Tính cách cung Kim Ngưu nhóm máu A

Kim Ngưu nhóm máu A bẩm sinh tiêu cực, lại vô cùng kiên trì ý kiến của mình. Nếu người khác không thúc đẩy, sẽ nằm im bất động. Một khi đã xác định mục tiêu, bạn sẽ không để tâm người khác phản đối, quán triệt trước sau từ đầu đến cuối, có niềm tin kiên định không thay đổi

Bạn có tính câu nệ với tiền bạc và đồ vật mới, một khi đã chiếm được, tuyệt đối không buông tay nhường cho người khác. Nói theo một góc độ khác, có thể nói là tuýp người coi trọng vật chất.

Không cần phải bắt bẻ, cứ tìm ra sự việc thú vị, khiến bản thân có thể tập trung vào nó. Nếu tìm thấy sự việc mà mình cảm thấy thú vị, nhất định phải giữ nó thật lâu, biến nó thành hứng thú lâu dài. 

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu A

Kim Ngưu nhóm máu A xử lý sự việc đến nơi đến chốn, nỗ lực không ngừng. Trong công việc, bạn không giỏi thể hiện tính chủ động tích cực, cũng sẽ không hay đưa ra ý kiến của mình. Do đó bạn thường chán nản một mình vì không biết diễn đạt thành ý của mình, có lẽ gây hiểu lầm đối với cấp trên hoặc đồng sự.

Khi hoạch định công việc phải đặc biệt chú ý tránh lựa chọn những công việc quá bận bịu, các ngành như quan hệ xã hội hay kinh doanh không thích hợp với bạn.

Vì bạn bẩm sinh đã có năng lực với các con số và quan điểm giá trị ưu tú, do đó, công việc kế toán hay hành chính cũng là công việc thích hợp với bạn. Nhưng trong một số công việc đặc thù, bạn cũng có thể suy nghĩ sử dụng linh hoạt tài hoa nghệ thuật trời ban như chuyên gia ẩm thực, nhà điêu khắc, nhà thiết kế, họa sĩ, nhạc sĩ, chuyên gia tạo hình… 

Lời khuyên

Nguyên tắc xử lý công việc là an toàn chính xác. Điều này rất tốt nhưng đôi lúc thiếu đi thái độ quả quyết. Điều quan trọng nhất là phải bỏ đi được sự sợ hãi ở trong lòng, cổ vũ dũng khí bước chân vào một thế giới hoàn toàn mới.

Nhất định phải lưu ý mở rộng vòng quan hệ bạn bè, cố gắng kết giao tri ki và bạn bè thân thiết, bất cứ việc gì cũng nên hành động tích cực, có như vậy mới đem lại hạnh phúc. 

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu A

Bạn là người rất chung thủy không bao giờ nói đến trai lơ hay gái gọi. Bạn không muốn mạo hiểm chơi trò tình yêu ngăn cấm.

Nếu không nắm chắc tương lai nhất định sẽ không kết hôn, cho dù bạn thích đối phương, một khi đã thề ước bằng cả trái tim bạn sẽ thể hiện một tình yêu dâng hiến. Dù phải đối mặt với khó khăn rất lớn, cũng sẽ luôn bên cạnh không rời, thể hiện sự dịu dàng cùng nhau vượt qua khó khăn.

Ham muốn độc chiếm rất mạnh, có thể nói là máu ghen tuông rất lớn. Ngay cả người yêu hư cấu cũng sẽ khiến bạn sinh lòng đố kỵ. Đương nhiên, từ một góc độ khác, đây cũng có thể nói là một minh chứng về sự toàn tâm toàn ý trong tình yêu.

Điều kiện tiên quyết cho đối tượng kết hôn lý tưởng mà Kim Ngưu nhóm máu A nhận định, là phải có khả năng kinh tế. Bạn có quan niệm thực dụng, tất sẽ chọn một người có thể khiến cuộc sống của bạn ổn định. Thà kết hôn với đối tượng có thể đảm bảo hạnh phúc, còn hơn kết hôn với người có tiền đồ trắc trở. 

Sức khỏe của Kim Ngưu nhóm máu A

 Vận động khiến bạn có thể hưởng thụ thoải mái sẽ rất thích hợp với bạn. Ví dụ đạp xe trong công viên hóng gió, hoặc đến sườn núi đi bộ, và golf cũng là môn rất thích hợp với bạn. Kim Ngưu nhóm máu A rất dễ phát bệnh như yết hầu, amidan, tuyến giáp v.v…

Vị giác của bạn rất nhạy bén, có thể cùng bạn bè hưởng thú vui dùng bữa, sự sắp xếp sang trọng sẽ mang lại không khí tràn đầy hứng thú. Bạn nên chọn lựa những hoạt động thể chất có tính chất hưởng thụ trong đó, thư giãn cơ thể đầu óc.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất