Sao Diêm Vương ở cung Bạch Dương

Lần gần nhất Sao Thiên Vương nằm ở cung Bạch Dương là vào khoảng những năm từ 1823 đến 1851. Những người sinh ra trong thời đại này có khát vọng cải cách mãnh liệt. Nếu nhận thấy bản thân bị tấn công, họ sẽ bày mưu tính kế để báo thù lại. Sao Diêm Vương ở cung Bạch Dương cũng có tham vọng quyền lực. Nguồn sinh lực dồi dào và những suy nghĩ táo bạo khiến trí tưởng tượng của họ không bao giờ có giới hạn. Tuy nhiên, họ cần kiềm chế bản thân, nếu không sẽ cạn kiệt sinh lực.

Sao Diêm Vương ở cung Kim Ngưu

Bạn thể hiện rõ sự kiên nhẫn, cố chấp, cảm tính và sự cảm hiểu nghệ thuật phong phú, bạn có những ham muốn với tiền bạc và sự vĩnh hằng. Đây chính là sự xung chiếu của phú ông đắc lợi còn giai cấp làm công ăn lương phải lao động vất vả.

Sao Diêm Vương cung Song Tử

Sao Diêm Vương tồn tại ở cung Song Tử từ năm 1983-1995. Vào thời kỳ này không có những phát hiện vĩ đại của chiêm tình. Người sinh vào giai đoạn này thường theo chủ nghĩa gia đình, đồng thời là người năng động, hoạt bát, theo đuổi những phương thức mới để khẳng định bản thân, bạn thích được thể hiện tài trí của mình, đồng thời cũng là người thích châm biếm và soi mói, bắt bẻ.

Sao Diêm Vương ở cung Sư Tử

Bạn rất tự tin, đồng thời có vẻ uy nghiêm khác thường. Bạn có cơ hội kinh doanh tốt, có thể sẽ nâng cao được lại ích của mọi người. Nhưng nó cũng có thể dẫn đến việc lợi dụng tình cảm hoặc bỏ lỡ hưởng thụ, đồng thời cũng thể hiện ham muốn thống trị và khống chế tất cả.

Sao Diêm Vương ở cung Xử Nữ

Bạn giỏi phân tích, có tài trí trong việc phát minh sáng tạo, coi trọng tính kỹ thuật và là một người theo chủ nghĩa hoàn mỹ, cầu toàn. Bạn có tài năng trong cách lĩnh vực về y học, phân tích tâm lý kinh doanh, cũng có khả năng sẽ có khuynh hướng hơi quá soi mói, bắt bẻ.

Sao Diêm Vương ở cung Thiên Bình

Vị trí này đem lại một thái độ mới có liên quan đến hôn nhân, chính nghĩa, cải cách, nghệ thuật và giao tiếp xã hội. Bạn yêu thích cái đẹp, có yêu cầu đặc biệt về sự hài hòa. Cảm nhận và bản năng giao tiếp xã hội của bạn cũng phát triển rất tốt. Bạn là người có tính thích ứng cao. Có thể cảm thấy bạn là một người có trách nhiệm với người khác.

Sao Diêm Vương ở cung Bọ Cạp

Từ năm 1983 đến năm 1995 Sao Diêm Vương ở vị trí cung Bọ Cạp. Khoảng thời gian này không có phát hiện vĩ đại nào hoặc chiêm tinh quan trọng nào, trong cách mạng và nghệ thuật cũng không xuất hiện một trào lưu mới nào, nhưng lại có rất nhiều cuộc thám hiểm kỳ lạ, mang lại nhiều thay đổi và biến động lớn. Đây có thể là sự bắt đầu thực sự của thời đại Bảo Bình, nó cũng có thể tượng trưng cho trận chiến giữa cái thiện và cái ác trong kinh thánh, sẽ mang đến nhiều cải cách trong lĩnh vực thương mại và tài chính, và xu thế y học mới.

Sao Diêm Vương ở cung Nhân Mã

Ngôi sao này sẽ mang đến một sự hồi sinh về tinh thần, những xu hướng mới trong tôn giáo và sự hồi phục tự nhiên dựa trên những luật cơ bản. Sự tự do của mỗi người với bạn rất quan trọng, bạn có một nhu cầu lớn với triết học và chủ nghĩa nhân đạo. Bạn nhiệt tình và tính cách đa dạng, rất có niềm tin về nhân tính.

Sao Diêm Vương ở cung Ma Kết

Lần gần nhất Sao Diêm Vương đến gần Ma Kết là trong khoảng thời gian từ năm 1762 đến năm 1778. Khoảng thời gian đó có nhiều biến động chính trị ảnh hưởng mạnh mẽ đến sau này. Đó là thời điểm của dã tâm, nghị lực, tạo nên hiệu quả của quản lý và tổ chức. Đó cũng là thời đoạn của sự bảo thủ, chủ nghĩa vật chất và sự mạnh mẽ về ý tinh thần.

Sao Diêm Vương ở cung Bảo Bình

Sao Diêm Vương lần cuối cùng ở chòm sao Bảo Bình là từ năm 1778 đến năm 1798. Đối với cá nhân là tài hoa, chủ nghĩa nhân đạo, thông minh, không quá tôn trọng truyền thống. Họ thích sự tự do, là người theo đuổi chân lý, đồng thời họ rất biết cách biểu đạt ý niệm và mộng tưởng của mình.

Sao Diêm Vương ở cung Song Ngư

Bạn dễ để môi trường tự nhiên ảnh hưởng đến các vấn đề cá nhân của mình. Bạn biết cảm thông, mẫn cảm, giàu trí tưởng mong giàu lòng nhân ái và đức hy sinh. Nhìn chung, bạn là con người rất cuốn hút.