Nếu bạn thuộc cung Xử Nữ và đang kiếm tìm nửa kia phù hợp thì sao có thể bỏ lỡ các thông tin thú vị sẽ được bật mí ngay sau đây. Meozodiac sẽ giải đáp tất tần tật những gì liên quan đến tình cảm, cung Xử Nữ hợp với cung nào, khắc cung nào và những gì sẽ diễn ra xung quanh mối quan hệ tình cảm của hai bạn, đừng bỏ lỡ nhé.

Những người thuộc cung Xử Nữ là người thực tế, yêu thích sự nguyên tắc, họ cũng rất thông minh, có chí hướng. Xử Nữ luôn có những tiêu chí rất cao đối với bản thân và những người xung quanh, đồng thời lại là người nổi tiếng cầu kỳ, đôi khi nông nổi, rất hay chỉ trích người khác, thường gây khó chịu cho mọi người xung quanh. Vì thế mà khi nói đến cung Xử Nữ hợp với cung nào thì các nhà chiêm tinh cho rằng họ sẽ rất hợp những cung hoàng đạo thuộc nguyên tố nước hoặc đất.

Cung Xử Nữ hợp cung nào nhất trong tình yêu

Có thể nói rất khó để thu hút một Xử Nữ và càng khó để quyến rũ họ hơn. Đây là một người yêu mà dường như không dễ để lấy lòng, không có gì là đủ, không có gì là đúng. Mặc dù vậy, Xử Nữ cũng có những nhu cầu, họ quá cầu toàn, họ cần một sự hoàn hảo tuyệt đối. Đôi khi khiến mối quan hệ của cả hai biến thành một cuộc tranh tranh tìm với lỗi lầm của nhau. Đừng lo lắng, Xử Nữ rất mạnh mẽ, các mối quan hệ nghiêm túc, thực sự phù hợp với họ vẫn luôn tồn tại ở xung quanh. Một khi đã có được tình yêu của đời mình, Xử Nữ và cả nửa kia sẽ có những phút giây thoải mái bên nhau sau này, họ có được tình cảm sâu sắc và gắn bó hơn bình thường. Vì vậy mà với nhiều người cảm thấy Xử Nữ thật đáng quý, một số cung hoàng đạo hợp với Xử Nữ nhất như:

Kim Ngưu : cả Kim Ngưu và Xử Nữ đều là những người sống rất nội tâm và thích ở gần nhà hơn là vi vu ngời xã hội. Mặc dù vậy, Xử Nữ thích được khen ngợi, còn Kim Ngư lại có xu hướng thích giữ bí mật tất cả mọi thứ. Tuy nhiên điều đó không quan trọng, quan trọng cả hai đều có thể đảm bảo được sự kiên nhẫn khi ở bên nhau. Đây là một mối quan hệ thật tuyệt vời với tràn ngập sự thoải mái và hài hòa giữa cả hai.

Cự Giải : Nhắc đến cung Xử Nữ hợp cung nào trong tình trường thì Cự Giải cũng là một cái tên tiêu biển, mặc dù cả hai còn nhiều điểm khác biệt, nhưng những điểm này bổ sung cho nhau nhiều hơn là khắc chế nhau. Mỗi người mang đến một thứ gì đó khác nhâu trong tính cách để rồi làm cho mối quan hệ trở nên cân bằng và đồng đều. Đồng thời cả Cử Nữa lẫn Cự Giải đều là những cá nhân tình cảm, biết quan tâm, thích cống hiến cho người yêu, khiến cho sự kết hợp này đầy sự yên bình và ngọt ngào.

Ma Kết : Xử Nữ và Ma Kết rất chăm chỉ, siêng năng, thông minh và có lối sống bảo thủ. Chính vì thế mà quan điểm sống của họ có nhiều nét tương đồng, cả hai thích chất lượng hơn số lượng. Thật dễ dàng để hai người này cảm nhận được nhau trong mối quan hệ tình cảm, khiến cho họ trở nên hài hòa và bền vững hơn trước những thử thách của thời gian.

Cung Xử nữ khắc với những cung nào

Cung Xử Nữ hợp cung nào nhất đã được giải quyết, vậy họ khắc cung nào nhất, dưới đây là những cái tên tiêu biểu:

Song Tử : Đây là hai cung hoàng đạo cực kỳ tương khắc, nếu cả hai ở bên nhau cảnh báo sẽ có khá nhiều điều tồi tệ sẽ diễn ra. Song Tử thấy Xử Nữ cực kỳ tẻ nhạt và nhàm chán, trong khi Xử Nữ lại thấy Song Tử quá phi thực tế và hay bay bổng. Sự cứng nhắc quá mức của Xử Nữ khiến cả hai liên tục đụng độ, trong tình yêu đâu sẽ là một cuộc tình khó mà kéo dài.

Thiên Bình : Một người thuộc cung Xử Nữ có xu hướng phê phán đòi hỏi quá cao ở người khác bằng những tiêu chuẩn mà mình đặt ra sẽ nhanh chóng trở thành nỗi phiền toái của một Thiên Bình dễ gần, thích vui vẻ. Thiên Bình bay bổng, hay mơ màng chắc chắn cũng không hợp với Xử Nữ luôn tham vọng. Điều này khiến Thiên Bình nhanh chóng đi tìm một mối quan hệ khác thích hợp hơn. Cả hai nếu yêu nhau cũng khó mà tìm được sự cân bằng.

Bạch Dương : Mặc dù nếu cả hai yêu nhau, việc ghép đối sẽ giúp hai con người nhiều tham vọng đạt được thành công như mong đợi, nhưng do cả Bạch Dương và Xử Nữ đều hiếu thắng, cứng đầu và bướng bỉnh nên họ có những cách nhìn nhận sự việc khác nhau. Ai cũng thích làm trung tâm của sự chú ý, vậy ai sẽ chịu thua ai, hai người yêu nhau cũng chẳng thể có được hạnh phúc và sự đồng cảm.

Nhìn chung, cung Xử Nữ khá khó tính, yêu cầu cao với mọi thứ kể cả người yêu của mình, nên cung Xử Nữ hợp cung nào khá khó khăn để bạn tìm được người phù hợp. Hy vọng những thông tin về cung hợp, cung khắc ở trên sẽ giúp bạn tìm được nửa kia phù hợp và hạnh phúc khi ở bên người ấy.

Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến bài viết của Meozodiac, hãy like & share để dễ dàng tìm được người tình trong mộng nhé!

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Xử Nữ. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Xử Nữ hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Xử Nữ
Giải mã Xử Nữ qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Xử Nữ nhất