Tính cách cung Ma Kết nhóm máu AB

Đặc điểm của Ma Kết nhóm máu AB là lòng tự tôn cao, không chịu đầu hàng, bất kể nam nữ. Ưu điểm của bạn là thành thật với bản thân, không ngừng nỗ lực, nhẫn nại. Dù bạn luôn biết rằng thực tế không hề lý tưởng như suy nghĩ, nhưng vẫn không rời mắt khỏi mục tiêu. Trong nhóm bạn, bạn không phải là tâm điểm, nhưng tính cách tích cực của bạn luôn đem đến cho bạn những người bạn tốt. Người khác có thể nghĩ rằng bạn là kẻ lạnh lùng nếu như bạn quá che giấu mình. Bạn cần một người bạn hoạt bát vui vẻ ở bên để xoa dịu bớt sự cô độc và cố chấp.

Bạn rất có chủ kiến, thích khám phá những hướng đi trong cuộc đời con người, và là người có vận mệnh tốt. Khoảng thời gian từ thiếu niên đến 20 tuổi, bạn sẽ gặp được nhiều cơ hội vận mệnh, thậm chí trúng tiếng sét ái tình, gặp được tình yêu thiên mệnh. Bạn có niềm tin để sống và ý thực hiện mơ ước. Nếu như có quý nhân phù trợ, dù gặp trở ngại khó khăn nào bạn cũng sẽ vượt qua. Điều bạn cần khắc phục là bản tính thích coi mình là trung tâm, cần phát huy tính kiên trì nhẫn nại.

Bạn nhận được thiện cảm từ phía người lớn tuổi, giao thiệp tốt với cấp trên hoặc bố mẹ của người yêu. Tuy nhiên, những biểu hiện thái độ khi làm việc của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Công việc của Ma Kết nhóm máu AB

Sự nghiệp vững vàng: Trời sinh bạn có tính nỗ lực, có thể khai phá kĩ thuật của mọi ngành nghề, trở thành chuyên gia. Bạn sẽ gặt hái thành công ở các công việc liên quan đến sáng tạo, nghiên cứu, không nhạy cảm với các công việc bên ngoài. Bạn hợp với các công việc dùng ý kiến của mình để giải quyết như bác sĩ, kỹ sư, tác giả, nhà nghiên cứu, nhạc sĩ.

Ma Kết nhóm máu AB không bao giờ biểu lộ cảm xúc thật của mình trước mặt người khác, bạn che giấu tất cả bằng nụ cười thường trực. Bạn không bao giờ kích động làm bừa, hoặc lo chuyện bao đồng. Bạn tò mò với nhiều phương diện, vì vậy cũng dễ kết bạn, là những người nhiều bạn nhất trong cung Ma Kết. Khi gặp bạn tốt, bạn sẽ từ từ mở rộng vòng tình bạn. Thế nhưng một khi bạn đã xác định không cần một ai đó làm bạn, thái độ của bạn sẽ trở nên vô cùng lạnh lùng.

Lời khuyên

Ma Kết nhóm máu AB là những người luôn vũ trang đầy đủ. Bạn chọn con đường an toàn, tránh xa nguy hiểm. Bạn nỗ lực, nhẫn nại, cẩn thận trong hành động. Bạn cần mở rộng phạm vi, học hỏi những điều tốt ở người khác, mở rộng tầm mắt, không cần lúc nào cũng phòng thủ tuyệt đối, tránh mọi công kích.

Tình yêu của Ma Kết nhóm máu AB

Vững vàng trong chuyện tình cảm: Khi bạn bước vào một giai đoạn tình cảm, bạn sẽ nhận được sự giúp đỡ của bạn bè. Bạn sẽ dựa trên sự ủng hộ từ phía gia đình và bạn bè để nuôi dưỡng tình cảm. Khi đã xác định được mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ hết lòng yêu thương tôn trọng đối phương, cùng họ xây dựng cuộc sống. Nếu như yêu phải người yếu đuối, bạn sẽ nghiêm khắc phê bình, tình yêu cũng không có diễn biến tốt đẹp. Nếu như có điều gì phá vỡ hạnh phúc của bạn, thì đó sẽ là tính cố chấp, thích lấy mình làm trung tâm, không chịu đứng trên lập trường của đối phương để nhìn nhận, cũng như biểu hiện bên ngoài ra vẻ không chấp nhặt tiểu tiết, không chịu cùng giải quyết của bạn. Khuyết điểm của bạn là nếu như đối phương không phát tín hiệu tích cực, bạn cũng không dám bày tỏ. Đó là do lòng tự tôn của bạn quá cao, không chịu cúi đầu trước người khác. Bạn cần dũng cảm bày tỏ bản thân, dùng thái độ ấm áp, lời lẽ ngọt ngào để chiếm lấy tình cảm của đối phương.

Bạn hợp với những người biết nỗ lực, có ý chí vươn lên. Họ có thể cùng bạn xây dựng cuộc sống hạnh phúc. Đôi khi chỉ cần qua ánh mắt, hai bên cũng có thể hiểu thấu nhau.

Sức khỏe của cung Ma Kết nhóm máu AB

Bạn là người có sức khỏe tốt, nên giữ gìn. Bạn dễ bị cảm lạnh, mắc các bệnh về dạ dày, cột sống. Trong cuộc sống thường ngày, bạn nên chú ý tiết độ. Nếu như đi du lịch, khuyên bạn nên đi thăm các công trình lịch sử, cố đô, di tích.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất