Cung Bảo Bình hợp với nghề gì mang tính chất logic và tỉ mỉ, tuy nhiên họ lại sống mà không tuân theo những quy tắc hay chuẩn mực chung nhất định nào đó. Họ luôn có những ý tưởng riêng về cuộc sống của mình, đồng thời cũng quá độc lập để lắng nghe ý kiến từ đồng nghiệp hay đối tác kinh doanh.

Các kiến thức chiêm tinh về Bảo Bình dưới đây sẽ giúp cho họ xác định được nghề nghiệp phù hợp với tính cách của bản thân và nhanh chóng có được thành công như mong muốn.

Thái độ của Bảo Bình trong công việc

Bản chất Bảo Bình vốn thuộc nhóm nguyên tố khí, điều này mang đến cho họ tính cách khá thoải mái, sự linh hoạt đồng thời cũng rất khó đoán nếu ai đó muốn biết họ đang nghĩ gì và sắp sửa hành động như thế nào.

Trong công ty họ đảm nhiệm vai trò của một người luôn cung cấp các ý tưởng hữu ích. Tuy vậy, thái độ của Bảo Bình đối với công việc đôi khi lại rất hời hợt, thật vô ích nếu đòi hỏi từ họ sự trách nhiệm và kỷ luật, việc tuân thủ một chế độ nghiêm ngặt gây ra nỗi kinh hoàng trong các Bảo Bình. Khi còn trẻ họ thường xuyên thay đổi công việc và loay hoay không biết được thực sự cung Bảo Bình hợp với nghề gì, nhưng họ lại rất dễ dàng để bắt đầu lại cuộc sống từ đầu và nhanh chóng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực đó. Chính vì thế mà sự nghiệp của Bảo Bình thành công khá muộn so với bạn bè.

Một nhà lãnh đạo Bảo Bình thường rất nghiêm khắc với cấp dưới của mình. Đôi khi, họ không mắng mỏ, cũng không có các hình phạt chỉ là yêu cầu tối thiểu của sự lịch sự. Thực chất họ không cần những lời xu nịnh, họ cần một kết quả tốt, với những ai lười biếng thì sẽ không bỏ qua, đây được coi là một phương pháp quản trị độc đoán của Bảo Bình.

Mặt khác, những nhân viên trung thành, nỗ lực để cống hiến cho công ty, Bảo Bình luôn thể hiện là một người thân thiện, với tấm lòng nhân ai, nhiều lúc họ có thể để nhân viên về sớm mà lặng lẽ ở lại hoàn thành hết các công việc đang dang dở. Nhưng đừng nghĩ Bảo Bình giúp đỡ giải quyết tất cả các vấn đề của cấp dưới, họ vẫn là “sếp” và đừng bao giờ lợi dụng lòng tốt của họ.

Nhân viên Bảo Bình rất chăm chỉ, nếu Bảo Bình phụ thuộc nhiều vào đồng nghiệp của mình có thể coi là một người lập dị. Khi làm việc, họ hoàn toàn đắm chìm trong suy nghĩ của mình, liên tục đưa ra các ý tưởng mới, cố gắng cải thiện năng suất làm việc mới thực sự là Bảo Bình. Nhiều khi công việc của Bảo Bình không thực sự suôn sẻ như họ mong đợi, các ý tưởng đưa ra có thể bị cười nhạo, nhưng điều đó là vô ích, thực tế chúng khả thi, quan trọng là nó đem đến các thành quả cho cả nhóm.

Để công nhận sự cống hiến của Bảo Bình tốt nhất nên bằng tiền thưởng, tiền cũng là cách để khẳng định sự chuyên nghiệp của họ. Nếu cung Bảo Bình hợp với nghề gì có thể có được thành công và phát triển tốt hơn các khả năng của bản thân, họ sẽ dễ dàng nghỉ việc mà không cần đắn đo.

Một số nghề phù hợp với Bảo Bình

Sự kết hợp của các vì sao đã khéo léo ban tặng cho Bảo Bình những tài năng khác nhau, những phẩm chất cần thiết để thành công dù cung Bảo Bình hợp với nghề gì như: trí tuệ, óc sáng tạo, sự khéo léo. Ngoài ra, họ cũng là những người ưa khám phá, dễ dàng bị thu hút bởi cái gì đó mới mẻ. Có lẽ lây cũng là một cách để họ lấy cảm hứng cho những ý tưởng độc đáo, vì vậy Bảo Bình ít khi có một lịch trình chuẩn, hiếm khi dừng lại ở một nghề. Tuy vậy, các Bảo Bình hãy yên tâm, đi theo con đừng riêng của mình, tôn trọng sự lựa chọn của bản thân cũng là một cách giúp họ nhanh chóng có được thành công hơn.

Đàn ông Bảo Bình nên làm nghề gì?

Bởi tính cách ưa khám phá lại thích những nghề có sự logic, tỉ mỉ nên chắc chắn họ sẽ là một nhà khoa học tài năng trong lĩnh vực triết học, thiên văn học, hóa học hay vật lý. Một số người thích đem đến các lợi ích cho xã hội, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến cảm xúc sẽ hợp làm nghề: nhà trị liệu tâm lý, nhân viên xã hội,…Những Bảo Bình khác thì lại thích chia sẻ cảm xúc với người khác cũng rất yêu nghệ thuật, sáng tạo sẽ hợp trở thành: diễn viên, nhà văn, biên kịch,…Trong một số trường hợp các Bảo Bình nam thích làm việc tự do hơn là gò bó trong một doanh nghiệp nào đó.

Phụ nữ cung Bảo Bình nên làm nghề gì?

Phụ nữ Bảo Bình là những người làm việc mà bị ảnh hưởng bởi cảm xúc khá nhiều, nên nhiều khi họ thay đổi nơi làm việc mà cũng chẳng có lý do gì chính đáng. Tuy nhiên sự nghiệp Bảo Bình nữ có thể phát triển ở các nghề liên quan đến du lịch như: nhân viên bán tour, tiếp viên hàng không, hướng dẫn viên du lịch,…Nhiều Bảo Bình mang trong mình kho tri thức khổng lồ sẽ có thể trở thành nhà văn, nhà thơ nổi tiếng. Hoặc cũng thích hợp làm các công việc liên quan đến con người như: bác sĩ, giáo viên, nhà báo,…Những ai thích làm việc bằng đôi tay khéo léo của mình sẽ thành công nếu biến sở thích thêu thùa thành một doanh nghiệp nhỏ.

Luận sự nghiệp cung Bảo Bình

Không khí là một vật chất vô hình, rất khó để nắm bắt được chuyển động của nó. Vì vậy mà suy nghĩ và hành động của Bảo Bình là một bí ẩn lớn, phần lớn họ hành động theo trực giác, theo đuổi ước mơ của bản thân, cứ nghề gì hợp với Bảo Bình là họ đều có thể bắt tay là. thử. Thông thường con đường sự nghiệp của những người thuộc nhóm khí khá khó đoán và không thể theo dõi theo một mô hình rõ ràng nào. Tuy nhiên có một điều chắc chắn Bảo Bình là người trung trực, đành hoàng, rất chăm chỉ. Hôm nay họ làm việc ở một nơi, ngàng mai có thể là nơi khác nhưng với nhiệt huyết không kém. Thiên nhiên đã định trước con đường của họ với vai trò là người truyền cảm hứng, người dẫn đường. Họ tạo ra các dự án mới, các ý tưởng hay ho và đem lại lợi ích cho cả đội. Đường đi của mỗi người là khác nhau, Bảo Bình chọn đi xa hơn, khám phá nhiều hơn, có thể thành công muộn hơn nhưng đó là sự lựa chọn của họ.

Có thể thấy, cung Bảo Bình hợp với nghề gì cần nhiều sự sáng tạo, cái họ cần không phải một môi trường ổn định, họ cần sự tự do để thỏa sức thể hiện tài năng. Tính cách quyết định lớn đến nghề nghiệp của người đó, Bảo Bình có hướng đi riêng của mình, hãy tôn trọng quyết định của họ.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất