Bạn thuộc cung Ma Kết, và đang gặp rắc rối với những mối quan hệ hoặc đơn giản là đang muốn tìm một nửa “thất lạc” của mình thì thật may mắn, bạn đã tìm đến đúng chỗ. Tại bài viết này, Meozodiac cung cấp đầy đủ các thông tin về cung Ma Kết hợp với cung nào, khắc cung nào trong tình yêu và dự đoán những gì có thể xảy ra với mối quan hệ của hai bạn

Giống như những cung hoàng đạo thuộc nhóm nguyên tố đất, Ma Kết có xu hướng nhìn nhận cuộc sống một cách thực tế, không có mơ mộng bay bổng hão huyền. Vì thế mà cung Ma Kết hợp với cung nào cũng thuộc nhóm nguyên tố đấy vì họ có thể dễ dàng có chung tiếng nói hơn.

Cung Ma Kết hợp với cung nào nhất

Nhìn chung, Ma Kết rất siêng năng, thân trọng, là người có tâm, có tầm và đặc biệt có trách nhiệm, lười biếng không có trong từ điển của Ma Kết. Họ coi trọng tiền bạc vì chúng mang đến cho họ cảm giác an toàn và nhiều điều tốt đẹp khác trong cuộc sống. Họ thường sống nội tâm, nghiêm túc nhưng cũng có đôi lúc họ thể hiện khiếu hài hước thật tuyệt vời.

Trong các mối quan hệ, Ma Kết đề cao tình cảm và luôn muốn dẫn đến một điều gì đó càng lớn, càng lâu dài càng tốt chứ không phải mối quan hệ hời hợt. Gia đình, nhà cửa, con cái là tất cả những gì Ma Kết nghĩ là thành công trong cuộc đời mình. Mọi thứ đối với họ đã được sắp xếp có trình tự, chắc chắn ở khía cạnh tình yêu cũng vậy, họ khá thiếu lãng mạn. Tuy nhiên, đôi lúc họ rất biết cách làm người yêu hài lòng. Tư vấn cung Ma Kết hợp cung nào nhất, sẽ bao gồm

Kim Ngưu : Cả hai đều có những sự hiểu biết giống nhau, cách nhìn với thế giới bên ngoài như nhau. Đồng thời, Kim Ngưu và Ma Kết cùng có tính cách thực tế, đề cao giá trị tiền bạc vì vậy họ có những mục tiêu, ước mơ chung. Kim Ngư sẽ đánh giá cao sự siêng năng của Ma Kết khi nói đến việc tạo nên vỏ bọc an toàn cho cả hai, trong khi Ma Kết vui mừng vì sự cống hiến của Kim Ngưu với việc luôn giữ gìn mối quan hệ hạnh phúc. Sự kết hợp thật hoàn hảo chắc chắn sẽ là chìa khóa cho cuộc hôn nhân tuyệt vời.

Song Ngư : Đừng nghĩ cung Ma Kết hợp với cung nào phải tương đồng về tính cách, đây là một ví dụ về sự khác biệt giữa hai cá nhân nhưng vẫn có được hạnh phúc. Sự khác biệt đó có tính bù trừ, mà trong chiêm tinh về tình duyên cũng có không ít cặp đôi đến với dù tính cách trái ngược. Ma Kết cung cấp cho mối quan hệ này sự ổn định, Song Ngư lại mang đến cảm giác an toàn cần thiết. Mỗi mặt tính cách có những điểm mạnh để hỗ trợ cho những góc yếu điểm, khiến cho cặp đôi Song Ngư- Ma Kết có được tương lai tươi sáng.

Xử Nữ : Xử Nữ và Ma Kết cực kỳ giống nhau về cách tiếp cận cuộc sống. Cả hai biết giá trị của một mái ấm và mong muốn giữ gìn mái ấm đó thật tốt. Họ làm việc tích cực và chăm chỉ để củng cố, xây dựng những gì mình đang có và chia sẻ những thành công này với một vài người bạn thân thiết thay vì cả một đám đông hời hợt. Đây không phải một tình yêu lãng mạn vì cả hai đều thông minh, thực tế, nhưng đây là tiền đề để xây dựng cuộc hôn nhân lâu dài.

Cung Ma Kết khắc cung nào khi yêu

Không chỉ xác định cung Ma Kết hợp với cung nào mà các bạn cũng đừng quên cung khắc với bản thân, trong tình cảm không nên miễn cưỡng, nếu không có hạnh phúc hãy để mình được tự do.

Bạch Dương : Bạch Dương và Ma Kết khác nhau về tất cả các khía cạnh, điều này gây ra không ít rắc rối nếu hai người yêu nhau. Bạch Dương có xu hướng chấp nhận rủi ro và tiếp tục tìm kiếm những cách giải quyết mới, trong khi Ma Kết lại khá bảo thủ và dè dặt. Ma Kết thường hướng nội, mọi việc trước khi làm đều lập kế hoạch cụ thể chắc chắn sẽ không hợp với Bạch Dương ngông cuồng, năng động. Đồng thời, cả hai người này đều có tính chiếm đoạt cao, ai cũng muốn trở thành tâm điểm của sự chú ý, biến mối quan hệ của họ nhanh chóng trở thành một cuộc chiến quyền lực.

Nhân Mã : Một cuộc tình sẽ có khá nhiều bực bội, nhất là khi Nhân Mã đam mê với việc phiêu lưu, khám phá, Ma Kết lại thực tế, ghé những điều mơ mộng, ảo tưởng. Điều này khiến Nhân Mã cảm thấy mình không được tôn trọng. Đồng thời cả hai cũng không có tính cách thích đánh giá cao những thành quả của người khác, càng khiến họ khó mà đứng vững trước vô vàn thử thách của thời gian.

Sư Tử : Sư Tử quá ngông cuồng và thô lỗ để hợp với Ma Kết bảo thủ. Ma Kết lạnh lùng và thực tế đối với Sư Từ giàu tình cảm. Hai cá nhân này giống như ngày và đêm, khiến họ gặp khó khăn trong việc tìm kiếm tiếng nói chung, bao gồm cả các vấn đề liên quan đến tiền bạc, tình yêu và đời sống xã hội. Hầu hết nếu hai người yêu nhau thì đều chỉ có thể diễn ra trong thời gian ngắn.

Nói tóm lại, bạn là cung Ma kết thì nên tìm đến những đối tượng có chung những đặc điểm tính cách nếu muốn kéo dài mối quan hệ của mình, đừng để bị hấp dẫn bởi vẻ bề ngoài của ai đó, các cụ có câu “cái nết đánh chết cái đẹp”.

Hy vọng bài viết về cung Ma Kết hợp với cung nào của Meozodiac sẽ hữu ích với mọi người, hãy share những thông tin này với bạn bè người thân của mình để họ mau chóng có được người yêu tâm đầu ý hợp nhé.

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất