với tiếng Anh, và đừng coi việc học là việc vặt.

Top 12: Kim Ngưu

cung-hoang-dao-nao-hoc-gioi-tieng-anh-nhat

Người thuộc cung Kim Ngưu học ngoại ngữ phải có những cân nhắc riêng, suy cho cùng thì chắc chắn người thuộc cung Kim Ngưu bỏ ra một khoản tiền để học là điều không dễ dàng chút nào, nếu không phải vì học ngoại ngữ có thể mang lại lợi ích lớn hơn cho Kim Ngưu. Chỉ là xung quanh toàn là những anh chàng, mỹ nữ ngoại quốc đẹp trai.

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất. Hy vọng sau bài viết này, bạn sẽ có thể khám phá ra được một vài khía cạnh khác của bản thân.