Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu A

Bạch Dương nhóm máu A rất nghiêm túc và bảo thủ. Song ẩn sau vẻ ngoài thật thà của họ là một dã tâm lớn, một cuộc đời đầy khát vọng và biến động. Mục tiêu cho cuộc đời mình như “phải trở thành một người giống Thành Long” hoặc “phải có mặt trong đội ngũ những người thống nhất thế giới.

Ở một phương diện khác, bạn lại rất bản năng, thẳng thắn, thường bỏ công việc của mình đi làm những chuyện không đâu, dẫn đến tiếc nuối do lãng phí thời gian. Khi thấy cần thiết, bạn sẽ hành động ngay lập tức, chính vì thế những hành vi của bạn thường đi ngược lại với suy nghĩ, khiến bạn do dự không biết nên làm gì.

Tính cách yêu ghét rõ ràng khiến bạn dễ gây thù chuốc oán, nhưng lại không dính dáng đến các vụ tranh giành đấu đá. Sự cởi mở và rộng rãi khiến bạn có thể xây dựng cả mối quan hệ với người không “tâm đầu ý hợp” với mình. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là hành động khinh xuất, tự làm theo ý mình, cố sống cổ chết tiến lên phía trước.

Công việc của Bạch Dương nhóm máu A

Dũng cảm tiến tới mục tiêu mà mình đã đặt ra. Dễ dàng nắm bắt và làm thành thạo những công việc bình thường. Tuy nhiên, bạn lại không chấp nhận nghe theo mệnh lệnh của người khác và khó chịu khi bị thúc giục.

Bạch Dương nhóm máu A có xu hướng làm lãnh đạo, luôn thu hút sự chú ý của mọi người. Là người biết chăm lo cho mọi người. Dù vậy, nhược điểm lớn nhất của họ là không bao giờ đặt mình vào hoàn cảnh của người khác. Bí quyết thành công của những người thuộc nhóm máu này là tiến dần từng bước vững chắc, không có gì phải vội vàng sốt sắng.

Bình tĩnh quan sát và đánh giá mọi việc. Khi đi chệch khỏi mục tiêu của mình, bạn cần có một bàn tay vực dậy, đưa bạn quay trở lại con đường đúng đắn. Bạn là người hay hoang mang, sốt sắng tìm ra kết quả cuối cùng, nên rất cần những người bạn có tính cách ung dung bình thản.

Lời khuyên

Một điều Bạch Dương nhóm máu A cần lưu ý là phải chăm chú lắng nghe ý kiến và suy nghĩ của người khác, đứng trên lập trường và cảm giác của đối phương trước rồi mới hành động, tuyệt đối không được dồn ép mọi việc theo chủ kiến của riêng mình.

Ngoài ra, tính thẳng thắn cũng sẽ khiến bạn dễ mất bình tĩnh khi gặp những tranh chấp nhỏ. Lúc đó, bạn nên thờ một hơi thật sâu để bình tĩnh lại, rồi hãy tiếp tục giải quyết mọi chuyện, như vậy sẽ đạt được hiệu quả tốt hơn.

Phát huy nguồn sinh lực vốn có, đương đầu với mọi thách thức. Cho dù gặp trở ngại, vấp ngã cũng không nên sợ hãi, hèn nhát. Những thất bại của mình làm bàn đạp để vươn đến thành công, để thêm trưởng thành và vững vàng hơn.

Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu A

Đối tượng mà bạn chọn nhất định phải có ngoại hình anh tuấn hoặc xinh đẹp, có phong cách của giới trẻ thành phố, có quan niệm và suy nghĩ nghiêm túc vững vàng.

Bạch Dương nhóm máu A thường hay trúng tiếng sét ái tình. Hơn nửa trong số họ thích trực tiếp bộc lộ tình cảm của mình. Lửa tình trong họ sẽ bùng cháy dữ dội, bất kể sáng tối, tâm trí họ chỉ nghĩ đến duy nhất một người đó. Xong khi muốn bộc bạch tình cảm, lại tỏ ra ngượng ngùng, không quyết đoán trong hành động, dẫn đến phiền não trong lòng.

Một ngày nào đó, khi không thể kìm nén được cảm xúc của mình, sẽ thổ lộ với đối phương. Nếu đối phương chấp nhận, một câu chuyện tình yêu ồn ào rất có thể sẽ bắt đầu. Phải nói rằng bạn có kinh nghiệm tình trường rất phong phú.

Có lẽ vì hay trúng tiếng sét ái tình nên Bạch Dương nhóm máu A dễ tảo hôn, kết hôn chớp nhoáng. Tuy nhiên bản tính tùy hứng thường khiến việc kết hôn khi ngoài hai mươi tuổi của họ trở thành một hành động bồng bột, thiếu suy nghĩ.

Sức khỏe của Bạch Dương nhóm máu A

Bạch Dương có năng lực quản lý xuất sắc, đương nhiên bao gồm cả việc quản lý cơ thể của mình. Vậy nên chỉ cần kiểm tra sức khỏe định kỳ là bạn không cần phải lo lắng gì cả.

Bạn tràn đầy sức sống, dồi dào sinh lực, song nếu cứ ép mình phải làm việc quá sức, mệt mỏi tích tụ sẽ khiến bạn bị bệnh. Vì vậy, bạn nên có chế độ nghỉ ngơi hợp lý, cũng không nên cậy mình có sức khỏe mà ăn uống quá độ. Nếu điều trị bằng liệu pháp đặc biệt khi mắc bệnh nặng, bạn có thể nhanh chóng hồi phục và lấy lại sức khỏe bình thường.

Bạch Dương nhóm máu A đại diện cho phần đầu trở lên trong cơ thể con người. Bạn cần chú ý đến các bệnh như xuất huyết não, đau đầu, đau mắt, các bệnh về tai mũi họng.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất