Tính cách Kim Ngưu nhóm máu O

Kim Ngưu nhóm máu O có tinh thần cao thượng, xử sự trầm ổn, khiến người bên cạnh có cảm giác an toàn, tin tưởng. Tính cách không đến mức quá trầm lắng, mồm miệng vô cùng lanh lợi.

Chủ nghĩa cá nhân quá mạnh, cố chấp, kiên trì ý kiến của mình, không lọt tai ý kiến ý kiến của người khác. Ở nhà họ là vua tự quyết, ham muốn chiếm hữu lớn, đối với những vật mình đã có,tất sẽ cất giữ cẩn thận.

Bạn rất ít khi nổi giận nhưng nếu thực sự nổi giận sẽ rất ngang bướng, không chịu thỏa hiệp. Dưới vẻ ngoài bảo thủ, người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có trái tim hiếu kỳ tôn sùng những vật mới mẻ, có cảm nhận sắc bén về cái đẹp.

Bạn đặc biệt có tính trách nhiệm. Đối với người muốn kết bạn với bạn, bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian để hai người tìm hiểu nhau. Đây là mặt ít thể hiện tính ngoan cố, nhưng cũng vì thế mà đem đến cho bạn kẻ địch, hơn nữa rất có thể xuất hiện trong của bạn, cần phải đặc biệt chú ý.

Công việc của Kim Ngưu nhóm máu O

Người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có tính trách nhiệm rất cao, sẽ không dễ dàng thay đổi mục tiêu, có thể dành cả đời để hoàn thành một công việc.

Mặc dù đôi lúc cũng có suy nghĩ muốn thay đổi công việc, nhưng không đến mức có thay đổi quá lán. Bởi vì thời gian càng dài thì bạn càng nhận được sự công nhận cho tài năng của mình, điều quan trọng nhất là, xây dựng được mối quan hệ xã giao tốt đẹp. Mở rộng phạm vi giao tiếp, cũng giúp ích cho công việc phát triển thuận lợi.

Bạn không thích hợp với những công việc đòi hỏi tốc độ, bận rộn, thay đổi liên tục. Bởi vì bạn có tài năng thiên bẩm nghệ thuật và cảm thụ sắc bén về cái đẹp, bạn có thể học tập những kĩ năng liên quan đến chúng. Công việc thích hợp là họa sĩ, ngành diễn xuất, thiết kế đồ trang sức bằng đá quý và ngọc trai v.v…

Lời khuyên

Tính cách bảo thủ, thiếu hòa đồng, trong hành động hay quyết đoán luôn chậm hơn người một bước là cái tật thường thấy của Kim Ngưu. Cho nên lời khuyên dành cho bạn là xử sự phải linh hoạt, tránh trơ mắt nhìn cơ hội và vận may trôi qua.

Không nên kiên trì quan điểm của mình, hãy thử lắng nghe ý kiến của người khác. Nếu như có người đến bàn bạc sự việc hay hỏi ý kiến, tốt nhất hãy đưa ra ý kiến cụ thể có tính xây dựng.

Tình yêu của Kim Ngưu nhóm máu O

Bạn thường cuồng nhiệt với tình yêu trong lòng nhưng lại không tích cực chủ động, cũng không biết bộc lộ lòng yêu như thế nào. Do đó, chuyện yêu đương với người thuộc cung Kim Ngưu nhóm máu O có thể phải trải qua một thời gian dài thai nghén mới đơm hoa kết trái.

Tình yêu vô cùng mãnh liệt,là người hay ghen, có thể sẽ khiến người cùng chung sống với bạn cảm thấy bị kiểm soát nhất cử nhất động. Có điều, nếu như hai người có tâm linh tương thông, thì đó là sự kết hợp vô cùng tốt. Nhưng tình yêu bền lâu, nếu họ đã đặc biệt lựa chọn ai thì họ sẽ quan hệ lâu dài. Họ cũng sẽ không ngất ngây vì hoàn cảnh nhất hay bị sự nhiệt tình làm đầu óc mê muội.

Bạn có thái độ vô cùng thận trọng với hôn nhân, nếu không có cách nào thỏa mãn , được tinh thần và vật chất, sẽ không mạo hiểm bước chân lên con đường hôn nhân. Người có khả năng kinh tế, cuộc sống ổn định làm đối tượng kết giao.

Sức khỏe của cung Kim Ngưu nhóm máu O

Đôi lúc cần thả lỏng cơ thể, vui vẻ với bạn bè nhưng phải chú ý vui chơi quá đà sẽ làm cơ thể mệt mỏi. Bạn dễ mắc những bệnh về gan, thận, buồng trứng, cơ, họng, tuyến giáp v.v… và đặc biệt phải chú ý đến bệnh liên quan đến họng.

Khi cảm thấy cơ thể khó chịu bạn đừng bao giờ uống bừa các loại thuốc mà phải dựa vào điều tiết thay đổi thói quen sinh hoạt, chú ý đến ăn uống.

Bạn có thể có thể chọn rừng núi xanh ngút ngàn, thanh tịnh, không khí lại trong lành, yên tĩnh đọc sách hay suy nghĩ sự việc. Quang cảnh này vô cùng thích hợp giúp bạn lấy lại sức khỏe đó.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Kim Ngưu. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Kim Ngưu hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Kim Ngưu
Giải mã Kim Ngưu qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Kim Ngưu nhất