Bạn là người chú trọng về vấn đề tâm linh và muốn tìm hiểu sâu hơn trong lĩnh vực này. Có rất nhiều nhà tâm linh học trên thế giới đã nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo. Mỗi cung đều mang một nôi dung và ý nghĩa khác nhau. Một cá nhân con người được ứng theo giờ sinh và ngày tháng năm sinh theo một cung hoàng đạo riêng cho bản thân mình.

Mèo Zodiac xin mạn phép được tổng hợp những nội dung chính xác nhất để gửi đến quý độc giả đang có nhu cầu tìm hiểu. Cung hoàng đạo điển hình trong bài viết này chính là cung Bọ Cạp.

Chúng ta đang sống trong những tháng ngày cuối cùng của năm 2020 và chuẩn bị bước qua năm mới. Vậy tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp sẽ như thế nào. Vận tốt và xấu sẽ ra sao? Xin mời các độc giả cùng tìm hiểu nhé.

Cung Bọ Cạp còn được gọi với cái tên khác đó chính là cung Thần Nông, Hổ Cáp, Thiên Yết hay Thiên Hạt. Đây chính là cung hoàng đạo thứ 8. Bọ Cạp cai quản sao Diêm Vương, đây là ngôi sao tượng trưng cho sự nhận thức, sự sinh sôi nảy nở và đại diện cho cái chết. Bên cạnh đó cũng chính là tượng trưng của sự phát triển đồng đều nhưng chậm rãi và kín đáo. Biểu tượng của cung là hình ảnh con Bọ Cạp.  Cung Bọ Cạp nên hẹn hò với các cung Cự Giải, cung Song Ngư, kết bạn với cung Bảo Bình, cung Sư Tử và không nên làm bạn thân thiết với cung Kim Ngưu.

Tử vi về công việc năm 2021 của cung Bọ Cạp

Trong năm 2021, cung Bọ Cạp vô cùng tham vọng trong sư nghiệp. Có rất nhiều thử thách sẽ xảy ra cho cung hoàng đạo này nhưng Bọ Cạp vẫn dũng cảm đón nhận và nắm bắt thời cơ tốt đẹp. Nếu bạn đang lên một kế hoạch hay ý tưởng lớn cho dự án kinh doanh trong một thời gian đã lâu thì hãy nhanh chóng thực hiện. Đây chính là bước đột phá lớn cho sự nghiệp của bạn. Nhưng về vấn để tài chính bạn haỹ quản lý thật chặt chẽ. Nếu chi tiêu “vung tay quá trán” sẽ gây ra những hậu quả đáng tiếc đấy.

Tử vi đời sống cá nhân và quan hệ xã năm 2021 của cung Bọ Cạp

Trong những tháng đầu năm, rất có thể những ý tưởng mới sẽ làm đảo lộn công việc của bạn. Nhưng những sự khó khăn này không gây cản trở cho Bọ Cạp. Niềm vui và sự hài lòng trước mắt đang chờ đón bạn. Rất có thể bạn sẽ phải rời bỏ công việc hiện tại vì sự thành công này.

Những tháng hè cung hoàng đạo này sẽ có một kỳ nghỉ lý tưởng. Nó có thể diễn ra cùng với người yêu, bạn bè hay gia đình. Bạn hãy nắm bắt cơ hộ này vì chỉ có như vậy Bọ Cạp mới được thật sự thư giãn và nghĩ ngơi đúng nghĩa. Năm 2021 sẽ là bước thăng tiến cho công việc lẫn thể chất và tinh thần của bạn.

Tử vi về tình yêu năm 2021 của cung Bọ Cạp

Đường tình duyên của cung Bọ Cạp trong năm 2021không được tốt lành vì cung hoàng đạo này sẽ không gặp được tình yêu đích thực hoặc sẽ rất khó khăn trong vấn đề này. Bọ Cạp phải thật sự cố gắng nhiều mới tìm được một nữa còn lại. Trong năm mới này Bọ Cạp sẽ không còn yêu đơn phương hay mất thời gian theo đuổi đối phương. Bạn hãy bình tĩnh chờ đợi để tình yêu thật sự sẽ đến với mình.

Tử vi về sức khoẻ năm 2021 của cung Bọ Cạp

Cung Bọ Cạp thường lo lắng và suy nghĩ rất nhiều. Hãy áp dụng những kỷ thuật thiền hay yoga để nâng cao chất lượng cuộc sống. Bạn hãy ghi nhớ rằng tinh thần sảng khoái chính là phần quan trọng quyết định đến sức khoẻ của thể chất. Bọ Cạp hãy ăn nhiều rau xanh và củ quả tươi, thường xuyên tập thể dục để nâng cao chất lượng cuộc sống.