Thiên Bình hòa đồng, yêu âm nhạc, nghệ thuật, đồng thời được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo dễ chịu nhất. Vì thế mà không khó khăn để biết cung Thiên Bình hợp cung nào, chỉ là cung nào sẽ là nửa kia hoàn hảo của Thiên Bình mà thôi.

Nếu bạn là một Thiên Bình đáng yêu, đang băn khoăn không biết cung nào hợp, cung nào khắc với bản thân, thì đừng quên lướt xuống, rất nhiều thông tin bất ngờ đang chờ đón ở phía dưới bài chia sẻ này.

Cung Thiên Bình hợp cung nào nhất trong tình yêu

Những người thuộc cung Thiên Bình luôn muốn tìm kiếm sự cân bằng trong bất kỳ mối quan hệ nào, đơn giản như hai bên dành tình cảm bình đẳng cho nhau. Điều này đôi khi có vẻ không tưởng, nhưng thực thế Thiên Bình luôn hoàn thành nó.

Tình yêu với Thiên Bình là chung thủy, tận tụy, nhưng họ vẫn biết như thế nào là lợi cho bản thân. Họ có những nguyên tắc mà buộc đối phương phải tôn trọng mọi điều khoản, điều này đặc biệt khó khăn khi Thiên Bình coi những quy tắc này là hiển nhiên, mà nửa kia thì không. Đồng thời, Thiên Bình cũng muốn có mối quan hệ cộ định, mọi thứ đi vào quy củ, một số người sẽ cảm thấy nhàm chán, nhưng người khác có thể lại thấy rất yên tâm khi yêu một Thiên Bình như thế. Vì vậy cung Thiên Bình hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố khí nhiều hơn, đôi khi cũng có thể kết đôi với một vài người thuộc nguyên tố lửa.

Bảo Bình : Cả Bảo Bình và Thiên Bình đều thích giao tiếp, làm quen với mọi người. Nếu hai người lấy nhau, dự đoán đây sẽ là một cặp vợ chồng giàu có và hạnh phúc. Cả hai luôn quan tâm chia sẻ những ý tưởng, mục tiêu cá nhân với nhau để hiểu nhau hơn. Hơn nữa, những nguyên tắc của Thiên Bình lại có tác dụng chống lại sự bướng bỉnh trong Bảo Bình, đồng thời giúp giải quyết những khó khăn khi hai người xảy ra cãi vã.

Song Tử : Khi nói đến chiêm tinh trong tình yêu, thì cung Thiên Bình hợp cung nào nhất chắc chắn không thể bỏ qua một Song Tử thông minh, lý trí. Song Tử và Thiên Bình yêu nhau tạo nên một mối quan hệ lý tưởng, hai người hoàn toàn phù hợp về trí tuệ, tính cách và góc nhìn đối với cuộc sống. Không có những ghen tuông thái quá, cả hai luôn tràn đầy đam mê với những gì đang làm. Đây thực sự là một cặp đôi hài hòa, phù hợp để cùng nhau đi đến những chặng đường cuối cùng.

Nhân Mã : Thiên bình quyến rũ, Nhân Mã bốc lửa, vì thế mà cả hai người không bao giờ cảm thấy chán nhau. Thiên Bình luôn biết giữ mọi thứ thú vị cho một Nhân Mã thích phiêu lưu. Nhân Mã dùng trí tuệ và tình cảm mãnh liệt dành để cho Thiên Bình trái tim ấm áp nhất. Tuy nhiên, chừng nào Nhân Mã thôi không còn thích sự độc lập, thích vi vu và chấp nhận một cuộc sống ổn định, cả hai có thể có được mối quan hệ lâu dài.

Cung Thiên Bình khắc cung nào khi yêu

Là người hòa đồng, Thiên Bình làm bạn với tất cả mọi người, nhưng trong tình trường, cung Thiên Bình không hợp với cung nào?

Song Ngư : Cả hai có thể bắt đầu một mối quan hệ tốt, Thiên Bình và Song Ngư đều nhạy cảm, biết quan tâm đến hạnh phúc của đối phương. Nhưng Song Ngư lại không thích Thiên bình hòa đồng với mọi người và bất cứ ai, người ấy có xu hướng hờn dỗi nhiều hơn, đồng thời luôn trong tình trạng buồn bã, tổn thương, cần được chăm sóc. Điều này khiến Thiên Bình cuối cùng cũng cảm thấy nhàm chán, tâm hồn dần chuyển hướng đến các vùng đất khác.

Cự Giải : Hai người này có những nhu cầu hoàn toàn khác nhau, Cự Giải đòi hỏi một tình yêu sâu sắc trong khi Thiên Bình lại tìm kiếm một nửa lý trí. Nếu yêu Thiên Bình thích vui vẻ, có thể tâm trạng của Cự Giải sẽ luôn rơi vào tình trạng tồi tệ, họ hướng nội nhiều hơn. Vì thế, mà trong mối quan hệ này, Cự Giải luôn tỏ ra mọi thứ thật nghiêm trọng, khiến Thiên Bình cũng dần tìm đến những đối tượng mới thích hợp hơn.

Kim Ngưu : Mặc dù cả hai người cùng có chung tình yêu lớn với nghệ thuật, âm nhạc và những điều tốt đẹp trong cuộc sống. Nhưng đó là những điểm tương đồng duy nhất, Kim Ngưu sẽ tìm cách lên kế hoạch để bắt đầu một cuộc sống với những ‘vỏ bọc” họ thích sự an toàn, điều này quá ngột ngạt với Thiên Bình. Thiên Bình hay thay đổi, thích mơ mộng và nhiều mối quan hệ, điều này trái ngược với Kim Ngưu và cản trở nhu cầu được “bảo mật” của họ. Cả hai người đều thiếu kiên nhẫn với nhau để có thể hòa hợp lâu dài.

Có thể thấy, Thiên Bình là một người khá  hướng ngoại, người yêu của Thiên Bình cũng phải là người vui vẻ, hoạt bát và thông minh. Nếu cả hai tìm thấy nhau chắc chắn sẽ có được mối quan hệ tốt đẹp và lâu dài.

Hy vọng với những thông tin chia sẻ về cung Thiên Bình hợp cung nào của Meozodiac sẽ giúp các bạn tìm được nửa kia như ý. Nếu đúng đừng quên ấn like & share phía dưới để ủng hộ các tình yêu Thiên Bình ơiii

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất