Bạn là Bảo Bình và đang kiếm tìm một nửa như ý, tuy nhiên bạn lại không biết cung Bảo Bình hợp với cung nào, khắc cung nào. Việc cung khắc, cung hợp rất quan trọng trong việc quyết định mối quan hệ của cả hai có lâu dài hay không, vì vậy bạn hãy mau chóng lướt xuống phía dưới để cùng xem người mình yêu đang ở đâu nhé!

Những người thuộc cung Bảo Bình thường rất cầu tiến, họ có nhiều ý tưởng mới, sáng tạo và đồng thời sở hữu một tấm lòng nhân hậu lớn lao. Bảo Bình cũng cực kỳ yêu thích tự do, nỗi sợ hãi lớn nhất của họ là bị kìm hãm bởi những quy tắc. Vì vậy mà sự kết hợp của Bảo Bình với những người thuộc nhóm khí sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất khi yêu

Là một người thông minh, vì thế cung Bảo Bình hợp cung nào cũng phải có trí tuệ để có thể chia sẻ với nhau những vấn đề trong cuộc sống. Nếu yêu một Bảo Bình, chỉ tình cảm, sự âu yếm đôi khi là không đủ, phải có những khám phá, sẻ chia với nhau mới đem đến một mối quan hệ thú vị trong mắt họ. Một số cung hoàng đạo hợp nhất với Bảo Bình như

Nhân Mã : Cả Nhân Mã và Bảo Bình đều là những người vui vẻ, hoạt bát và rất sôi nổi, họ thích phiêu lưu, có cảm xúc đa dạng khó mà đoán trước. Tuy vậy hai người đều có những cái nhìn sâu sắc về tương lai. Họ có ước mơ và yêu thích việc thực hiện mọi ý tưởng thành hiện thực. Sự kết hợp của tình yêu, lòng nhân hậu, sự tương tác giữa con người với con người đảm bảo cho cuộc sống của cả hai luôn phong phú. Đây là dấu hiệu của một tình yêu có thể đứng vững trước mọi thử thách khó khăn nhất.

Thiên Bình : Vì cả hai đều thuộc nhóm khí, Thiên Bình và Bảo Bình đều rất hòa đồng thích làm quen với mọi người, cùng chia sẻ những nhu cầu chung cho một cuộc sống năng động. Họ có thể dễ dàng tìm thấy một mối liên kết chung mạnh mẽ trong tình yêu như yêu nghệ thuật, âm nhạc, theo đuổi những thứ mang tính trí tuệ. Tuy nhiên nếu Bảo Bình có thể học cách hiểu Thiên Bình, thay vì cảm thấy họ phiền toái, yếu đuối, thì đây sẽ là một một mối quan hệ hài hòa tuyệt vời.

Song Tử : Nói đến cung Bảo Bình hợp với cung nào, thì cặp đôi này chắc chắn sẽ có được mối quan hệ hạnh phúc, hài hòa, ít khi có những trận ghen tuông. Cả Bảo Bình và Song Tử đều là người thích vui vẻ, thích giao tiếp, luôn dồi dào ý tưởng. Trên thực tế, cặp đôi này có khả năng quyến rũ nhau khá lớn, đến mức họ liên tục hình thành những nhu cầu mong muốn được trò chuyện với nhau.

Cung Bảo Bình khắc với những cung nào

Không chỉ nên tìm hiểu cung Bảo Bình hợp với cung nào trong tình yêu mà bận cũng nên biết mình khắc nhất với cung nào, để có những sự lựa chọn thích hợp, hướng đến mối quan hệ lâu dài.

Xử Nữ : Một người giàu cảm xúc, một người đều cao trí tuệ, Xử Nữ và Bảo bình có cách tiếp cận cuộc sống hoàn toàn khác biệt, họ là những người rất dễ đụng độ với. Người thuộc cung Xử Nữ luôn có xu hướng bi quan sẽ làm phiền Bảo Bình lạc quan, tự do tự tại. Ngoài ra, Xử Nữ cũng không có nhu cầu giao du quá nhiều với xã hội bên ngoài, họ giống như tất cả những cung hoàng đạo thuộc nhóm đất, họ thích ở gần nhà hơn. Đồng thời họ lại thích chỉ trích, quá cầu toàn mà luôn phê phán quá mức những hoạt động của Bảo Bình, dẫn đến bùng nổ tranh cãi.

Song Ngư : Lúc đầu hai người này có thể bị thu hút nhau bởi những ý tưởng của nhau. Nhưng cuối cùng, Song Ngư trở nên quá bất cần, họ đòi hỏi nhiều hơn ở Bảo Bình nhẹ dạ. Người có đầy ắp những ước mơ như Bảo Bình sớm muộn gì cũng dần chán nản vì họ còn quá nhiều lý tưởng cao cả cần thực hiện. Còn Song Ngư lại cảm thấy không được yêu thương, không được đánh giá cao do Bảo Bình rất thông minh, cách tiếp cận vấn đề rất đặc biệt. Sau đó cả hai sẽ chán nản, không thể thành công về lâu về dài.

Bọ Cạp : Bảo Bình không bao giờ sẵn sàng từ bỏ những ước mơ hay thay đổi tính cách của mình vì Bọ Cạp, Bọ Cạp luôn có những yêu cầu rất thái quá. Bởi Bọ Cạp có tính khí nóng nảy, ghen tuông và tính chiếm hữu cao chắc chắn sẽ khiến Bảo Bình cảm giác như bị mắc kẹt. hai người dễ dàng gặp rắc rối với những vấn đề trong xã hội khi họ có các quan điểm hoàn toàn trái ngược, ví dụ như Bảo Bình muốn kéo càng nhiều người vào trong bữa tiệc càng tốt, còn Bọ Cạp chỉ thích sự riêng tư. Nhìn chung, các cuộc tranh luận sẽ liên tục nổ ra giữa hai người ở nhiều cấp độ.

Trên đây là những thông tin khá thú vị giải đáp các thắc mắc của đa số độc giả cung Bảo Bình đó là cung Bảo Bình hợp với cung nào, cũng như giúp họ biết đàn ông cung Bảo Bình hợp với cung nào để có thể tiến tới với đối tượng thích hợp. Chọn những người yêu thích sự tự do, tính tình hòa đồng, hướng ngoại chính là lời khuyên chân thật nhất của Meozodiac.

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất