Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Kim Ngưu nhóm máu AB là người theo chủ nghĩa thực dụng, mục tiêu trong lòng một khi được dựng lên, thì phải lập tức bắt tay vào thực hiện, sẽ không có những tham vọng viển vông, cố chấp và nhẫn nại đến ngoan cường, khuyết điểm là tính cách nông nổi.

Tính cách cởi mở hào phóng, có tấm lòng đồng cảm. Có năng lực lãnh đạo, nhưng vì thiếu dũng khí khiêu chiến với lĩnh vực còn chưa biết, vì thế có chí mà chẳng thành. Bản tính bảo thủ, sẽ gây trở ngại cho sự phát triển của bản thân.

Khi ham muốn chiếm hữu thể hiện ra ngoài, bạn rất có thể biến thành một người bảo thủ ngoan cố, nên để ý đúng mực đến sự phê bình của người khác, cần có nhiều niềm yêu thích, sự hứng thú khác nhau và đừng quên nỗ lực nâng cao địa vị của mình.

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu AB

Trong công việc, bất luận nam hay nữ, chỉ cần là cung Kim Ngưu nhất định không bao giờ là nhân viên kém cỏi nhất trong công ty. Bạn vô cùng tự tin vào chính minh, khi làm việc sẽ để lộ ra dã tâm, giỏi đưa ra ý kiến, thích tham gia vào quyết định rất có ý thức xung phong. 

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu AB tuy đơn giản, nhưng không hề hồ đồ, tương đối xem trọng lợi ích cá nhân, công việc có chút bất hợp lý thì lập tức phát tiết sự bất mãn ngay tại chỗ, đôi khi để lại ấn tượng nhiễu sự với cấp trên.

Bạn phản ứng nhanh nhạy ương công việc, đem lại cơ hội có thể thay đổi cả cuộc đời bạn. Bạn xử lý công việc rất thận trọng, tốc độ sẽ chậm đi một chút, do đó công việc thích hợp nhất với bạn là nhà thiết kế, nhạc công, nhạc sĩ, họa sĩ, kế toán v.v…

Lời khuyên

Nên kết bạn với cung Song Ngư và Thiên Bình, họ sẽ là những phúc tinh cho sự nghiệp của bạn. Đối với người thuộc cung Kim Ngưu mà nói thì Song Ngư luôn tràn đầy sự cảm thông và bao dung, khi tính khí của bạn không ai chịu nổi “Con cá” có thể an ủi trái tim không bình tĩnh của bạn, trở thành người bảo hộ, đối tượng dốc bầu tâm sự tốt nhất của bạn. 

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu AB

Bạn theo đuổi một cuộc gặp gỡ tình cờ đầy lãng mạn, trong lòng mong mỏi một tình yêu tuyệt đẹp. Một khi đã thích đối phương sẽ quyết một lòng theo đuổi.

Đối với hôn nhân, Kim Ngưu nhóm máu AB luôn có thái độ thận trọng duy lý trí, nếu không thể có được bảo đảm ổn định về kinh tế, tinh thần, sẽ không mạo hiểm tiến tới hôn nhân. Tính ghen tuông của bạn cũng rất lớn, cần phải có tấm lòng rộng mở, mới có thể hưởng thụ tình yêu.

Sức khỏe của cung Kim Ngưu nhóm máu AB

Phải lưu ý đặc biệt đến tình trạng tim mạch, đừng vận động quá mạnh trong thời gian dài, nếu không tăng cường đề phòng, rất có thể dẫn tới trọng bệnh.  

Chú ý thói quen ăn uống, lưu ý đến bệnh về amidan, tuyến giáp v.v…vận động điều độ, không lang bạt qua đêm, nếu không dù không bệnh cũng sẽ có bệnh

Chú ý đến thói quen sinh hoạt duy trì tâm trạng bình hòa, đều là những điểm mấu chốt giúp cho cơ thể và tâm hồn khỏe mạnh. Thích hợp với nghe nhạc, làm đồ thủ công và xem phim, hoặc du lịch ngắn ngày với bạn bè, đến thăm những di tích lịch sử hoặc du lịch ẩm thực, tắm suối

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất