Đối với cung Sư Tử thì đây chính là một năm vô cùng tốt đẹp. Trong năm mới này hứa hẹn rất nhiều điều làm thay đổi cuộc đời của bạn. Cơ hội sẽ đến với bạn cả trong cuộc sống lẫn công việc. Mèo Zodiac cung cấp cho bạn tử vi năm 2021 của cung Sư Tử sẽ dự đoán rằng trong tương lai Sư Tử sẽ hoàn thành tất cả mọi việc nhờ vào sự làm việc chăm chỉ và sự tự tin. Cung hoàng đạo này có thừa sự quyến rũ và hài hước nên không mấy khó khăn trong việc lấy được cảm tình của người đối diện.

Bạn hãy thật sự hào phóng và đối xử tốt với những người bên cạnh mình. Hãy luôn là chính mình và thành thật thì bạn mới có cơ hội bền chặt với công việc của mình. Hãy biến cơ hội thành công khi chúng đến với bạn.

cung sư tử

Tử vi về tình yêu năm 2021 của cung Sư Tử

Tất cả những người có cung Sư Tử trong năm 2021 sẽ thấy được sự thay đổi tích cực trong những mối quan hệ xã hội và tình cảm hôn nhân. Bạn hãy chú ý vì cả hai đang thiếu sự lãng mạn và thơ mộng. Hãy cố gắng làm mọi việc để bạn có thể làm cho tình trạng nhạt nhẽo quay trở lại nhanh chóng. Sư Tử và người bạn đời hãy tìm hiểu lý do vì sao tình cảm ngày càng lạnh lẽo để tìm cách khắc phục nhé.

Cung hoàng đạo Sư Tử có tính cách rất mạnh mẽ và vô cùng độc lập trong cuộc sống nhưng không vì vậy mà quá coi thường vợ/ chồng của mình. Mặc dù mỗi cá nhân đều có quyền tự do cá nhân nhưng không phải vì vậy mà bạn bỏ mặc nửa kia của mình đấy.

Trong năm mới 2021những Sư Tử còn độc thân sẽ tìm được một nữa hoàn hảo còn lại của mình.

Tử vi về sự nghiệp năm 2021 của cung Sư Tử

Năm 2021 Sư Tử sẽ có những kế hoạch mới và sáng kiến trong công việc. Chúng sẽ nâng tầm cho bạn khi sự nghiệp được thăng tiến như mong muốn. Mọi kết quả tốt đạt được là nhờ vào sự chăm chỉ, niềm quyết tâm của bạn. Sư Tử hãy cố gắng theo đuổi đam mê các lĩnh vực mà bạn yêu thích. Bạn hãy cẩn trọng với những mối quan hệ đồng nghiệp tại nơi làm việc. Rất có thể họ đang có ý định xấu muốn hãm hại bạn. Sư Tử hãy thật bình tĩnh để những điều này không làm ảnh hưởng đến sự nghiệp của bạn. hãy gạt bỏ sự nóng giận để trở thành một người thành công trong mắt cấp trên.

Tử vi về tài chính năm 2021 của cung Sư Tử

Cung Sư Tử sẽ gặp phải những vấn đề không đáng có trong năm 2021. Nếu bạn muốn ổn định phần tài chính thì tốt nhất hãy chi tiêu một cách hợp lý nhất, không nên qúa phung phí và cẩn trọng với cách chi tiêu của mình. Hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi muốn mua những thứ xa xỉ nếu không muốn xảy ra việc cạn kiệt tài chính.

Trong năm mới bạn phải cố gắng tránh xa những khoản nợ và những khoản đầu tư mà bạn không nắm chắc.

Tử vi về sức khoẻ năm 2021 của cung Sư Tử

Tử vi về sức khoẻ năm 2021 của cung Sư Tử thông báo rằng tình hình cơ thể của bạn sẽ vô cùng ổn định. Nhưng bạn hãy hạn chế việc hút thuốc và rượu bia vì trong năm nay chúng sẽ khiến cho bạn gặp phải những vấn đề bất ổn về sức khoẻ của mình.

Sư Tử hãy giữ cho mình một chế độ ăn uống hợp lý và duy trì việc tập thể dục để bảo vệ cho hệ miễn dịch của mình được khoẻ mạnh. Bạn cũng đừng quên chăm sóc cho tinh thần và trí não của mình nữa nhé.