Sao Hải Vương ở cung Bạch Dương

Người sinh ra trong khoảng thời gian Sao Hải Vương dừng lại ở cung Bạch Dương thường khởi xướng ra nhiều quan niệm tôn giáo và triết học mới mẻ. Bạn có cảm nhận mạnh mẽ về sự sống, có năng lực tưởng tượng phong phú, có óc sáng tạo và tính tự giác. Nếu ở vị trí bị khắc chế, bạn sẽ trở thành người ham thích hư vinh, đầy những mưu đồ tư lợi và dã tâm thâm độc.

Sao Hải Vương ở cung Kim Ngưu

Bạn có một thái độ thực dụng với khoa học và nghệ thuật. Bạn có tài năng thiên phú về thưởng thức âm nhạc, có một óc kinh doanh trời ban. Vì bản thân quá thiếu cảm giác an toàn, dễ dẫn đến người khác hiểu lầm. Nếu hình thành sự xung chiếu với Diêm Vương có thể sẽ khiến bạn có năng lực chữa bệnh. Khi Hải Vương bị sao chiếu bất lợi, sẽ dẫn đến bạn quá chú tâm vào tiền bạc, hoặc tự lừa dối mình hay bất cẩn trong xử lý tiền bạc.

Sao Hải Vương cung Song Tử

Nhanh nhẹn, hay học hỏi, thích những trải nghiệm mới mẻ, rất khó ổn định ở lâu một chỗ. Bạn sẽ có nhiều lý luận mới mẻ về ngoại thương, thương nghiệp, du lịch và thông tấn. Vào thời điểm bất lợi, có thể bạn sẽ để ý tới những giá trị hạn hẹp, dễ bị ảnh hưởng từ bên ngoài, thích biện luận, có hoa tay nhưng trí óc hẹp hòi, thích nói chuyện phiếm.

Sao Hải Vương ở cung Sư Tử

Bạn thiên về chủ nghĩa lý tưởng và lãng mạn, có phẩm chất của một nhà nghệ thuật. Bạn khao khát quyền lực, có tài năng giải trí thiên phú, còn có dũng khí thử nghiệm tất cả mọi việc, đầu cơ đúng là khấu vị của bạn. Bạn có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu, thích hưởng thụ, thích theo đuổi. Nếu vị trí của Sao Hải Vương bị tấn công, bạn có thể là người độc đoán và theo đuổi cuộc sống hưởng thụ xa xỉ.

Sao Hải Vương ở cung Xử Nữ

Bạn có thể là người theo chủ nghĩa nhân đạo vĩ đại, luôn chiến đấu vì những lý tưởng có giá trị. Bạn cũng có thể phải trải qua sự giằng co giữa lý trí và tình cảm, hoặc gặp phải những khó khăn vì những trách nhiệm mà mình đang phải gánh. Điều này cũng có thể khiến bạn muốn và phải dùng đến thuốc hoặc những thứ khác để trốn tránh thực tại. Khi Sao Hải Vương ở vào vị trí tương quan không thuận lợi thì bạn có thể sẽ mắc các triệu chứng bệnh về thần kinh.

Sao Hải Vương ở cung Thiên Bình

Bạn rất có hứng thú với những quan niệm mới và nghĩa vụ có liên quan đến pháp luật. Bạn hy vọng mình là người nhân đạo, giàu lòng vị tha, đồng cảm và yêu hòa bình. Nhưng kết quả là bạn có khả năng không sát với thực tế. Bạn có khuynh hướng lạm dụng thuốc, lười biếng, thiếu ý chí. Điều này thường dẫn đến một kết quả trực tiếp chính là người ly hôn nhiều hơn người kết hôn, không hợp tác nhiều hơn đoàn kết.

Sao Hải Vương ở cung Bọ Cạp

Bạn yêu thích nghiên cứu, có sức hấp dẫn, tình cảm hóa và có khả năng tái sinh mãnh liệt, có thái độ, cái nhìn mới trong lĩnh vực hội họa, văn học, tôn giáo và chính trị. Nếu như Sao Hải Vương xuất hiện tướng vị hung, đặc biệt nếu thêm tướng vị thách thức của Sao Hỏa hoặc Sao Kim, có thể gây ra yêu thuật, mê hoặc, phản bội.

Sao Hải Vương ở cung Nhân Mã

Cung Nhân Mã là đại diện cho sự cởi mở, ngay thẳng và chủ nghĩa lý tưởng, Sao Hải Vương ở cưng này chắc chắn sẽ có nhiều sự bột phát giấu kín. Bạn có thể tìm kiếm được lực lượng tâm linh, thay đổi pháp luật hiện hành, theo đuổi ý nghĩa cuộc sống thêm sâu sắc hơn. Bạn sẽ có những quan niệm mới về tôn giáo, rất có hứng thú với văn hóa nước ngoài, có niềm yêu thích với những quan niệm tôn giáo vũ trụ. Nếu Sao Hải Vương lộ ra hung tướng, có thể sẽ dần dần không mục tiêu mà phiêu bạt khắp nơi, thiếu đi khả năng phán đoán, không tín bất kỳ ai, chỉ tin tưởng vào những điều thần bí mê tín.

Sao Hải Vương ở cung Ma Kết

Bạn có tinh thần trách nhiệm rất cao. Bạn tự áp chế bản thân mình, thậm chí ngay cả tâm tư tình cảm, bạn cũng cố gắng biến chúng thành những điều hữu dụng có thể nhìn thấy trong thực tế. Khi sức ảnh hưởng của Sao Hải Vương lớn hơn Ma Kết, bạn sẽ có trí tưởng tượng phong phú, đem tích hợp của tinh thần và sự mơ mộng vào cuộc sống thường ngày. Năm 1984 khi Sao Hải Vương tiến vào Ma Kết, đã có nhiều sự việc thực tế diễn ra: Con người bắt đầu khai thác thực phẩm đến từ biển, cũng như xuất hiện nhiều quan niệm chính trị và hệ thống chính phủ mới.

Sao Hải Vương ở cung Bảo Bình

Từ 1998 đến 2012, Sao Hải Vương bắt đầu tiến vào chòm sao Bảo Bình. Những con người trong thời đại này, họ kết hợp nguyên lý siêu nhiên để lý giải sự vật trừu tượng, kết quả là sinh ra nhiều phương pháp mới trên phương diện nghệ thuật và phát minh. Trong lúc Sao Hải Vương ở cung Bảo Bình, rất nhiều nhà chiêm tinh học cảm ứng được rằng sự hài hòa của vũ trụ có thể trở thành sự thực.

Sao Hải Vương ở cung Song Ngư

Khi Sao Hải Vương nằm tại vị trí của cung Song Ngư, trực giác và tâm linh hội tụ, tạo nên sự nhạy bén và năng lực. Người cung này có tài năng thiên bẩm âm nhạc, biết đồng cảm sâu sắc với các số phận bất hạnh, và có thể sẽ là người khởi xướng cho những quan niệm văn hóa mới.