cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Mỗi cung hoàng đạo sẽ có một cá tính khác nhau. Có cung hoàng đạo mạnh mẽ cũng có cung hoàng đạo yếu đuối. Vậy, cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết sau.

Cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất
Cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất

Bảng xếp hạng Cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất

Top 1: Thiên Bình

Điều bạn nhìn là không sai đâu, Thiên Bình đích thị là cung hoàng đạo yếu đuối nhất. Giải đáp được thắc mắc cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Trái tim nhỏ rối rắm mềm nhũn, không muốn cũng không thèm nói ra khó khăn thất bại, hắn cho rằng đó là chuyện của chính mình thì đối phương nói với giọng điệu cứng rắn hơn, tính cách tự nhiên thích nịnh nọt thật sự rất dễ tự làm tổn thương mình, bạn phải mạnh mẽ và cứng rắn.

Top 2: Sư Tử

Vua Sư Tử bề ngoài là hình tượng siêu mạnh, có vẻ linh thiêng đến mức bất khả xâm phạm, thực chất là chú mèo con cần được cưng chiều, khi gặp khó khăn thì tâm lý dao động rất lớn, nhưng họ luôn đối mặt và tìm cách xử lý một cách vô cùng bình tĩnh. Bên trong là một mớ hỗn độn.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Tâm tư của Sư Tử khá mềm yếu, chỉ là vẻ mềm yếu đó bộc lộ ra với người mà họ tin tưởng, yêu thương nhất.

Những tưởng Sư Tử là một quân tử nhưng khi một mình, hắn chỉ là một đứa trẻ to xác mà thôi.

Top 3: Kim Ngưu

Kim Ngưu nhìn bề ngoài hầm hố vậy chứ thực ra là một kẻ sợ cô đơn.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Mặc dù đôi khi chúng tỏ ra rất mệt mỏi với thế giới, nhưng chúng thực sự sợ cô đơn và già đi. Tuy nhiên, hiếm khi Kim Ngưu trưng vẻ sợ sệt đó ra thế giới thật.

Người ta chỉ biết đến Kim Ngưu là người tích cực, tháo vác và luôn mang năng lượng tốt đến cho mọi người.

Top 4: Cự Giải

Cự Giải thuộc nguyên tố Nước, sống thiên về lý trí hơn cảm xúc và thường hay xúc động trước nhiều vấn đề nhỏ nhặt.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Cự Giải khoác lên mình vẻ bề ngoài mạnh mẽ, điều này khiến cho họ có sức hút hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, sâu thẳm bên trong nội tâm yếu mềm luôn cần có người chở che tâm sự.

Top 5: Bạch Dương

Bạch Dương ngớ ngẩn là những người rất đơn giản và bộc trực nên suy nghĩ của họ sẽ không lộn xộn và mọi thứ.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Một khi những thứ họ quan tâm đi chệch hướng thì về cơ bản, bầy cừu sẽ phát điên và họ sẽ trực tiếp dừng lại mọi thứ.

Điều duy nhất tốt cho họ là họ sẽ buộc bản thân mình phải từ từ trở nên mạnh mẽ hơn.

Top 6: Bọ Cạp

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Bọ Cạp có vẻ bề ngoài cứng cáp và khiến người ta cảm thấy e dè vì dáng vẻ uy nghi. Họ thông minh và có năng lực, có khả năng chống chịu lùi bước tốt, nhưng chính là loại người này nhìn rất mạnh mẽ nhưng họ lại suy sụp rất nhanh. Bọ cạp khi đi đến cực điểm nhất thời nằm rạp xuống đất mà không cần nhìn vào bạn.

Top 7: Bảo Bình

Bảo Bình có trái tim tương đối mạnh mẽ, nhưng sức mạnh này có giới hạn.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Không phải cái gì họ cũng có thể tự tiêu hóa được và một số thứ họ không thể chịu đựng được, chẳng hạn như những thứ thuộc về tình cảm, miễn là đừng vượt quá giới hạn.

Họ mạnh mẽ nhưng cũng khá yếu mềm khi đứng trước tình yêu.

Top 8: Song Ngư

Song Ngư là một trong các cung được đánh giá là yếu đuối nhất. Ai có thể ngờ rằng cô công chúa nhỏ lại có một trái tim siêu mạnh mẽ dưới vẻ ngoài yếu ớt?

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Họ có thể tự mình giải quyết mọi khó khăn trở ngại, thậm chí có khóc lóc, họ sẽ âm thầm chịu đựng, bên ngoài mềm mại và bên trong cứng nhắc là cách miêu tả phù hợp nhất cho Song Ngư, và không phải ai cũng xứng đáng với danh hiệu công chúa.

Top 9: Nhân Mã

Nhân Mã dường như không có trái tim, vậy làm sao nói đến chuyện có mạnh mẽ hay không?

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Nhưng đó không phải là điều khiến họ trở nên mạnh mẽ như vậy! Chính vì tâm lý “không quan trọng! không ai chăm sóc?” Mà Nhân Mã có một trái tim như thép, bạn không thể làm tổn thương Nhân Mã được đâu.

Top 10: Ma Kết

Trái tim mạnh mẽ của người cung Ma Kết là kết quả của quá trình nỗ lực và tích lũy không ngừng, không cho phép mình rơi vào trạng thái hoảng sợ, hụt hẫng.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Người lớn sẽ tiếp tục học hỏi, kiên nhẫn và rèn luyện trái tim mạnh mẽ của mình. Bề ngoài bình lặng của họ là ăn thật nhiều Đau mới có được.

Top 11: Song Tử

Trái tim của Song Tử hoàn toàn được tôi luyện bởi cuộc sống, về cơ bản họ là trái tim thủy tinh, nhỏ bé và mỏng manh, sau dần dần khám phá ra quy luật sinh tồn của kẻ khỏe mạnh nhất, họ tiếp tục ép mình phải có một trái tim mạnh mẽ hơn.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Song Tử thường được xem là chỗ dựa của người khác, tuy nhiên, Song Tử lại không thể làm chỗ dựa cho chính mình. Khi họ tan vỡ, họ như chết tâm, chỉ muốn ngồi một mình chẳng muốn phiền tới ai.

Đáng tiếc thay cho Song Tử, bạn bè nhiều đến thế nhưng lại không tìm được một người thấu hiểu mình.

Top 12: Xử Nữ

Xử Nữ là một cô nàng mạnh mẽ bề ngoài, mềm yếu bên trong. Bởi họ nghĩ rằng thế giới không ai vì họ mà can tâm chống đỡ khó khăn, nên họ tự mình làm lá chắn cho mình, xù gai trước mọi nghịch cảnh.

cung-hoang-dao-nao-yeu-duoi-nhat

Xử Nữ đôi lúc cũng yếu đuối, nhưng cách họ thể hiện sự yếu đuối không ở chỗ đông người mà ở chốn riêng của họ.

Tổng kết

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cung hoàng đạo nào yếu đuối nhất. Hy vọng sau bài viết này, mọi người có sự thấu hiểu hơn về 12 cung hoàng đạo.