Tính cách Thiên Bình nhóm máu AB

Thiên Bình nhóm máu AB không chỉ là người thông minh, lanh lợi, nhanh nhẹn, giỏi giao tiếp xã hội. Bạn có khả năng giữ gìn trạng thái cân bằng giữa cảm tính và lý tính, nhận được thiện cảm của mọi người.

Bạn nhận được thiện cảm của tất cả bạn bè, vì đã luôn đem lại cảm giác an toàn cho mọi người mà không ai có thể so sánh được. Nhưng có chút thiên vị, có lẽ có thể bị phê bình là người khôn lỏi. Hơn nữa tính cách của bạn khá chân thật, thực tế, không biết làm thế nào có thể nói tốt cho mình, người khác cũng có ấn tượng với bạn như vậy.

Thiên Bình nhóm máu AB luôn coi trọng lý tưởng của mình, đồng thời cũng là một người theo chủ nghĩa lãng mạn. Tuy sự quyết đoán không cao, nhưng về lâu dài, sự cố gắng thực tế chắc chắn sẽ nhận được sự thông hiểu và trọng dụng. Nữ Thiên Bình nhóm máu AB có trái tim rất tinh tế, sẽ không ca thán, trút bực bội hoặc dựa dẫm vào người khác. Hay nói cách khác, là những người có tính độc lập rất cao.

Công việc của Thiên Bình nhóm máu AB

Bạn sẽ không cho rằng làm việc để kiếm tiền, mà cho rằng làm việc là vì có mục tiêu đáng để bản thân cố gắng. Bạn ghét mối quan hệ xảy ra tranh chấp, có những lúc sẽ nghe lời của đối phương. Nhưng thi thoảng sẽ thể hiện thái độ vô tư, nhưng cũng có người coi đó là bạc nhược. Điều bạn cần là quán triệt ý đồ của bản thân, tránh khỏi những câu trả lời không rõ ràng, cần cố gắng biểu đạt rõ ràng cách suy nghĩ phải hay không phải của mình.

Nghề nghiệp phù hợp với Thiên Bình là nghề có thể thể hiện sức sáng tạo và gu thẩm mỹ tốt của bạn, như các nghề có liên quan đến lĩnh vực nghệ thuật, nhà thiết kế, nhân viên các ngành dịch vụ, nhân viên phát thanh, nhân viên thẩm mỹ. Còn những người giàu lý tính, những người coi trọng nghệ thuật và yêu thích nghệ thuật sẽ luôn tập trung xung quanh bạn. Đối với một ý tưởng hoặc chủ đề về lĩnh vực nghệ thuật, các bạn thường gợi mở một chủ đề nói rất linh động và vui vẻ.

Lời khuyên

Công việc tiến triển cũng không phải quá thuận lợi, khiến cho những vấn đề được coi là khá quan trọng đọng lại mà không có cách nào giải quyết được. Tâm  lý của bạn mặc dù bình tĩnh, nhưng sẽ luôn luôn chờ đợi, kỳ vọng có thể thay đổi được cục diện, khiến cho mọi thứ có thể tiến triển tốt. Điều chắc chắn phải chú ý là, ngoài việc chờ đợi, nhóm máu AB cung Thiên Bình cũng phải nắm rõ tình hình hiện tại, chủ động áp dụng các phương pháp cần thiết, mới có thể không lãng phí khoảng thời gian chờ đợi này, khiến nó trở thành cơ hội tốt để học tập và điều chỉnh bản thân.

Tình yêu của cung Thiên Bình nhóm máu AB

Thiên Bình nhóm máu AB giàu trí tuệ mà có tính tự lập cao, hành động tuyệt đối không lộ liễu, nên sẽ không lộ liễu rơi vào lưới tình. Bạn là người dựa vào thời gian để ngâm ủ, phát triển tình yêu, sẽ không có chuyện tình yêu sét đánh.

Bạn coi trọng phẩm giá, thường bị hấp dẫn bởi người khác phái có vẻ ngoài thời trang, đẹp trai tuấn tú. Đối với sự vật có góc đánh giá rất hợp lý, sẽ không đắm chìm trong cảm giác của tình yêu, có lúc sau khi bị người khác phái nhiệt tình theo đuổi, mới quay lại quan sát đối phương. Bạn có cá tính dịu dàng thân thiết, mỗi cử chỉ đều hết sức lôi cuốn, là đối tượng người khác phái hướng đến để tìm hiểu. Nếu trong lòng đã có đối tượng bạn yêu quý, sẽ tích cực thể hiện, theo đuổi. Bạn có năng lực quan sát người khác giới, nên chú ý không nên làm mất cơ hội tốt.

Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu AB

Bạn dễ mắc các bệnh về thận, gan, bệnh về đường máu, đường hô hấp,… Cần chú ý rèn luyện tập thể dục thể thao thường xuyên kết hợp với chế độ ăn uống dinh dưỡng hợp lý.

Việc gia đình và công việc không thuận lợi, có lúc sẽ tổn hại đến sức khỏe của bạn. Ngoài ra cần phải đề phòng bệnh đau lưng và các bệnh liên quan đến nội khoa. Nếu vận động vào mỗi buổi sáng sớm, sẽ có lợi cho sức khỏe của bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất