sao-kim-bao-binh

Những người thuộc sao Kim Bảo Bình sống theo chủ nghĩa cá nhân, yêu cái đẹp và có sự nhạy cảm với nghệ thuật. Nếu bạn muốn biết rõ hơn về sao Kim Bảo Bình, trong bài viết này, Mèo Zodiac sẽ giúp bạn biết được thông tin chi tiết.

Sao Kim Bảo Bình
Sao Kim Bảo Bình

Đặc điểm tính cách của sao Kim Bảo Bình

Nhìn chung, Sao Kim Bảo Bình là những người sống có lý tưởng, cởi mở và vui vẻ với đám đông.

sao-kim-bao-binh

Ở họ luôn toát lên vẻ bí ẩn mà khó có ai có thể giải thích được. Sao Kim Bảo Bình cũng khá lập dị, bản tính nghệ sĩ khiến họ tự cô lập mình. Họ làm những thứ “khác người” nhưng lại tự hào vì những gì mà họ tạo ra.

Ưu điểm

Sự lập dị và bí ẩn khiến sao Kim này được nhiều người chú ý tới. Sao Kim này luôn biết cách ẩn mình trong vỏ bọc. Khi tiếp xúc với những con người này, bạn luôn tò mò và muốn tìm hiểu sâu hơn nhưng hiếm khi đạt được kỳ vọng.

Sao Kim Bảo Bình khi làm gì cũng làm tới nơi tới chốn, biến ước mơ thành hiện thực và đặc biệt giữ lời hứa. Điều này cũng khiến họ ghi điểm trong mắt khá nhiều người.

Nhược điểm

Điểm yếu của sao Kim này là sự bảo thủ. Họ luôn bảo vệ quan điểm của mình dù nó đúng hay sai. Họ cũng sống tách biệt, không có quá nhiều bạn nên đôi khi cô đơn không biết tìm ai tâm sự.

Sao Kim Bảo Bình cũng có sự nghi ngờ thái quá về thế giới quan, điều này khiến họ ngại mở rộng mối quan hệ và sợ va chạm. Nó cũng là rào cản trong quá trình thăng tiến sự nghiệp của họ.

Quan điểm tình yêu của sao Kim Bảo Bình

Về phương diện kết thân với người yêu, sao Kim Bảo Bình thích làm bạn với người yêu, hay những người yêu trở thành Bảo Bình sao Kim đều bắt đầu từ bạn bè.

sao-kim-bao-binh

Bởi trong mắt họ, bạn bè đủ biết tính cách của họ, và sau khi biết họ là ai, họ vẫn sẵn sàng kết giao với bạn, chứng tỏ đối phương đã nhìn thấy những mặt chưa rõ nhất của bạn và vẫn sẵn sàng chấp nhận và bao dung bạn. Loại mối quan hệ này là thoải mái nhất, đáng tin cậy nhất và an toàn nhất.

Những người này không thích tình yêu thông thường, quan trọng là đáp ứng nhu cầu của nhau, sao Kim Bảo Bình coi trọng mức độ tinh thần và quan niệm của sự phù hợp, độc đáo và không theo sở thích.

Cảm giác xa lạ của sao Kim trong Bảo Bình kéo dài từ đầu đến cuối. Khi chúng ta quay trở lại cội nguồn, lý do khiến sao Kim trong Bảo Bình trở nên như vậy là vì cảm giác cách mạng và độc quyền của Bảo Bình, điều này sẽ khiến sao Kim trong Bảo Bình quan tâm đến người kia là ai. Không cùng niềm tin với bản thân mình.

Sao Kim quá cảnh ở Bảo Bình như thế nào?

Khi sao Kim quá cảnh ở Bảo Bình, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trong mọi khía cạnh của Bảo Bình.

sao-kim-bao-binh

Họ sẽ trông lãng mạn hơn, dễ tính hơn và cởi mở hơn. Tính bảo thủ cũng dần bị đè nén, nhường chỗ cho sự hoạt bát. Trong khoản thời gian này, họ cũng mở rộng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp.

Sao Kim nghịch hành ở Bảo Bình như thế nào?

Mọi mối quan hệ cũ sẽ tự nhiên mà hội ngộ với Bảo Bình nếu sao Kim nghịch hành ở Bảo Bình.

sao-kim-bao-binh

Trong khoản thời gian này, mối quan hệ yêu đương của bạn cũng trở nên bất hòa, có yếu tố thứ 3 xen vào. Nếu không giải quyết một cách tinh tế, hai bạn sẽ nhanh chóng lìa xa nhau.

Sao Kim Bảo Bình ở nhà số mấy?

Sao Kim ở nhà số 11 là những người hướng ngoại, thích những hoạt động tập thể và muốn cùng tập thể thành công trong một lĩnh vực nào đó.

sao-kim-bao-binh

Sao Kim này ở nhà số 11 hiểu được vị trí và giá trị của mình. Họ đặc hạnh phúc lên đầu, muốn có được một tình yêu vẹn toàn nên luôn cố gắng phấn đấu vì nó.

Những người ở căn nhà này thường thích phát triển tình bạn lên tình yêu để hiểu nhau hơn. Họ đề cao trí tuệ và sự tự do nên người yêu của họ cũng phải độc lập giống họ.

Sao Kim Bảo Bình và sự phù hợp với 12 cung hoàng đạo

Bảo Bình và Sao Kim Bạch Dương

Vì mối quan hệ giữa sao Kim và Bảo Bình, Bạch Dương này muốn ra ngoài đi dạo và trải nghiệm tính cách của những con người và sự vật khác nhau.

Anh ấy không thích người khác kiểm soát và can thiệp vào mình hơn những Bạch Dương khác, và anh ấy sẽ tự mình giải quyết công việc của mình. Anh ấy cũng sợ gặp phải những người kiêu ngạo hơn, anh ấy không thích bị gò bó, anh ấy không thích nhịp sống liên tục và anh ấy thích tiếp xúc với những điều mới.

Bạch Dương này thân thiện, tốt bụng và hấp dẫn trước mặt mọi người, nhưng anh ấy không thực sự thích việc người khác thường tìm kiếm và đeo bám mình khi anh ấy không có việc gì làm, nói chuyện vào tai lại càng không. Anh ấy thích giữ không gian riêng tư, công việc và cuộc sống được tách bạch rõ ràng, có thể trò chuyện, cười đùa, bận rộn trước mọi người nhưng nhất định phải có không gian riêng.

Bảo Bình và Sao Kim Kim Ngưu

Trong mối quan hệ này, Kim Ngưu có vẻ truyền thống hơn, và họ coi trọng sự bền chặt và đáng tin cậy của tình yêu. Sao Kim Bảo Bình miễn cưỡng tuân theo cái cũ và thích đổi mới.

Kim Ngưu muốn cuộc sống tình cảm của họ thật đơn giản và thoải mái. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Sao Kim nàynày người biết cách tiếp tục làm những điều tương tự một cách nhất quán và không thích sự xa hoa.

Tuy nhiên, sao Kim ở Bảo Bình không thể tìm thấy niềm an ủi trong một mối quan hệ cố định, khép kín. Ở trạng thái lý tưởng, bạn sẽ thấy mình có một điểm chung, đó là – tính bướng bỉnh! Thật khó để đoán trước được ai trong số các bạn sẽ nhượng bộ! Lời khuyên duy nhất tôi có thể cho các bạn là hãy hiểu nhau.

Bảo Bình và Sao Kim Song Tử

Sao Kim Bảo Bình khi kết hợp với sao Kim Song Tử sẽ tạo ra cặp đôi đối nghịch nhưng lại có được sự hòa hợp về tình yêu khá tốt.

Đối với những người có sao Kim trong Song Tử, điều quan trọng là cảm thấy tự do và biến đổi – có nghĩa là các mối quan hệ có thể có một chút vấn đề. Sự tò mò là thứ thúc đẩy họ, đồng thời khi cảm xúc được trải nghiệm có chút gì đó đáng sợ. Mặt khác, họ là những đối tác thú vị với tính cách sôi nổi và tính cách dí dỏm, thông minh và vui tươi. Vấn đề có thể là tìm thời gian để gặp nhau – vì vậy tốt nhất là hai người cùng chí hướng tìm thấy nhau.

Bảo Bình và Sao Kim Cự Giải

Các bạn có phong cách và nhu cầu rất khác nhau, vì vậy cặp đôi này sẽ phải đối mặt với một thách thức rất lớn. Sao Kim Cự Giải mong muốn tình yêu thân mật và bền chặt, trong khi Sao Kim Bảo Bình lại mong tìm được người bạn tâm giao khác giới thông qua tình yêu.

Sao Kim trong Cự Giải có một nét quyến rũ nhẹ nhàng, trong khi Sao Kim trong Bảo Bình có một sự quyến rũ thẳng thừng và khác thường. Hai bạn dễ bị thu hút bởi sự quyến rũ của nhau.

Bảo Bình và Sao Kim Bảo Bình

Hai nguyên tố Khí gặp nhau sẽ thổi bùng được ngọn lửa đam mê. Họ sẽ có được sự thấu cảm, đồng cảm và biết cách cùng nhau vượt qua khó khăn.

Đôi khi, tính bảo thủ của sao Kim Bảo Bình sẽ khiến họ không nhượng bộ nhau, nhưng họ cũng sẽ nhanh chóng nhận sai và tìm ra được phương hướng một cách tốt nhất.

Bảo Bình và Sao Kim Xử Nữ

Sao Kim Bảo Bình tập trung vào tương lai, tiềm năng và cơ hội, trong khi Sao Kim Xử Nữ quan tâm hơn đến việc duy trì mối quan hệ.

Về mặt tinh thần, hai bạn có nhiều điểm chung và cả hai đều thích có những cuộc trò chuyện ý nghĩa với những người thân yêu của mình. Tuy nhiên, nội dung cuộc trò chuyện của bạn lại hoàn toàn khác.

Sao Kim Xử Nữ xem nhu cầu của họ rất đơn giản và theo nhiều cách. Sao Kim Xử Nữ quan điểm về tình yêu là thực dụng, vì sao Kim nằm trong cung đất nên họ rất coi trọng cách cư xử của nhau. Ví dụ, một Xử Nữ sao Kim có thể cảm thấy bất an hoặc cảm thấy người kia không yêu mình nếu cô ấy liên tục chạy đi gặp bạn bè. Và sao Kim trong Bảo Bình rất coi trọng sự tự do, vì vậy về vấn đề này, bạn cần phải chạy vào.

Đối với Venus Virgos, sự chấp thuận của người yêu là rất quan trọng, nếu không sẽ dễ dàng nghi ngờ họ đã làm điều gì sai trái, nhưng nếu không hiểu được nhu cầu độc lập của đối phương, họ có thể sẽ gặp rắc rối.

Bảo Bình và Sao Kim Thiên Bình

Bạn rất coi trọng việc trao đổi tình cảm với nhau, giao tiếp giữa hai người rất suôn sẻ, đó là vị trí chung của cả hai trong một mối quan hệ.

Tuy nhiên, định nghĩa của mối quan hệ này có thể có vấn đề. Sao Kim ở Thiên Bình đặt tình yêu lên trên tất cả, trong khi Sao Kim ở Bảo Bình đặt tình bạn lên hàng đầu và tình yêu thứ hai. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ làm việc cùng nhau để tăng sự thân mật và tôn trọng lẫn nhau. Đôi khi, sao Kim ở Bảo Bình sẽ tỏ ra không liên quan, khiến cho sự thất vọng của sao Kim trong Thiên Bình. Nhưng sao Kim Thiên Bình dễ hiểu hơn ai hết tính cách này của người kia.

Sao Kim trong Bảo Bình yêu hòa bình và không chỉ tin vào sự bình đẳng mà còn thực tế vô tư, điều này đặc biệt thu hút đối với Sao Kim ở Thiên Bình.

Bảo Bình và Sao Kim Bọ Cạp

Sao Kim trong Hổ Cáp rất tò mò về quan điểm của người yêu về tình yêu, và Sao Kim trong Bảo Bình cũng vậy.

