cung-nao-hoc-gioi-nhat

12 cung hoàng đạo có thành tích học tập như thế nào? Cung nào học giỏi nhất? Trong bài viết dưới đây, Mèo Zodiac sẽ giúp mọi người biết rõ hơn điều đó. Hãy cùng tham khảo nhé!

Trong 12 cung hoàng đạo, cung nào học giỏi nhất?

Cung nào học giỏi nhất? Trong 12 cung hoàng đạo, có thể nói, cung học giỏi nhất là cung Xử Nữ.

cung-nao-hoc-gioi-nhat

Xử Nữ là cung học giỏi nhất trong 12 cung hoàng đạo

Xử Nữ là những người có bộ não nhạy bén, độc lập và ưa thích học thuật. Vì tò mò với thế giới quan nên lúc nào họ cũng tìm hiểu.

Xử Nữ cũng là người chăm chỉ và chịu khó học tập. Chính vì điều này khiến họ lúc nào cũng có được thành tích tốt. Luôn đạt được giải thưởng cao trong nhiều kỳ thi của nhà trường.

12 Cung hoàng đạo học giỏi môn nào nhất?

cung-nao-hoc-gioi-nhat
12 cung hoàng đạo học giỏi môn gì nhất

Bạch Dương: Thể dục

Bạch Dương là một người nhiệt huyết, có tinh thần thể thao cao và ưa thích vận động. Chính vì thế trong bộ môn thể dục, họ sẽ phát huy được khả năng thiên bẩm của mình.

Kim Ngưu: Hoá học, vật lý

Những người thuộc cung Kim Ngưu thường sống và làm việc khá logic, khoa học. Họ thích tìm tòi và nghiên cứu những hiện tượng xung quanh.

Kim Ngưu cũng khá cẩn trọng trong mọi việc mình làm, cảm nhận điều đó có thể làm được mới đụng tay vào. Chính vì thế, thật không lấy làm lạ khi những bạn thuộc cung Kim Ngưu thường học cực giỏi môn Hoá và môn Lý.

Song Tử: Tất cả các môn

Song Tử là một cung hoàng đạo được xem là nổi trội vượt bật khi môn nào họ cũng giỏi. Sở dĩ như vậy là vì họ có tinh thần học tập cao. Họ siêng tìm tòi, nghiên cứu và thường đưa ra những nhận định đúng đắn.

cung-nao-hoc-gioi-nhat
Song Tử giỏi đều các môn

Chính vì thế, trong học tập họ thường khá tự tin với tất cả các môn học và đặc biệt, họ không bao giờ quên việc học thuộc bài trước khi đến lớp.

Cự Giải: Hoá, mỹ thuật

Những người thuộc cung Cự Giải có sự nhạy cảm cao với thế giới xung quanh. Cách họ nhìn thế giới quan cũng khá khác người, họ có sự thấu cảm sâu sắc với vạn vật. Chính vì thế, họ hợp với môn mỹ thuật.

Hơn nữa, Cự Giải cũng là người quyết đoán, tính toán giỏi nên môn toán cũng là môn mà họ giỏi nhất.

Sư Tử: Văn, Sử, Địa

Ai cũng nói Sư Tử sống thực tế và có lý trí. Tuy nhiên, Sư Tử cũng là một kẻ thích mộng mơ và có cảm nhận sâu sắc về thế giới quan.

Hơn nữa, Sư Tử cũng yêu thích việc tìm tòi, học hỏi và mở rộng kiến thức. Chính vì điều này mà Sư Tử luôn học giỏi văn, sử, địa.

Xử Nữ: Toán

Xử Nữ được đánh giá là thiên tài bẩm sinh trong việc tính toán. Cuộc sống của họ gắn liền với những bài toán khó. Và họ dành cả đời mình để giải nó.

Có thể nói, không gì làm khó được Xử Nữ, bởi họ luôn có một cái đầu lạnh và khả năng giải quyết tình huống cực tốt.

Và họ được xem là một thiên tài toán học.

Thiên Bình: Anh văn, chính trị

Thiên Bình là một kẻ thích tìm tòi và học hỏi. Hắn cũng có tham vọng cao nên thường quan tâm tới chính trị.

Chính vì điều này, mọi người thường thấy Thiên Bình học rất giỏi 2 môn tiếng Anh và chính trị.

Thiên Yết: Tất cả các môn

Thiên Yết có một cái đầu lạnh và khả năng học nhanh nhớ lâu khá tốt.

Họ sở hữu được tư duy nhạy bén, chính vì thế mà họ học giỏi đều các môn. Có thể đứng đầu lớp vì thành tích đáng nể.

Nhân Mã: Lịch sử, địa lý, chính trị

Nhân Mã là một người thích khám phá, học hỏi những điều mới lạ. Chính vì thế, việc họ giỏi lịch sử, địa lý, chính trị cũng không có gì là lạ.

Ma Kết: Âm nhạc

Ma Kết được xem là người có thiên phú về âm nhạc. Họ có giọng hát tràn đầy nội lực, yêu thích nghệ thuật và có thể tiến xa hơn trong ngành nếu theo đuổi.

Chính vì thế, môn âm nhạc là môn sở trường của họ.

