cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Cung hoàng đạo nào khổ nhất? Vì sao lại khổ? Hãy cùng Mèo Zodiac tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! Chắc chắn sau khi đọc xong, bạn sẽ có được cái nhìn khác hơn về cuộc đời mình.

Những cung hoàng đạo khổ não trong cuộc sống

Song Ngư được mệnh danh là “ông hoàng nghèo khổ”

Top 1: Song Ngư

Cung hoàng đạo nào khổ nhất về tiền bạc? Chắc chắn là cung Song Ngư.

Họ còn được gọi là “ông vua của sự nghèo khổ”. Bởi tâm trí của Song Ngư luôn ngẩn ngơ, điều này khiến họ không làm được một việc gì tới nơi tới chốn.

Những người thuộc cung Song Ngư cũng khá ảo tưởng về bản thân, hay mơ mộng hão huyền, điều đó khiến họ xa rời thực tế. Chính vì thế mà họ hay bị túng thiếu vì “làm thì ít mà nghĩ vẩn vơ thì nhiều”.

Top 2: Bảo Bình

Những người thuộc cung Bảo Bình thường có đầu óc nhanh nhạy, làm được việc và dễ kiếm ra tiền. Tuy nhiên, điều duy nhất khiến họ nghèo đó chính là sự “cả tin”.

Nên khi ai đó đề nghị giúp đỡ, kể cả người qua đường, nếu chiếm được lòng thương cảm của họ, họ sẽ moi hết ruột gan ra giúp bạn.

Chính vì điều này mà không ít lần, họ bị người khác lợi dụng lòng tốt và mất trắng tiền. Rơi vào trạng thái “viêm màng túi”.

Top 3: Nhân Mã

Nhân Mã tuy gặp nhiều may mắn trong tình yêu và tiền bạc. Tuy nhiên, họ vẫn thường hay rơi vào cảnh “túng thiếu” vì sự mua sắm quá đà của mình. Nhân Mã tiêu xài khá hoang phí, với những khoản chi chỉ để thoả mãn nhu cầu bản thân khiến họ thường cạn tiền.

Hơn nữa, Nhân Mã không có chí tiến thủ, họ sẽ bị thần bần theo đuổi cả đời nếu không thay đổi tư duy và suy nghĩ trong công việc.

Top 4: Ma Kết

Những người thuộc cung Ma Kết được sinh ra là dành cho công việc. Chính vì thế, họ giành toàn bộ thời gian để làm việc, điều này giúp họ nhanh chóng thành công.

Tuy nhiên, họ làm được thì học cũng xài được, cộng với việc quản lý chi tiêu kém khiến cho họ chỉ trong thời gian ngắn là cháy túi.

Top 5: Thiên Bình

Thiên Bình là một trong 12 cung hoàng đạo ưa thích sự mạo hiểm. Họ có nỗi sợ và nó là rào cản khiến họ không bức phá được.

Khi công việc ì ạch cũng là lúc họ cạn đi ngân khố. Cứ cái đà này thì cuộc sống của họ vẫn quanh quẩn bởi chữ “nghèo” vì sự cố thủ của mình mà thôi.

Top 6: Bạch Dương

Bạch Dương nổi tiếng tiêu xài hoang phí. Tuy nhiên, tên này rất chăm chỉ làm việc và làm được rất nhiều tiền. Chỉ cần bớt lướt và bớt chú tâm vào những thứ linh tinh là có dư ngay lập tức.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm

Top 1: Song Tử

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Song Tử có nhiều quá khứ đau thương trong tình yêu

Khi bạn thắc mắc cung hoàng đạo nào khổ nhất trong chuyện tình cảm, chúng tôi sẽ không ngần ngại đề cập tới Song Tử.

Song Tử thường phải trải qua rất nhiều đau thương, nên khi đến với người yêu hiện tại, Song Tử thường khá dè dặt và đề phòng.

Hơn nữa, họ khá mềm lòng, thấy người ta tốt với mình một chút đã động lòng. Cho tới khi họ vỡ lẽ ra thì họ mới rơi vào trạng thái đau khổ hơn lúc ban đầu.

Top 2: Cự Giải

Trong tình yêu, Cự Giải được xem là cung hoàng đạo khổ trước sướng sau.

Cự Giải tuy ương ngạnh là vậy, nhưng trong tình yêu, họ có cảm giác ngờ vực vì trước đó đã bị lừa gạt tình cảm khá nhiều.

Một con người như Cự Giải dám yêu dám hận, nhưng họ không thể thoát ra được quá khứ. Chính vì thế mà họ cứ mãi sống trong khổ đau.

Top 3: Bọ Cạp

Bọ Cạp là cung hoàng đạo khổ thứ 3 trong tình yêu. Họ khó nắm giữ được trái tim người mình yêu do bản tính im im không chịu bộc lộ.

Điều này khiến họ cảm thấy không ai hiểu họ, họ bị hụt hẫng, đau khổ, sau đó khép mình. Dẫn tới việc nếu sau này ai yêu họ phải bao dung luôn quá khứ đau thương của họ.

Người yêu của cung Bọ Cạp phải thật mạnh mẽ, mạnh mẽ hơn cả họ để trở thành bờ vai cho họ tựa vào. Chữa lành sự thương tổn của họ bằng sự dịu dàng của mình.

Top 4: Kim Ngưu

Tính tình của Kim Ngưu thẳng thắn là vậy nhưng họ cũng khá tốt bụng. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp đỡ những người đang gặp khó khăn.

Họ coi lợi ích của mọi người là trên hết nên khi yêu, họ cũng sống hết mình vì người yêu. Điều này vừa là ưu điểm, vừa là nhược điểm của họ.

Nếu Kim Ngưu gặp được tình yêu đích thực, cuộc sống của họ sẽ vô cùng viên mãn. Nếu gặp sai người, họ sẽ mất trắng, họ sẽ là người luỵ tình và luôn tìm cách cứu vãn tình cảm.

Điều này khiến họ luôn rơi vào cảm giác thất tình khi bị phản bội.

Top 5: Bảo Bình

Bảo Bình là những con người trong ấm ngoài lạnh. Sở dĩ họ giữ sự lạnh tanh với mọi người là bởi vì họ đã trải qua nhiều đổ vỡ trong tình yêu.

Họ cũng thường gặp phải những kẻ xấu xa, khiến cho con tim họ tan nát. Điều này tác động lên tâm lý của họ cực mạnh. Khiến họ phải phòng bị mỗi khi ai tới gần.

Khi yêu một người như Bảo Bình, hãy là người tinh tế, biết cách khiến họ tin tưởng và chín chắn để bảo vệ họ.

Top 6: Xử Nữ

Xử Nữ là những người chạy theo chủ nghĩa hoàn hảo. Chính vì thế mà họ cực kỳ kén chọn. Thật không lạ khi bạn thấy một Xử Nữ ngoài 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Bởi lẽ, họ thấy được tình yêu xung quanh không phải màu hồng, họ sợ đổ vỡ, sợ đau đớn không thể vực dậy được.

Cung hoàng đạo nào khổ nhất trong các mối quan hệ bạn bè

Top 1: Bạch Dương

Bạch Dương tuy là một kẻ thẳng thắng nhưng điểm yếu của Bạch Dương là cả nể, sợ mất lòng bạn bè.

cung-hoang-dao-nao-kho-nhat

Bạch Dương thường khổ sở trong các mối quan hệ

Một khi họ đã yêu mến ai, họ sẽ đối xử với người đó như người thân ruột thịt. Điều này khiến cho họ sáng mắt nhiều lần bởi không phải ai cũng tốt như họ tưởng.

Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn đối tốt với những kẻ phản bội mình dù những kẻ đó có ra sao.

Top 2: Cự Giải

Trong các mối quan hệ bạn bè, Cự Giải thường lưỡng lự không biết có nên chơi với người đó hay không. Dù có trực giác tốt nhưng họ lại thường không tin vào trực giác, đâm ra gặp phải kẻ tiểu nhân.

Điều này khiến họ luôn lao đao khốn đốn, vừa gỡ được đám dây rối bên này lại bị rối nùi với các mối quan hệ ở bên khác.

Top 3: Thiên Bình

Thiên Bình sống thiên về tình cảm, chính vì thế họ thường nhúng nhường với bạn bè.

Họ cũng có trái tim hào phóng, sẵn lòng giúp đỡ mọi người lúc khó khăn. Cho nên Thiên Bình rất dễ bị lợi dụng trong các mối quan hệ.

Top 4: Kim Ngưu

Kim Ngưu là những con người hào sảng, không tính toán với bạn bè và sẵn sàng hi sinh lợi ích vì bạn.

Chính vì vậy, Kim Ngưu dễ bị cuốn theo những chuyện không đáng, ảnh hưởng tới thanh danh của họ.

Top 5: Bảo Bình

Bảo Bình tuy có sự đề phòng cảnh giác nhưng vẫn bị vướng vào những mối quan hệ bạn bè độc hại. Nó xuất phát từ lòng thương người của họ.

Hãy bớt quan tâm tới cuộc đời và nên sống cho riêng mình, bạn sẽ bớt đi được rất nhiều mối lo.

Top 6: Song Ngư

Song Ngư là cung hoàng đạo có trái tim yếu mềm, dễ bị lợi dụng và rất cả nể. Chính vì thế mà không lấy làm lạ khi Song Ngư bị bạn bè lợi dụng hết lần này tới lần khác.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cung hoàng đạo nào khổ nhất. Hy vọng sau khi đọc xong, bạn có được cái nhìn thoáng hơn, tìm ra được lối thoát cho những bế tắc mà mình gặp phải.