Kim Ngưu cần tình yêu an toàn và nhẹ nhàng, thường là người cứng đầu, mạnh mẽ và cực kỳ nhạy cảm. Họ đặc biệt thích thức ăn ngon, rượu ngon, âm nhạc và mỹ thuật. Khi nói đến tình yêu phù hợp với chiêm tinh học, Kim Ngưu hợp với người cung đất hoặc cung nước để đồng điệu về tâm hồn.

Bạn đang đi tìm câu trả lời cho câu hỏi ” Kim Ngưu hợp với cung nào nhất” đừng bỏ qua bài viết này để có thông tin hữu ích nha.

Cung Kim Ngưu hợp với cung nào nhất

Kim Ngưu muốn ổn định, có nghĩa là mối quan hệ lâu dài với sự tin tưởng và cam kết từ đối phương. Trong từ điển của Kim Ngưu không có khái niệm tạm thời hay thay thế. Để cung Kim Ngưu mở lòng là việc khó khăn, cần thời gian cũng như thử thách để chứng mình tình yêu.

Cự Giải : Kim Ngưu và Cự Giải có chung nhu cầu xây dựng mối quan hệ nghiêm túc, bền chặt theo thời gian. Hai bạn khá hiểu nhau, đồng cảm biết lắng nghe cảm xúc của đối phương. Thời gian giúp hai bạn hiểu nhau hơn, có đôi chút khó khăn nhưng bằng sự chân thành, quan tâm của Cự Giải thì Kim Ngưu sẽ siêu lòng thôi.

Ma Kết : Ma Kết và Kim Ngưu tôn trọng cuộc sống riêng tư của nhau. Động lực của Ma Kết để thành công là kiếm tiền, Kim Ngưu yêu thích sự an toàn, bền vững vì thế chả khó hiểu khi đây là cặp đôi hoàn hảo. Ma Kết cũng là những người lãng mạn sâu sắc và tự nhiên thu hút bản chất nhạy cảm, đam mê của Kim Ngưu. Cả hai đều quan tâm đến việc hình thành các mối quan hệ lâu dài thành công, đứng trước thử thách của thời gian.

Song Ngư : Kim Ngưu và Song Ngư hợp nhau trên mọi khía cạnh của cuộc sống, đặc biệt là tình yêu. Cả hai người yêu hòa bình, sắc đẹp, nghệ thuật và âm nhạc, cả hai cùng nhau có khả năng xây dựng một mối quan hệ hài hòa, tuyệt vời với nhau. Sự ổn định và đáng tin cậy của Kim Ngưu giúp Song Ngư mơ mộng giữ chân trên mặt đất, trong khi trí tưởng tượng và trực giác của Song Ngư sẽ thêm một cảm giác kỳ diệu rất cần thiết cho thế giới của Kim Ngưu.

Kim Ngưu khắc với cung nào

Bảo Bình : Thái độ bất cẩn, thiếu thực tế của Bảo Bình với nhiều khía cạnh của cuộc sống (bao gồm các mối quan hệ) có xu hướng làm tổn thương Kim Ngưu yêu. Tình yêu của hai bạn được ví như dầu và nước, không thể hòa quyện vào nhau. Thường thì Bảo Bình thấy Kim Ngưu quá bất cần và yếu đuối, trong khi Kim Ngưu thấy Bảo Bình quá lạnh lùng và hay thay đổi

Song Tử : Không ít trong số các vấn đề của họ, Kim Ngưu và Song Tử sở hữu hai năng lượng rất khác nhau. Song Tử linh hoạt, thông minh, trong khi Kim Ngưu thì chậm chạp và ổn định. Hơn nữa, nhu cầu về sự ổn định và thói quen của Kim Ngưu sẽ xung đột ghê gớm với sự thay đổi bẩm sinh của Song Tử. Tình yêu của cặp đôi này thường rất ngắn ngủi và thường không đi với nhau hết chặng đường.

Nhân Mã : Về thực tế hai bạn có vẻ khá hợp nhau trong vấn đề tình d.uc, nhưng trong cuộc sống cặp đôi này thường xen vào vấn đề riêng tư của nhau. Nhân Mã thích sự tự do, bay nhảy còn Kim Ngưu muốn xây dựng sự ổn định. Kim Ngưu cuối cùng sẽ trở nên cáu kỉnh với nhu cầu thay đổi, đa dạng, phiêu lưu và trải nghiệm mới của Nhân Mã.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi Kim Ngưu hợp cung nàocung Kim Ngưu nam hợp với cung nào, cũng như nữ Kim Ngưu hợp với cung nào. Tình yêu là duyên số, không thể chọn người phù hợp theo ý mình được. Nếu như cả hai chịu nhường nhịn, chia sẻ, cảm thông cho nhau mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

Kim Ngưu và Bạch DươngKim Ngưu và Kim NgưuKim Ngưu và Song Tử
Kim Ngưu và Cự GiảiKim Ngưu và Sư TửKim Ngưu và Xử Nữ
Kim Ngưu và Thiên BìnhKim Ngưu và Bọ CạpKim Ngưu và Nhân Mã
Kim Ngưu và Ma KếtKim Ngưu và Bảo BìnhKim Ngưu và Song Ngư

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không giữ, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất