Cung hoàng đọa Bạch Dương hay còn gọi là cung Dương Cưu (Aries), đây chính là những người có ngày tháng sinh từ 21/3 đến 20/4. Bạch Dương là cung đầu tiên trong vòng hoàng đạo.  Hình tượng của cung hoàng đạo này chính là chú cừu đực có bộ lông màu vàng. Người có cung hoàng đạo này có tích cách thích mạo hiểm, thông minh, can đảm và có tài lãnh đạo giỏi.

Về sự nghiệp của cung Bạch Dương

Bước qua năm mới 2021, cung Bạch Dương sẽ có những bước chuyển biến mới. Cấp trên và đồng nghiệp đã biết được năng lực thật sự của bạn. Trong năm mới này bạn sẽ thêm yêu nghề và nhiệt huyết tăng cao.

Trong khoảng nữa năm đầu chính là thời gian bạn muốn thể hiện năng lực của bản thân nhiều nhất. Bạch Dương có rất nhiều ý tưởng sáng tạo mới cho những dự án quan trọng. Bạn có thể vì công việc mà hoạt động 24/7 để tìm kiếm những kinh nghiệm cho bản thân mình.

Tháng 8 về sau Bạch Dương sẽ có một vị trí tốt tại nơi làm việc của mình. Lúc này tinh thần của bạn sẽ lên cao và kiến thức càng dồi dào. Bạn hãy tạo thêm nhiều mối quan hệ và nâng cao kỹ năng nghề nghiệp. Sẽ có quý nhân phù trợ cho bạn đấy.

Về tình yêu của cung Bạch Dương

Trong năm mới này tình yêu của cung Bạch Dương sẽ có những chuyển biến tốt đẹp. Cung hoàng đạo  này sẽ đạt được nhiều niềm vui trong tình yêu đôi lứa.

Bạn sẽ có nhiều thay đối tích cực trong năm mới về ngoại hình. Sự thay đổi trong tích cách như vui vẻ, năng động hơn và phần nội tâm sẽ sâu sắc hơn. Bạch Dương nhìn mọi việc theo chiều hướng lạc quan và không kém phần ý nghĩa. Cả hai đã thêm phần lãng mạn, thơ mộng hơn  chứ không khô khan như năm cũ. Nếu bạn đã có cặp đôi thì hãy tránh xa việc tranh  cãi để hạn chế việc gây ra mâu thuẩn. Bạch Dương nên học cách nói lời yêu thương và quan tâm đến nhau nhiều hơn nữa.

Đối với Bạch Dương đang độc thân thì vận đào hoa trong năm 2021 sẽ đến với bạn. Bạch Dương hãy tranh thủ cơ hội năm mới để thổ lộ với người mình thương thầm nhớ trộm nhé. Nhưng hãy chú ý không được “yêu vội vàng” để tránh gặp những đau khổ trong cuộc tình này đấy.

Về tài chính của cung Bạch Dương

Tài chính của Bạch Dương trong năm mới này sẽ đầy khởi sắc. các duwjans của họ sẽ thành công do chính năng lực của mình. Bên cạnh đó sẽ được sự hỗ trợ của quý nhân. Sẽ có nhiều con đường thuận lợi được mở ra cho các dự án mới tiếp theo.

Nhưng cung hoàng đọa này cũng nên cẩn trọng khi đầu tư vào các dự án không phải sở  trường của mình.

Về sức khỏe của cung Bạch Dương

Xin chúc mừng Bạch Dương vì năm 2021 sức khỏe của bạn sẽ vô cùng ổn định. Binh thường cung hoàng đạo này đã chăm chỉ tập thể dục thể thao nên trong năm mới kế tiếp sẽ mạnh mẽ hơn nhiều. Nhưng hãy chú ý trong các tháng đầu năm là tháng 1 và tháng 2 Bạch Dương sẽ bị thương ngoài da nhưng không nguy hiểm. Bạn hãy hạn chế tiếp xúc sông nước và chú ý bảo đảm cho bản thân khi tham gia giao thông.

Bạch Dương cũng cần phải thực hiện một chế độ nghỉ ngơi điều độ, cố gắng không thức khuya hay làm việc quá nặng để tránh xảy ra vấn đề kiệt sức sau này. Hãy duy trì thực đơn ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để cơ thể không bị quá tải.

Về học hành của cung Bạch Dương

Năm mới này Bạch Dương sẽ gặp nhiều thành tích tốt và tích lũy được nhiều kiến thức. Bạn sẽ được đứng ngay một vị trí cao như mong muốn nếu như biết chăm chỉ học hành trong thời gian nữa đầu năm.