Tính cách cung Thiên Bình nhóm máu A

Thiên Bình nhóm máu A bình thản xử lý mọi việc, có thể xem xét mọi hành động của mình rất lạnh lùng. Mặc dù thiếu đi sự khéo léo, nhưng có sự kiên định vững chãi, sẽ che lấp đi tính cách nhược điểm của cung Thiên Bình.

Đối với những kiến thức khó của hầu hết các bộ môn bạn đều rất dễ dàng tinh thông. Lời ăn tiếng nói rất nho nhã lại có sức hấp dẫn. Nữ Thiên Bình nhóm máu A đều là những người có những mỹ cảm dồi dào, phần lớn là người phụ nữ quý phái. Bạn dường như không có duyên với cá tính tích cực, mạnh mẽ, không yêu thích giả vờ, tính cách bảo thủ và bị động khá nổi bật. Sinh ra đã có khí chất trầm tĩnh, do vậy, thường có nhận xét già hơn tuổi.

Người thuộc cung Thiên Bình có nhóm máu A cả đời sẽ không thể hiện thái độ tiêu cực, nhưng cũng không thể hiện tinh thần tích cực cầu tiến. Gặp phải bất cứ chuyện gì đều chọn phương pháp an toàn không âu lo tìm cách giải quyết, ung dung hưởng thụ sự vui tươi của cuộc sống.

Công việc của Thiên Bình nhóm máu A

Giống như tên gọi của cung Thiên Bình, bạn sẽ thể hiện một thái độ công việc rất vô tư, có sự hài hòa. Đối với bất kì việc nào đều có thể phát huy năng lực thường thấy của mình, nhưng lại thiếu đi kỹ năng đặc biệt để người khác chú ý.

Vì thiếu mất sức sống, thiếu khí chất cầu tiến, do vậy bạn dường như không có duyên với hai từ được gọi là “thành công”. Sau khi đạt được một thành công nhất định, bạn liền cảm thấy hài lòng. Điều kỳ vọng tiếp ‘ theo của bạn chính là sống phiêu du, thoải mái. Sau 25 tuổi mới có vận mệnh công việc. Sớm lập sự nghiệp với sở trường của mình, chắc chắn có thể tạo điều kiện thuận lợi cho thành công trong tương lai

Nghề nghiệp phù hợp với bạn là những nghề nghiệp có thể sử dụng được ưu thế gu thẩm mỹ thiên bẩm, như người mẫu, nhân viên giao dịch, nhân viên thẩm mỹ, thợ sơn thẩm mỹ, nhà thiết kế họa sĩ… Bạn có năng lực giao tiếp, giỏi xử lý các mối quan hệ xã hội, vì thế đối với những công việc có liên quan đến phương diện này cũng là nghề nghiệp phù hợp với bạn. Đồng thời, nếu như bạn có ý đồ với địa vị xã hội hoặc danh vọng nổi tiếng, nó sẽ mở ra lĩnh vực công việc cho bạn.

Lời khuyên

Mặc dù bạn là người không thu hút  được sự chú ý của mọi người, nhưng nắm được cách xử lý mọi việc, cả cuộc đời bạn sẽ êm ả, bình lặng trôi qua. Khi mỹ thuật và nghệ thuật làm trái tim bạn rung động, con đường sinh tồn của bạn vốn sẽ không thay đổi. Còn điều mà bạn chắc chắn chú ý là gì? Đó chính là sự hư vinh. Gu thẩm mỹ bất thường của bạn sinh ra đã có năng lực vượt trội, nhưng phải chú ý, trong đó ẩn chứa sự hư vinh theo đuổi công danh lợi lộc.

Tình yêu của Thiên Bình nhóm máu A

Bạn có lòng tự tin, nhưng dường như sẽ không chủ động hẹn người khác phái. Về phương diện tình cảm, bạn luôn luôn giữ một thái độ lạnh lùng, nhưng đối phương luôn đưa bạn vào trong cạm bẫy tình yêu. Mặc dù bạn thích đối phương, nhưng tuyệt đối không biểu lộ ra bên ngoài. Có lẽ là vì nguyên do này, bạn sẽ khiến cho người khác cảm thấy lạnh nhạt.

Người thuộc cung Thiên Bình có thể dùng thái độ nho nhã và dịu dàng để hưởng thụ tình yêu, cũng giỏi khống chế tình cảm của mình, cho nên cho dù yêu thắm thiết đối phương, cũng tuyệt đối không thể từ bỏ sự tự tôn, hạ thấp bản thân, luôn luôn thể hiện thái độ nho nhã, thuộc dạng tình yêu trung dũng.

Bạn biết cách thể hiện sức hấp dẫn của mình, khiến cho đối phương cảm thấy thu hút. Nhưng nếu như không quan tâm đến tình cảm của đối phương, mà đùa cợt với tình yêu của đối phương, chắc chắn sẽ có ý tìm cách trả thù thật ác độc. Bạn sẽ có duyên với những người đặc biệt dốc sức làm việc, tính tình thuần khiết hoặc người có địa vị cao.

Sức khỏe của Thiên Bình nhóm máu A

Bình thường nên tăng cường thể lực của mình, có thể dậy sớm tập thể dục hoặc chọn các hoạt động như chạy chậm. Thiên Bình có nhóm máu A cần phải chú ý đến các bộ phận như lưng. Dường như họ rất có duyên với các bệnh như đau lưng, sợ lạnh, bệnh gan, bệnh thận, bệnh tiểu đường, đau thần kinh tọa… Hệ thống thần kinh cũng không khỏe mạnh. Mỗi lần được nghỉ, bạn nên nghỉ ngơi thoải mái, để thần kinh nghỉ ngơi.

Ra ngoài ngắm tranh, đến phòng đồ gốm nặn đất, đều là những phương pháp tốt khiến cho tinh thần bình tĩnh, thần trí thư giãn, hồi phục. Những hoạt động yên tĩnh, phù hợp với bạn hơn là những hoạt động cơ bắp. về mặt vận động, có thể chọn những việc hoạt động ít ra mồ hôi, tốt nhất là sau khi vận động sẽ mang lại sự thoải mái.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất