Khi lần đầu tiên gặp Bạch Dương, bạn sẽ nhận ra lý do tại sao nữ thần tình yêu Aphrodite, lại phải lòng vị thần chiến tranh gợi cảm. Bạch Dương toát lên sự hấp dẫn giới tính. Là bậc thầy về trò đùa tình dục và thậm chí có thể tán tỉnh một Song Tử. Vậy Bạch Dương hợp với cung nào nhất khi yêu. Đừng bỏ lỡ các thông tin dưới đây cùng chuyên gia

Cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất

Nói chung, Bạch Dương là người thách thức, vì vậy một mối quan hệ phải được xét trên mọi khía cạnh. Nếu bạn nhường nhịn Bạch Dương sẽ rất dễ chán, cần có sự kết nối, khéo léo như những mảnh ghép của trò chơi sếp hình. Dưới đây là thông tin giúp bạn tìm hiểu về Bạch Dương nam, nữ hợp với cung hoàng đạo nào

Song Tử : Tình yêu của Bạch Dương và Song Tử thường sẽ dẫn đến một mối quan hệ sôi nổi, đầy hoạt động và sức sống. Hai bạn chia sẻ kiến ​​thức cho nhau và cùng nhau phá vỡ nền tảng mới. Về mặt tình dục, Bạch Dương thích lãnh đạo, và Song Tử sẽ hạnh phúc hơn khi thử nghiệm sự đổi mới tự nhiên của mình bằng cách nghĩ ra những cách mới để làm hài lòng.

Nhân Mã : Nhân Mã là một dấu hiệu mạnh mẽ khác có thể phù hợp với sự thích thú tự nhiên của Bạch Dương trên mọi nẻo đường. Cả hai đều thích giao tiếp, hoạt động và sống vui vẻ, vì vậy mối quan hệ này là một mối quan hệ chắc chắn sẽ tràn ngập niềm vui. Khả năng tương thích tình dục của họ mang lại sự hài hòa cho các khía cạnh khác của mối quan hệ khác trong cuộc sống.

Sư Tử : Nếu Sư Tử và Bạch Dương có thể học cách cho đi cũng như nhận được sự ngưỡng mộ và khen ngợi, thì đây có thể là một sự kết hợp mạnh mẽ và đặc biệt. Một đời sống tình dục năng động và phiêu lưu giúp hai bạn gắn kết với nhau thật bên chặt

Bạch Dương khắc với cung nào

Xử Nữ : Nhu cầu tự nhiên về khả năng lãnh đạo của Bạch Dương có cách đụng độ với xu hướng của Xử Nữ là ở khía cạnh khó chịu, nghiêm trọng. Họ cũng có hai loại năng lượng tình dục rất khác nhau. Bạch Dương táo bạo và trực tiếp từ việc đi lại, trong khi Xử Nữ dè dặt hơn, cần thời gian và sự kiên nhẫn để năng lượng tình dục của nó phát huy. Mối quan hệ này chỉ có thể thành công nếu cả hai đối tác sẵn sàng kiên nhẫn và làm việc chăm chỉ.

Ma Kết : Cả Ma Kết và Bạch Dương đều là những nhà lãnh đạo bẩm sinh, nhưng thật không may, họ có những cách rất khác nhau và không thể không dụng chạm. Hai người này rất có tranh cãi vì tiền bạc, vì Bạch Dương là một người tiêu xài hoang phí, trong khi Ma Kết rất đạm bạc. Bạch Dương cũng thích sự đa dạng và mới lạ, trong khi Ma Kết là người truyền thống trung thành. Nói tóm lại, hai cung hoàng đạo này đối lập trong tất cả mọi thứ.

Kim Ngưu : Kim Ngưu và Bạch Dương có cách tiếp cận cuộc sống rất khác nhau. Bạch Dương tràn đầy năng lượng và luôn luôn di chuyển, trong khi Kim Ngưu chậm bắt đầu và thích dành thời gian một khi nó chuyển động. Bạch Dương thích phiêu lưu và trải nghiệm, trong khi Kim Ngưu thích ở nhà hơn. Người cung Kim Ngưu có xu hướng ưu tiên kiếm tiền, trong khi cung Bạch Dương quan tâm nhiều hơn đến việc chi tiêu, vì vậy tiền cũng là một chủ đề phổ biến để tranh luận.

Trên đây là thông tin trả lời cho câu hỏi Bạch Dương hợp cung nàocung Bạch Dương nam hợp với cung nào, cũng như nữ Bạch Dương hợp với cung nào. Tình yêu là duyên số, không thể chọn người phù hợp theo ý mình được. Nếu như cả hai chịu nhường nhịn, chia sẻ, cảm thông cho nhau mọi chuyện sẽ tốt đẹp.

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

Bạch Dương và Bạch DươngBạch Dương và Kim NgưuBạch Dương và Song Tử
Bạch Dương và Cự GiảiBạch Dương và Sư TửBạch Dương và Xử Nữ
Bạch Dương và Thiên BìnhBạch Dương và Bọ CạpBạch Dương và Nhân Mã
Bạch Dương và Ma KếtBạch Dương và Bảo BìnhBạch Dương và Song Ngư

Đọc thêm các thông tin hữu ích khác về cung Bạch Dương. Có không đọc, mất đừng tìm 😀

Bạch Dương hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Bạch Dương
Giải mã Bạch Dương qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bạch Dương nhất