Tính cách cung Bạch Dương nhóm máu O

Bạch Dương nhóm máu O vô cùng tích cực. Quá nửa là những người ham hoạt động. Luôn lo nghĩ cho tương lai, tấm lòng trong sáng chân thật, thích giúp đỡ người khác là ưu điểm của bạn. Vì vậy, bạn luôn nhận được sự coi trọng của người khác.

Nguồn sinh lực dồi dào, tính cách thẳng thắn chân thật khiến bạn cảm thấy day dứt bất an nếu không nói ra những suy nghĩ của mình. Bạn tràn đầy tự tin, có thể xây dựng tương lai bằng chính năng lực của mình. Ngoài ra, bạn còn có khả năng lãnh đạo.

Bạn quả thật thà, thiếu quan tâm đến cảm nhận của người khác, đôi khi tỏ ra cố chấp bướng bỉnh. Một khi  đã say mê làm gì, Bạch Dương nhóm máu O thường sáng suốt đánh giá tình hình, nên bị người khác nghĩ rằng chỉ làm theo ý mình. Để tránh bị đánh giá tiêu cực, bạn nên chú ý đến cử chỉ và lời nói của mình.

Công việc của Bạch Dương nhóm máu O

Bất luận làm ở ngành nghề nào, những người thuộc cung Bạch Dương nhóm máu O đều tài hoa hơn người và rất có thể còn trong hàng ngũ lãnh đạo.

Bạn không thích làm các công việc đơn điệu mà chỉ phù hợp với các công việc năng động, mạo hiểm và có tính cạnh tranh cao. Thích hợp đảm nhận công việc trong các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hoặc mở công ty riêng. Đó cũng là một hướng phát triển rất tốt.

Các công việc phù hợp với bạn là phóng viên, nhân viên phụ trách phòng hành chính, nhân viên chăm sóc khách hàng trong các công ty lớn, giám đốc kinh doanh.

Lời khuyên

Mặc dù việc bộc lộ vui buồn giận hờn chính là nét đáng yêu trong con người bạn, song đôi lúc bạn cũng cần kìm nén những cảm xúc này phát tiết ra ngoài. Bạn cũng nên nhớ rằng cho dù bị người mình tin cậy oán rẻ hoặc phải nghe những đồn đại

không tốt về bản thân

Phải giữ thái độ bình tĩnh để nhìn nhận lại xem bản thân có sai chỗ nào hay không. Rất có thể, những chuyện không hay đó xảy ra là vì bạn nói nhiều sinh ra nói dại.

Tình yêu của Bạch Dương nhóm máu O

Một người tích cực và đầy tự tin như Bạch Dương nhóm máu O có thể vun đắp mối lương duyên cho mình bằng chính năng lực bản thân. Một khi đã phải lòng ai đó, bạn nhất định sẽ thổ lộ tình cảm của mình.

Nếu đối phương không đáp lại tình cảm, bạn sẽ áp dụng chiến thuật “trồng cây si” cho đến lúc nào anh ấy hoặc cô ấy hiểu được tâm ý của mình mới thôi. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn chính là nghĩ gì làm nấy, không quan tâm xem thứ đối phương mong đợi là gì.

Bạn cần kiểm soát cảm xúc của mình một cách hợp lý, đầu tiên nên suy ngẫm xem đối phương mong muốn điều gì, sau đó điều chỉnh bản thân sao cho phù hợp với họ. Nếu làm được như vậy, bạn chắc chắn sẽ có một tình yêu hạnh phúc và bền chặt.

Sức khỏe của Bạch Dương nhóm máu O

Về sức khỏe, vì Bạch Dương đại diện cho phần đầu trên cơ thể con người, nên có thể bị thương ở mặt và đầu, hoặc mắc các bệnh về mắt, mũi, tai.

Khi mệt mỏi, bạn nên gác lại mọi việc, ra ngoài trời vận động xương cốt. Tuy nhiên, cần chú ý tập khởi động trước khi chơi bất kỳ môn thể thao nào. Đặc biệt bạn cũng nên tránh những tổn thương do sự tự tin thái quá vào sức khỏe của mình gây ra.

Bạch Dương nhóm máu O dễ bị tổn thương ở đầu và mặt hoặc mắc các bệnh về thần kinh, dạ dày. Nên cố gắng tham gia các hoạt động ngoài trời càng nhiều càng tốt, song cũng đừng quên nghỉ ngơi một cách hợp lý.

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất