Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu AB

Cá tính của Bạch Dương nhóm máu AB có sức hấp dẫn đặc biệt. Bạn vui tươi hoạt bát, giỏi ngoại giao, ưa mạo hiểm và có lòng tự tôn rất cao. Vì luôn thể hiện bản thân mình ở phương diện đẹp đẽ nhất nên bạn thường được bạn bè ngưỡng mộ.

Bạn thông minh, có năng lực phân tích nhạy bén. Bất luận ở phương diện nào, bạn cũng có thể phát huy được cá tính riêng của mình. Hay thay đổi vô hình chung khiến người khác nghĩ bạn là kẻ sáng nắng chiều mưa, khó thể nắm bắt.

Một người có tính cách phức tạp như bạn, thường hay bận tâm lo lắng đến những chuyện mủn nhỏ nhặt. Vì vậy, có thể nói số của bạn là số khổ. Bạn rất dễ mâu thuẫn với người khác, nên nếu không có người thân, bạn tri kỷ hoặc người tình, bạn sẽ nhốt mình trong sự cô độc của bản thân.

Công việc của Bạch Dương nhóm máu AB

Đầu óc thông minh, lanh lợi và phản ứng nhanh chóng, chính giác giúp bạn trở thành một tài năng trong công việc. Bạch Dương nhóm máu AB sẽ phát huy được hết thực lực của mình nếu đứng ở vị trí lãnh đạo.

Bạn thích hợp độc lập gây dựng sự nghiệp, hoặc tìm kiếm một vũ đài sôi động trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ban không thích bị sai khiến hoặc phó mặc mình cho người khác. Nếu muốn tận dụng tính cách vui tươi hoạt bát của mình, bạn nên chọn các công việc có thể được tiếp xúc với nhiều người.

Công việc phù hợp với bạn là chính trị gia, các việc liên quỹ đến xuất bản, truyền thông, nhân viên quảng cáo, quan hệ công chúng, cố vấn, đạo diễn, nhân viên thẩm mĩ, nghệ sĩ. Thậm chí bạn cũng có thể tự lập nghiệp.

Lời khuyên

Bạn nên tự nhắc nhở mình không được than thở nhiều nữa. Điều đó chẳng đem lại lợi ích gì cho sự trưởng thành của bạn, thậm chí còn có hại.

Bạn nên học cách thoải mái nói ra nhược điểm của mình. Nếu làm được như thế, bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều. Đôi lúc, bạn bị nghĩ là người khó hiểu, không thẳng thắn nói ra vấn đề của mình. Hãy nói chuyện với người khác một cách thoải mái, đừng ngại nói ra những chuyện khiến bạn phiền lòng trong công việc cũng như trong các mối quan hệ!

Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu AB

Bạch Dương nhóm máu AB nóng lạnh thất thường. Khi lửa tình trong bạn đã đã bùng cháy, thì khó lòng có thể dập tắt được. Điều này thể hiện ở sự mạnh dạn của bạn khi chủ động theo đuổi người khác. Tuy nhiên, nếu xảy ra một việc không vui nào đó, ngọn lửa tình mãnh liệt kia sẽ nhanh chóng lụi tàn, khiến bạn trở nên lạnh lùng.

Bạn yêu cầu vô cùng cao với hôn nhân, và luôn khát khao được yêu thật lòng. Nhưng khi được ý trung nhân chủ ý đến, bạn lại bỗng nhiên trở nên lạnh nhạt. Thái độ mâu thuẫn này khiến đối phương không biết nên làm gì tiếp theo. Kiểu yêu này của bạn có xu hướng của bệnh tự yêu bản thân.

Nếu được mọi người yêu mến, bạn cũng đừng nên lấy đó làm kiêu ngạo. Một người hết mình nỗ lực vì cuộc sống mới chính là người phù hợp nhất với bạn. Đối tượng của bạn không nhất thiết phải là một minh tinh được người người ngưỡng mộ, ngược lại chàng trai có tính cách vui vẻ thật thà lại ăn ý với bạn.

Sức khỏe của cung Bạch Dương nhóm máu AB

Mỗi bộ phận trên người bạn đều tràn trề sinh lực, cơ thể bạn lúc nào cũng ấm áp. Sau những cơn mệt mỏi vì làm việc quá sức, bạn hồi phục sức khỏe rất nhanh.

Tuy nhiên cần chú ý đến bệnh đau dây thần kinh, đau đầu, các bệnh về mắt, mũi, dạ dày. Một gợi ý cho bạn khi đi du lịch là đến những địa điểm có nhiều ảnh nắng mặt trời ở phương Nam. Ngoài ra, Bạch Dương nhóm máu AB nên tham gia các hoạt động vui chơi ngoài trời như đánh bóng, chạy bộ

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất