sao-kim-bach-duong

Những người thuộc Sao Kim Bạch Dương sống khá thoải mái, có khí chất và độc lập trong mọi tình huống. Nếu bạn là một sao kim Bạch Dương và muốn khám phá bản thân mình, hãy đọc bài viết dưới đây để tìm hiểu thêm.

Tính cách của những người thuộc sao kim Bạch Dương

Đa số những người thuộc sao này mang trong mình độc lập, nhiệt huyết. Với ý chí mạnh mẽ và kiên cường chống chọi với mọi biến cố trong cuộc sống.

sao kim Bạch Dương
Tính cách của sao kim này

Sao kim Bạch Dương cũng mang lòng tự tôn cao, quyết không để ai đánh giá thấp mình.

Bạn có xu hướng đánh giá mọi người qua vẻ bề ngoài, bạn dễ nảy sinh tình yêu với mọi người, và bạn là người bốc đồng và không hợp lý trong việc xử lý tình cảm.

  • Điểm mạnh: Năng động, tình cảm và can đảm
  • Điểm yếu: hiếu thắng với tình cảm, tính tình nóng nảy, không dễ thỏa mãn.

Sao Kim hoạt động tích cực trong Bạch Dương, và hầu hết các sở thích của bạn là những hoạt động thể chất. Bạn luôn có thể cống hiến hết mình theo sở thích của bản thân và thích cạnh tranh với người khác.

Cách thể hiện tình yêu bộc trực, táo bạo, không tế nhị chút nào, mẫu người này thường không quan tâm đến sự có mặt của người khác, trực tiếp bày tỏ tình cảm với người mình thích.

Cách nhận biết những người thuộc sao kim Bạch Dương

sao-kim-bach-duong
Cách nhận biết người thuộc sao kim này

Yêu say đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên

Về cơ bản là sự liên kết của những lần xuất hiện. Có lẽ là do trí tưởng tượng bên trong định ra quá cụ thể, cho nên tình yêu xuất hiện đầy mong đợi và nhiệt tình.

Khi bạn bắt gặp đối tượng trong trí tưởng tượng của mình, bạn sẽ ngay lập tức muốn bay về phía trước và ôm đối tượng trong tâm trí vào vòng tay của mình.

Chủ động với mọi người

Sao kim này là người đang bùng cháy với tình yêu, là một thợ săn dũng cảm không hề hèn nhát, đối mặt với người mình thích, lòng dũng cảm của họ như con thiêu thân lao vào ngọn lửa, không thể ngăn được ngọn lửa đang bùng lên trong lòng.

Họ mạnh dạn, bộc trực, chủ động, luôn chân thành và thẳng thắn, và có dũng khí từ bỏ tất cả bản thân mình.

Không thích bộc lộ trực tiếp

Họ luôn không thể không bộc lộ nội tâm của mình một cách trực tiếp, có thể nói rằng họ không hề sắc sảo trong sở thích tình cảm của mình, và họ luôn mong muốn được bày tỏ tình cảm của mình ngay khi có cảm xúc.

Họ rất rõ ràng trong việc thích và không thích, thích nói rõ lập trường của mình. Những cảm xúc mạnh mẽ và một cái nhìn tươi sáng về tình yêu là mục tiêu lớn nhất của họ.

Cách để hiểu một Sao Kim Bạch Dương

Giỏi việc sử dụng trí tưởng tượng để yêu là một đặc điểm quan trọng trong mối quan hệ của sao Kim Bạch Dương.

sao-kim-bach-duong
Làm sao để hiểu sao kim này?

Họ sẽ lôi phần đáng yêu của đối tượng yêu thương ra, phóng đại nó lên, tưởng tượng ra nó và cố gắng hạ thấp phần nào của đối tượng mà họ không chấp nhận. Vì vậy, tình yêu của họ giống như tình yêu với tinh thần của chính họ, và đối tượng đó chỉ trở thành vật vận chuyển cụ thể cho tình yêu của họ.

Nếu bạn thích người thuộc một sao kim này, đừng ngần ngại mà thổ lộ điều đó ra. Bạn sẽ nhận được phản hồi vô cùng nhanh chóng và nắm được suy nghĩ của họ ngay. Bởi sao kim này là người “ruột để ngoài da”, nếu không thích bạn sẽ thể hiện là không thích bạn.

Sự kết hợp của sao kim Bạch Dương đối với 12 cung hoàng đạo

sao-kim-bach-duong
Sao kim Bạch Dương cùng 12 cung hoàng đạo

Sao kim này là mẫu người thẳng thắn trong tình yêu. Họ không giấu được cảm xúc của mình khi đứng trước một người nào đó.

Hơn nữa, cũng khá táo bạo, kiên trì theo đuổi tình yêu của mình. Điều này khiến họ trở nên thú vị hơn trong mắt người khác.

Sao kim Bạch Dương và sao kim Bạch Dương

Mối quan hệ của hai sao này thực sự rạng rỡ và nồng nàn, nhưng có thể xảy ra xung đột về ý chí. Cả hai bạn đều có xu hướng nhanh nhạy và hay thất thường. Chu kỳ cảm xúc của bạn không đồng điệu, vì vậy có thể mối quan hệ sẽ có những khúc mắc.

Các bạn là người cởi mở và thích chơi bời, đó là những cuộc hẹn hò rất tốc độ! Chinh phục được nhau là điều rất thú vị đối với cả hai, vì vậy để giữ cho mối quan hệ luôn tươi mới, bạn hãy tiếp tục tạo ra những cuộc phiêu lưu mới và thú vị. Thực tế, đó chỉ là cách bạn thể hiện tình yêu của mình.

Bạch Dương và sao kim Kim Ngưu

Sao Kim Bạch Dương khao khát việc gắn kết nhanh chóng trong tình yêu, trong khi Sao Kim Kim Ngưu thích làm mọi thứ chậm rãi.

Tuy nhiên, hai bạn có thể ngồi lại với nhau để nói rõ quan điểm. Bởi vì bạn có phong cách và nhu cầu tình yêu khác nhau rõ ràng, bạn có thể nhìn thấy khuyết điểm của chính mình ở đối tác của bạn và ngược lại.

Cả hai bạn đều hơi tự cao trong tình yêu nên rất khó để kết hợp. Sự cứng đầu và xung đột có thể làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn theo thời gian.

Sao Kim ở Bạch Dương có thể thấy Sao Kim ở Kim Ngưu hơi chậm chạp hoặc thậm chí là chậm chạp trong tình yêu. Sao Kim ở Kim Ngưu coi trọng cảm giác sảng khoái và thoải mái, trong khi Sao Kim ở Bạch Dương có xu hướng thực dụng.

Sao Kim trong Kim Ngưu là một đối tác hòa bình, người muốn sống hòa thuận, và trong mắt của Sao Kim trong Bạch Dương, “hài hòa” có nghĩa là đơn điệu.

Bạch Dương và sao kim Song Tử

Sao Kim trong cung Bạch Dương dễ bị phân tâm bởi sự thiếu quyết đoán của đối tác. Tương tự như vậy, nếu cuộc trò chuyện của đối tác luôn rời khỏi sao Kim và Bạch Dương và chuyển sang người khác, điều đó cũng sẽ khiến cô ấy cảm thấy không thoải mái.

Có lẽ vấn đề lớn nhất của mối quan hệ này là sự bất ổn định. Cả hai bạn đều nhạy cảm với phản ứng của nhau và không đặt ra bất kỳ mục tiêu nào cho mối quan hệ.

Không nghi ngờ gì nữa, ý tưởng sống trong thời điểm này làm cho mối quan hệ này trở nên vui tươi và thú vị, điều rất đáng ghen tị.

Bạch Dương và sao kim Cự Giải

Sao Kim này và sao kim Cự Giải rất hợp nhau. Phía Bạch Dương được cai trị bởi Sao Hỏa, trong khi phía Cự Giải được cai trị bởi Mặt Trăng. Quan điểm của bạn về tình yêu rất khác nhau.

Sao Kim trong cung Bạch Dương rất chủ động trong tình yêu và sẽ chủ động thể hiện tình yêu. Còn Kim tinh Cự Giải có xu hướng chậm chạp trong việc thể hiện cảm xúc và thăng tiến trong mối quan hệ, và rất có ý thức bảo vệ bản thân. Trong hầu hết các trường hợp, sao Kim ở Bạch Dương cần phải đóng vai trò chủ đạo!

Bạch Dương với sao kim Sư Tử

Bạn là một cặp đôi yêu nhau say đắm. Với sao Kim này, bạn thích những biểu hiện trực tiếp, rực lửa của tình cảm. Có rất nhiều đam mê giữa các bạn. Bạn sẽ yêu nhanh chóng và bằng trực giác, nhưng thông thường, sao Kim Sư Tử sẽ xem xét mối quan hệ nghiêm túc hơn.

Dương với sao kim Xử Nữ

Sự khác biệt rõ ràng nhất giữa sao Kim trong Bạch Dương và sao Kim Xử Nữ là sao Kim Bạch Dương cần sự kích thích và bất ngờ, trong khi người kia lại cần sự an toàn. Hai bạn cần phải ngồi lại nói chuyện để hiểu nhau hơn.

Bạch Dương với sao kim Thiên Bình

Sao kim Bạch Dương – Sao kim Thiên Bình là sự đối lập ngọt ngào.

Họ sẽ bù trừ nhau trong mọi hoàn cảnh. Sự nóng nảy của Bạch Dương sẽ được kìm hãm bởi sự điềm đạm của Thiên Bình. Dù Thiên Bình không hẳn là một người quá tốt nhưng họ thấu hiểu được tâm lý của Bạch Dương và biết cách xoa dịu họ.

Bạch Dương với sao kim Bọ Cạp

Hai dòng sao kim này kết hợp với nhau cực kỳ mạnh mẽ. Cặp đôi này sẽ có một loại tình yêu khó nói ra được. Bởi Bạch Dương luôn muốn khuấy động cuộc vui, Bọ Cạp lại thuộc kiểu người truyền thống. Chính vì thế mà cả hai nhiều lần xảy ra tranh cãi.

Bạch Dương với sao kim Nhân Mã

Sao kim này sẽ dành thời gian tìm hiểu về sao kim Nhân Mã. Người này sẽ nguyện vì Nhân Mã mà thay đổi tính tình. Bởi lẽ, Nhân Mã có thể thông minh hơn và thích chia sẻ triết lý sống của họ với nhau, đó là điều mà Sao Kim ở Bạch Dương thiếu.

Bạch Dương với sao kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết quyết đoán và thực dụng hơn. Về tình yêu, sao kim này sẽ nói chuyện với Ma Kết trước.

Và sao Kim trong Ma Kết trước hết sẽ phân tích được sự phát triển của mối quan hệ này. Nó có thể tiếp tục phát triển không? Bạn có hòa hợp không? Và đây không phải là những điều lớn lao đối với sao Kim ở Bạch Dương, bởi vì họ tin rằng mọi người nên sống ở hiện tại, còn sao Kim ở Ma Kết thì tập trung vào tương lai.

Bạch Dương với sao kim Bảo Bình

Bạch Dương và Bảo Bình có 2 cách thể hiện tình cảm khác nhau. Điều này khiến họ rơi vào trạng thái không hiểu nhau một thời gian dài.

Nếu không khắc phục, tình cảm sẽ nhanh chóng tan vỡ.

Bạch Dương với sao kim Song Ngư

Sao kim Bạch Dương dường như chi phối sao kim Song Ngư.

Tuy Bạch Dương không thích những người không có chính kiến như Song Ngư nhưng Bạch Dương lại muốn ở lại để kéo họ ra khỏi những sai lầm. Ở cạnh Bạch Dương, Song Ngư sẽ trở nên tốt hơn.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp bạn biết được sao kim Bạch Dương là như thế nào. Hy vọng mọi người có được những thông tin hữu ích sau khi đọc xong.