Bảo Bình: Toán, Lý, Hoá

Bảo Bình là những kẻ giỏi tính toán, nghiên cứu và suy nghĩ logic. Với tư duy này, họ học giỏi toán, lý, hoá cũng là một việc khá đúng đắn.

Song Ngư: Không giỏi môn nào

Song Ngư là kẻ hay mộng mơ, không có chính kiến nên môn nào cũng học bình bình vì khó chú tâm được.

Xếp hạng thành tích học tập của 12 cung hoàng đạo 

cung-nao-hoc-gioi-nhat
Thành tích học tập của 12 chòm sao

Theo những nghiên cứu từ nhiều nguồn đáng tin cậy, dưới đây là bảng xếp hạng thành tích học tập của 12 cung hoàng đạo năm 2022. Mời mọi người cùng tham khảo:

Vị trí số 1: Nhân Mã (sinh từ 22/11 – 21/12)

Trong năm 2022, Nhân Mã có được sự may mắn nhờ được sao Mộc chiếu mệnh mạnh mẽ. Chính vì thế mà trong học tập, họ sẽ đạt được nhiều thành tích tốt.

Vị trí số 2: Ma Kết (sinh từ 22/12 – 19/01)

Bởi vì sự tận tuỵ và chăm chỉ nên trong năm 2022, Ma Kết sẽ có được thành tích mà họ mong muốn. Hãy cố gắng giữ phong độ.

Vị trí số 3: Sư Tử (sinh từ 23/07 – 22/08)

Trong nhiều trường hợp, sự tự tin là liều thuốc giúp mọi người gặt hái được điều may mắn. Sư Tử nhờ vào sự tự tin của mình mà có được nỗ lực tốt trong mọi việc, đạt được nhiều thành tích đáng nể.

Vị trí số 4: Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Kim Ngưu vẫn giữ được sự bình tĩnh của mình trong mọi việc. Chính vì sự bình tĩnh này khiến họ có được thành tích mà họ mong muốn. Tuy nhiên, việc “chậm mà chắc” là tốt nhưng đừng chậm quá kẻo bỏ lỡ nhiều cơ hội.

Vị trí số 5: Song Ngư (19/02 – 20/03)

Năm 2022, Song Ngư có vẻ khá xao nhãng trong học tập. Họ tập trung hơn trong việc mở rộng mối quan hệ với bạn bè.

cung-nao-hoc-gioi-nhat
Song Ngư đang xao nhãng việc học

Điều này thực sự không ổn. Nhưng bù lại, họ lại được bạn bè giúp đỡ, giúp họ vượt qua được nhiều kỳ thi một cách suôn sẻ.

Vị trí số 6: Thiên Bình (23/09 – 22/10)

Thiên Bình nổi tiếng với việc biết cân đối mọi thứ. Chính vì điều này giúp Thiên Bình có thể cân đối việc học tập và cuộc sống một cách tốt nhất. Nhưng trong năm 2022, có quá nhiều sự kiện sẽ xảy đến với họ khiến họ bị ảnh hưởng thành tích học tập. Hãy cố gắng cân bằng cảm xúc nhé!

Vị trí số 7: Bảo Bình (sinh từ 20/01 – 18/02)

Những người thuộc cung Bảo Bình rất biết tận dụng thời cơ, tuy nhiên, năm nay có vẻ như là năm không quá may mắn đối với họ. Hãy cố gắng tập trung để có được kết quả tốt nhất.

Vị trí số 8: Bạch Dương (sinh từ 22/03 – 19/04)

Bạch Dương nên tập trung hơn trong năm nay. Có vẻ như bạn đang bị thị phi bao quanh khiến bạn xao nhãng trong học tập. Cộng với việc cả thèm chóng chán, làm bạn không tập trung được vào những thế mạnh của mình. Hãy học cách cân bằng nhé!

Vị trí số 9: Song Tử (sinh từ 21/05 – 20/06)

Trong năm 2022, Song Tử có một số trục trặc về cuộc sống dẫn tới việc tập trung học tập không được tốt. Hãy cố gắng điều chỉnh cảm xúc để cải thiện điểm số của mình.

Vị trí số 10: Xử Nữ (sinh từ 23/08 – 22/09)

Tuy năm nay là một năm kém may mắn đối với Xử Nữ nhưng bù lại, Xử Nữ có được sự lạc quan mà hiếm ai có được. Điều này giúp họ vượt qua được mọi khó khăn trong cuộc sống.

Hạng 11: Cự Giải (sinh từ 21/07 – 22/08)

Cự Giải có tính bảo thủ cao, chính vì thế, khó có ai có thể khuyên họ được. Nhưng Cự Giải cũng sẽ tự biết phân định đúng sai mà điều chỉnh lại việc học của mình cho thật tốt.

Hạng 12: Thiên Yết (sinh từ 23/10 – 21/11)

Năm 2022 là năm khá xui cho những ai thuộc cung Thiên Yết. Tuy nhiên, đừng quá nản lòng. Hãy cố gắng và chăm chỉ, may mắn sẽ tìm đến bạn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cung nào học giỏi nhất. Hy vọng mọi người sẽ có được một năm tràn đầy sức sống, biết thêm về những điểm mạnh trong các môn học và phát huy thật tốt.