Sao Kim Bảo Bình giống như một cánh diều chỉ có thể giữ bằng dây, bạn không thể buộc anh ấy (cô ấy) bên mình, cũng không thể đàn áp anh ấy (cô ấy), nhiều người không thể chịu được bản tính thất thường của sao Kim Bảo Bình, nhưng sao Kim Bọ Cạp lại chịu đựng được.

Sao Kim trong cung Bảo Bình rất khách quan và tự hào về khả năng lý luận của họ, và khi sao Kim trong cung Bọ Cạp dao động về mặt cảm xúc, họ có thể bỏ đi và bỏ mặc người kia. Điều này khiến sao Kim trong cung Bọ Cạp rất buồn, và họ có thể coi hành động “lảng tránh” này là sự thiếu hiểu biết, hoặc thậm chí nghĩ rằng người kia không còn yêu mình nữa.

Bảo Bình và Sao Kim Nhân Mã

Trong một mối quan hệ, cả hai đều coi trọng sự tự do, trưởng thành và độc lập, vì vậy, hai bạn có thể không phải là một cặp đôi thân thiết.

Các bạn đánh giá cao nhu cầu cá nhân của nhau và phản đối mọi ràng buộc. Tuy nhiên, sao Kim Nhân Mã sẽ bốc đồng và dễ xúc động hơn. Khi sao Kim trong Nhân Mã quan tâm đến điều gì đó, nó sẽ tiếp tục chiến đấu. Sự thờ ơ của Sao Kim Bảo Bình có thể làm giảm nhiệt huyết của Sao Kim Nhân Mã.

Bảo Bình và Sao Kim Ma Kết

Bạn có thái độ thờ ơ với tình yêu và hôn nhân. Sao Kim Ma Kết thì trầm tính hơn, tập trung vào các giác quan và tin tưởng lẫn nhau, trong khi Sao Kim Bảo Bình có một chút trái tim và kiêu ngạo.

Trong tình yêu, sao Kim Bảo Bình tương đối thờ ơ, không có đối tượng cụ thể nào mà họ quan tâm, họ thích kết bạn, giao lưu và giao lưu với người yêu của mình.

Mặt khác, sao Kim Ma Kết có tính sở hữu cao hơn, thích thế giới hai người và không quen với các loại hình giải trí.

Bảo Bình và Sao Kim Sư Tử

Sao Kim trong Sư Tử phần lớn là chủ quan, trong khi Sao Kim trong Bảo Bình là khách quan. Cả hai bạn đều thích trở nên “độc đáo” và “khác biệt”.

Ở một khía cạnh nào đó, điều mà Kim Tinh Sư Tử cần phải “độc nhất vô nhị” là muốn trở thành người tốt nhất trong mắt nhau. Và điều Kim Ngưu Bảo Bình cần để trở nên “độc nhất vô nhị” chính là phải trở nên độc nhất trong tập thể.

Trong tình yêu lãng mạn, sao Kim trong Sư Tử là trung tâm, tận tâm và đam mê, trong khi sao Kim trong Bảo Bình bình tĩnh và khách quan.

Bảo Bình và Sao Kim Song Ngư

Cả hai bạn đều thích động não và đánh giá cao sự thông minh và hóm hỉnh của nhau. Tuy nhiên, đôi khi sao Kim trong cung Song Ngư nhìn mối quan hệ bằng kính lúp vì họ nhạy cảm và giàu tình cảm hơn.

Sao Kim Song Ngư sẽ vui vẻ đi cùng với tất cả những lời chúc tốt đẹp và ước mơ của nhau, nhưng thực tế, họ lại háo hức hơn cho một mối quan hệ sâu sắc.

Mặc dù sao Kim trong cung Song Ngư nói chuyện với sao Kim trong cung Bảo Bình một cách vui vẻ, hoàn toàn say sưa trước tài năng của nhau, họ khao khát sự dịu dàng và nán lại với nhau hơn là tranh luận trí tuệ.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được sao Kim Bảo Bình có tính cách, quan điểm tình yêu như thế nào. Hy vọng các bạn có được những thông tin bổ ích sau khi đọc xong.