Hình xăm cây thông hiện đang là một trong những mẫu hình xăm phổ biến nhất của giới trẻ bởi sự cá tính, nguồn cảm hứng thiết kế bất tận, cùng những ý nghĩa mà nó mang đến.

Nếu bạn muốn có một hình xăm cây thông, nhưng chưa rõ về ý nghĩa của những hình xăm này, cũng như chưa tìm được vị trí xăm phù hợp trên cơ thể thì dưới đây, MeoZodiac sẽ giải quyết tất cả những khó khăn ấy giúp bạn.

Ý nghĩa hình xăm cây thông

Không chỉ đẹp, cây thông còn là loài cây khá mạnh mẽ và hùng vĩ. Vào mùa đông, trong khi cây cối héo rũ, úa tàn thì chỉ riêng những rừng thông là vẫn xanh tươi, vì thế mà từ lâu người ta đã có loài cây này là cây phục sinh. Nếu bạn có một hình xăm cây thông trên cơ thể sẽ cho thấy tình yêu, sự tận tâm và vô vàn ý nghĩa khấc đối với con người và cuộc sống.

Hình xăm cây thông
Hình xăm cây thông cao và thẳng- Phù hợp với vị trí cánh tay rất cá tính

Tại những nước phương Tây, cây thông có liên quan chặt chẽ đến con người vì chúng gắn liền với Chúa và sự sống. Tuy nhiên, tùy thuộc vào thiết kế hình xăm mà bạn lựa chọn mà có thể lý giải những ý nghĩa hình xăm cây thông theo từng bộ phận khác nhau.

Ví dụ, rễ cây thông là  thể hiện sự tận tâm, lòng nhiệt huyết của bạn với gia đình, xã hội. Những cành thông lại tượng trưng cho sự vĩnh cửu, bảo vệ, trường thọ theo quan niệm của người Trung Quốc. Trong khi đó, ở Nhật Bản, xăm hình cây thông được cánh mày râu yêu thích hơn vì nó là thể hiện cho sức mạnh, sự nam tính.

Thân cây thông là dấu hiệu vượt qua khó khăn, bất tử, ý chí mạnh mẽ để sinh tồn. Cùng với đó, nhiều nơi cho rằng thân cây thông là tuổi trẻ, sự trưởng thành khi phải đối mặt với bão táp, phong ba.

Với tất cả những ý nghĩa như vậy, bạn có thể chọn thêm bất kỳ họa tiết nào khác để nó trở nên hấp dẫn và cá tính hơn như chim, bầu trời, núi, mặt trời, mặt trăng hay các loại động vật,….

Vị trí hình xăm cây thông đẹp

Sự kết hợp của các chấm tròn nhỏ bên ngoài và một cây thông mini thích hợp với vị trí cổ tay của các bạn nữ

 

Một hình xăm không quá lớn khắc họa toàn bộ cây thông và rễ của nó thể hiện sức mạnh và ý chí
Nhẹ nhành, tinh tế với hình xăm cây thông nhỏ gọn ở gần ngực gợi lên vẻ đẹp hấp dẫn của người con gái
Bức tranh toàn cảnh rừng thông và sự kết hợp của các họa tiết đơn giản mang đến ý nghĩa của sự cân bằng
Một cây thông cô đơn tại vị trí cổ chân, nhỏ nhắn thích hợp với bạn nào không muốn quá nổi trội
Hình xăm sau cổ luôn mang đến vẻ đẹp hấp dẫn và huyền bí cho người con gái
Bạn thực sự là người yêu thích thiên nhiên, động vật, mẫu hình xăm cây thông và con vật dưới đây mang đến điều gì đó huyền bí vô cùng
Hình xăm địa diện cho một vòng đời vô tận, rừng thông được bao quát bởi một vòng tròn hình con rắn thích hợp nhất tại vị trí sống lưng
Xung quanh rừng thông là những tinh thể, mặt trờ, mặt trang tượng trưng cho sự sống và một vòng đời khép kín
Những cây thông được thiết kế đậm nhật rõ ràng thể hiện ý chí vượt qua khó khăn
Mạnh mẽ và cá tính với hình xăm cây thông được lồng vào hình ảnh chú chó sói kiêu hãnh

Hình xăm cây thông có thể đặt trên bất kỳ bộ phận nào của cơ thể đều toát lên sức hấp dẫn đối với người đối diện. Với một số gợi ý vị trí hình xăm, hy vọng các bạn có thể chọn cho mình một mẫu phù hợp với cơ thể của bạn và mang ý nghĩa mà bản thân mong muốn. Hãy chia sẻ những hình ảnh này đến với bạn bè của mình để họ cùng chiêm ngưỡng nhé.

Tổng hợp 99+ hình xăm về hoa - Ý nghĩa hình xăm các loại hoa
Truất's với các hình xăm về cây cối - Ý nghĩa xăm hình cỏ cây
PHÁT SỐT hình xăm về động vật cute đáng yêu không thể bỏ qua
[PHONG THỦY] - Hình xăm hợp tuổi dành cho nam, nữ phát tài, phát lộc
Hình xăm nghệ thuật - Hình xăm phổ biến nhất 2019
TOP 99+ hình xăm đôi đẹp - Ý nghĩa của hình xăm đôi
[TƯ VẤN]- lựa chọn vị trí hình xăm phù hợp thể hiện cá tính, phong cách