sao-kim-thien-binh

Sao Kim Thiên Bình ở vị trí thịnh vượng trong chiêm tinh học. Giống như sao Kim ở Kim Ngưu, sao Kim ở cả hai chòm sao đều ở vị trí thoải mái hơn. Sao Kim trong Thiên Bình rất chú trọng vào các mối quan hệ hài hòa, cả trong hôn nhân và các mối quan hệ xã hội. Vậy, tính cách của những người này như thế nào? Quan điểm yêu của họ ra sao? Họ hợp với ai nhất? Hãy cùng Mèo Zodiac tìm hiểu trong bài viết dưới đây.Sao Kim Thiên Bình

Khái quát về tính cách của những người thuộc sao Kim Thiên Bình

Bạn là người lãng mạn, dành nhiều tâm huyết và sức lực cho các mối quan hệ trong suốt cuộc đời. Bạn rung động vì khái niệm hòa hợp, và hòa bình là mục tiêu cuối cùng của bạn. Tuy nhiên, bạn chắc chắn có thể giết hai con chim bằng một viên đá trong quá trình làm cho điều này xảy ra!

sao-kim-thien-binh

Bạn là một người dễ mến, đó là điều chắc chắn. Trên thực tế, bởi vì bạn quá nhạy cảm với nhu cầu của người khác, bạn có thể bị buộc tội điều chỉnh hành vi hoặc thậm chí tính cách của mình để “phục vụ” cho người bạn thích! Sự thật là, bạn rất dễ đánh mất mình trong mối quan hệ đối tác vì bạn có khả năng bẩm sinh để nhìn mọi thứ từ quan điểm của đối tác.

Thiên Bình là dấu hiệu của sự cân bằng, và khi bạn cố gắng giữ thăng bằng, bạn có thể khiến đối tác mệt mỏi vì xu hướng “ghi bàn” tự nhiên của bạn. Bạn nên cẩn thận, đừng trao quyền cho đối tác để rồi lại sinh ra cảm giác bất lực.

Chòm sao tương hợp với sao Kim Thiên Bình

sao-kim-thien-binh

Các chòm sao tương hợp với sao Kim Thiên Bình là Bạch Dương, Song Tử, Sư Tử, Thiên Bình, Bảo Bình (Mặt Trời, Sao Kim, Sao Thủy, Sao Mộc, Mặt Trăng đều tốt).

Quan điểm tình yêu của sao Kim Thiên Bình

Những người thuộc sao Kim Thiên Bình sẽ hơi cầu toàn, họ theo đuổi nhiều hình thức làm đẹp khác nhau. Trước khi bước vào một mối quan hệ, ngoại hình và gu thẩm mỹ thường là điểm có thể thu hút họ, họ thích sự lịch lãm hay sang trọng đối với người đối diện. Tất nhiên, họ cũng sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc chỉnh sửa ngoại hình của mình, và chất lượng cao của các món đồ cũng rất quan trọng, để thu hút sự chú ý của người khác.

sao-kim-thien-binh

Sau khi bước vào một mối quan hệ, họ sẽ trở nên rất thấu hiểu và quan tâm đến đối phương, khi có được một mối quan hệ hài hòa và thân thiết, họ cũng sẽ cố gắng làm hài lòng đối phương, mong rằng mình là người hoàn hảo trong mắt đối phương.

Họ không thích hành vi thô bạo và có tiêu chuẩn cao đối với hành vi và cách cư xử của đối tác, và nếu người mà họ yêu không đáp ứng tiêu chuẩn của họ, họ có thể dần rời xa mối quan hệ.

sao-kim-thien-binh

Mặc dù Thiên Bình theo đuổi sự công bằng và chính nghĩa, nhưng về mặt tình cảm, họ cũng có một mặt mù quáng, khi thích một ai đó, họ sẽ nghĩ rằng người kia là tốt nhất, không gì có thể so sánh được. Nhưng khi họ muốn từ bỏ một mối quan hệ, họ thờ ơ và lý trí, họ sẽ nghĩ rất nhiều điều tồi tệ về mối quan hệ này, và cố thuyết phục bản thân rằng đối phương không tốt.

Để thu hút sao Kim trong Thiên Bình rất dễ dàng, bạn phải có khả năng ăn mặc, khả năng nói và đọc cuốn hút. Bạn phải thật tài giỏi và hoàn hảo mới có thể trở thành nửa kia của Sao Kim Thiên Bình.

Sự tương hợp giữa sao Kim Thiên Bình và các chòm sao trong 12 cung hoàng đạo

sao-kim-thien-binh

Như đã đề cập ở nội dung trên, sao Kim Thiên Bình hợp với các cung hoàng đạo như sau:

Thiên Bình và sao Kim Bạch Dương

Sao Kim Thiên Bình và sao Kim Bạch Dương là hai phiên bản đối lập nhau nhưng lại hỗ trợ nhau khá tốt.

Trong tình yêu, sao Kim ở Thiên Bình luôn thiếu quyết đoán, trong khi sao Kim ở Bạch Dương có thể biến mọi thứ trở nên đơn giản. Bản chất bốc đồng, thẳng thắn của sao Kim trong cung Bạch Dương trái ngược hẳn với bản tính thụ động, chu đáo của đối tác.

Nếu mối quan hệ này chỉ là mối quan hệ sương mù thì không sao, nhưng nếu là mối quan hệ lâu dài thì có thể nảy sinh nhiều vấn đề. Vì sự khác biệt giữa các bạn theo thời gian nên khó có thể giữ được sự tươi mới ban đầu. Tuy nhiên, với tình yêu và sự thấu hiểu lẫn nhau, mối quan hệ này vẫn còn nhiều hứa hẹn!

Sao Kim ở Thiên Bình hơi phụ thuộc, trong khi Sao Kim ở Bạch Dương năng nổ và chủ động hơn. Sự do dự của sao Kim trong cung Thiên Bình có thể mang lại nhiều tranh luận, bởi vì sao Kim ở cung Bạch Dương không có đủ kiên nhẫn để chờ người ấy đưa ra quyết định.

Để cặp đôi này đi lâu dài, tốt nhất nên cởi mở tâm trí, thấu hiểu nhau và đạt được sự cân bằng giữa các mặt đối lập. Mối quan hệ có thể trở thành một cuộc giằng co nếu bạn không muốn tìm sự cân bằng.

Thiên Bình và sao Kim Song Tử

Sao Kim Thiên Bình và sao Kim Song Tử sinh ra là giành cho nhau. Họ thấu hiểu tính cách của nhau, năng động và tôn trọng nhau một cách cực kỳ tinh tế.

Cả hai bạn đều cho rằng tình yêu càng phong phú và đa dạng thì càng tốt. Tuy nhiên, Sao Kim Thiên Bình tập trung vào thế giới hai người, trong khi sao Kim Song Tử không có trọng tâm cụ thể.

Vì cả hai đều thích giao tiếp bằng lời nói, nên các bạn có thể làm gián đoạn cuộc trò chuyện của nhau. Sao Kim Thiên Bình có thể phàn nàn rằng sự đối lập không đủ lãng mạn và sự lý trí thái quá của Sao Kim Song Tử có thể dễ dàng làm tổn thương đối phương.

Sao Kim Song Tử có thể không hiểu tại sao khi ở bên nhau lại cảm thấy mệt mỏi. Tuy nhiên, hầu hết thời gian, hai bạn có rất nhiều điểm chung.

Khi ở bên nhau, bạn có thể trở nên thiếu quyết đoán và không có mục tiêu chung, thiết thực. Tuy nhiên, mối quan hệ này sẽ không nghi ngờ lẫn nhau như các cặp khác, và sự hợp tác khá ngầm.

Thiên Bình và sao Kim Sư Tử

Cả hai bạn đều thích cảm giác được yêu. Bạn hào hứng với một mối quan hệ và mong chờ một cuộc gặp gỡ lãng mạn – và người yêu của bạn cũng vậy.

Sự khác biệt chính giữa quan điểm của bạn về tình yêu là sao Kim trong Thiên Bình hoàn toàn đắm chìm trong thế giới hai người, trong khi sao Kim trong Sư Tử quan tâm đến bản thân nhiều hơn. Nếu sao Kim ở Thiên Bình sẵn sàng thỏa hiệp để hợp tác với nhau, thì sao Kim ở Sư Tử sẽ rất hạnh phúc.

Tuy nhiên, theo thời gian, sao Kim trong Thiên Bình có thể thể hiện sự không hài lòng và giải quyết sổ cái với sao Kim ở Sư Tử.

Trên thực tế, sao Kim Thiên Bình rất coi trọng công lý và bình đẳng, dù bề ngoài có chấp nhận hành vi của nhau và nhượng bộ thì họ vẫn chưa loại bỏ được oán hận trong lòng, nếu không cẩn thận, họ có thể sẽ đổ vỡ với Venus Leo.

Sao Kim Thiên Bình có thể cảm thấy người kia quá nhiệt tình và dễ bị kích động, trong khi Sao Kim Sư Tử có thể cảm thấy người đó hơi phù phiếm và quá bình tĩnh.

Để hạnh phúc trong mối quan hệ này, điều cốt yếu là tận hưởng khoảnh khắc và khiến bản thân hạnh phúc hơn.

Thật dễ dàng để sao Kim Sư Tử lợi dụng thái độ bình tĩnh của người kia và buộc đối phương phải thỏa hiệp, nhưng hãy nhớ rằng, sao Kim Thiên Bình có thể có một mối hận thù sâu sắc với mối quan hệ bất bình đẳng này.

Thiên Bình và sao Kim Thiên Bình

Sao Kim là hành tinh tốt lành thứ hai trong chiêm tinh học, tượng trưng cho tình yêu, hôn nhân, nghệ thuật, sắc đẹp, sự hài hòa và các mối quan hệ. Mặc dù các ngôi sao đi ngược lại, nhưng sao Kim Thiên Bình mang lại một số năng lượng hài hòa cho sự ngược dòng.

Trong thời gian này, cách thể hiện tình yêu thương, cũng như quan điểm thẩm mỹ và xã hội của họ sẽ trở nên hài hòa và thoải mái. Nếu trước đây quá chủ quan thì lần này sẽ từ góc độ của đối phương nhìn nhận vấn đề nhiều hơn.

Thiên Bình và sao Kim Bảo Bình

Giao tiếp giữa hai người rất suôn sẻ, đó là vị trí chung của cả hai trong một mối quan hệ.

Tuy nhiên, định nghĩa của mối quan hệ này có thể có vấn đề. Sao Kim ở Thiên Bình đặt tình yêu lên trên tất cả, trong khi Sao Kim ở Bảo Bình đặt tình bạn lên hàng đầu và tình yêu thứ hai. Khi bạn đang ở trong một mối quan hệ, bạn sẽ làm việc cùng nhau để tăng sự thân mật và tôn trọng lẫn nhau. Đôi khi, sao Kim ở Bảo Bình sẽ tỏ ra không liên quan, khiến cho sự thất vọng của sao Kim trong Thiên Bình. Nhưng sao Kim Thiên Bình dễ hiểu hơn ai hết tính cách này của người kia.

Sao Kim Bảo Bình yêu hòa bình và không chỉ tin vào sự bình đẳng mà còn thực tế vô tư, điều này đặc biệt thu hút đối với Sao Kim ở Thiên Bình.

Hai bạn đều là những người lý trí nên đây là sự kết đôi rất hợp lý. Mặc dù xung đột là không thể tránh khỏi nhưng sao Kim Thiên Bình luôn có khả năng thuyết phục đối phương và đối phương sẵn sàng hợp tác, điều này giúp tháo gỡ những trở ngại trong mối quan hệ của bạn.

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được toàn bộ thông tin về sao Kim Thiên Bình và những cung phù hợp với họ. Hy vọng mọi người có được những thông tin bổ ích sau khi đọc xong.