Không ít người sinh ngày 30 tháng 1 cũng có cùng thắc mắc 30/1 cung gì, có đường tình duyên, sự nghiệp ra sao? Bởi những dự đoán này có thể giúp họ một phần hiểu về bản thân và tương lai của mình hơn. Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này thì tại sao không kéo xuống và tham khảo ngay những chia sẻ của MeoZodiac dưới đây.

Người sinh ngày 30 tháng 1 là cung nào?

Thông tin cơ bản về người sinh ngày 30 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Bảo Bình
  • Sao chiếu mệnh : sao Mộc
  • Lá bài Tarot : The Empress 
  • Số may mắn : 3, 12, 21
  • Màu sắc hợp : vàng, xanh
  • Ngày may mắn : Thứ ba, thứ năm, chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Sống có trách nhiệm
  • Lời khuyên : Hãy nhớ rằng, nếu bạn muốn có được sự tôn trọng từ người khác thì trước hết hãy có trách nhiệm với chính bản thân mình.

Tính cách của người sinh 30/1

Các nhà chiêm tinh học hoàn toàn có thể đưa ra những đánh giá nhất định về một người sinh 30/1 thông qua xác định ngày 30/1 là cung gì. Đúng vậy, những người sinh ra vào ngày 30 tháng 1 được ban cho tất cả sự tự lực và sự đảm bảo của một Bảo Bình điển hình. Tuy nhiên, hành tinh chiêm tinh cai trị ngày đặc biệt này là Sao Mộc cho họ ý thức mạnh mẽ về mục đích và phẩm chất lãnh đạo tự nhiên. Họ cũng là người công bằng, trí tuệ và sắc sảo và có thể là một người nghiện công việc.

Là một người giao tiếp tuyệt vời, có phong cách quyến rũ và có sức thuyết phục cao nhưng cũng giống như những người thuộc nhóm nguyên tốc Nước khác, họ luôn né tránh sự lãng mạn. Trong khi họ khá hòa đồng với khiếu hài hước dí dỏm nhưng họ cũng là một người coi trọng sự riêng tư của mình.

Cá nhân có sinh nhật 30/1 thường có những ý tưởng độc đáo đi trước thời đại và dường như họ lại không được đồng nghiệp đánh giá ca vì đôi khi họ rất tư lợi, vô tình sống lạnh nhạt. Điều quan trọng là Bảo Bình sinh ngày này phải biết sống vì mọi người, sử dụng các kỹ năng của mình để cống hiện rồi sẽ nhận lại được gấp đôi những gì đã cho đi.

Tình yêu của người sinh ngày 30/1

Đối với một Bảo Bình, người sinh vào ngày 30 tháng 1 có một cách tiếp cận khác biệt về tình yêu và sự lãng mạn hơn bình thường. Họ có xu hướng khá không quan tâm đến việc hợp tác với một người bạn tâm giao trừ khi có ai đó quyến rũ họ mạnh mẽ về thể xác và tinh thần và khiến họ tránh xa các ưu tiên tập trung vào công việc quá mức của mình.

Đôi khi họ lại hơi quá lý trí để mơ mộng về những cuộc gặp gỡ lãng mạn, do đó, với những người muốn ghép đôi với họ thường có xu hướng chán và muốn rời đi. Đồng thời đối với ngày sinh 30/1 họ cũng yêu cầu một vài yếu tố có sự quyết định mạnh mẽ liên quan đến lợi ích chung của cả hai thì mới giữ được sự quan tâm của những người này. Nhưng về mặt tình cảm, nếu đã tìm được nửa kia thích hợp, đằng sau vẻ ngoài lạnh lùng với các mối quan hệ thì họ lại cực kỳ ấm áp và đáng tin cậy.

Xem bói ngày sinh 30/1 về sự nghiệp

Mặc dù xác định 30/1 là cung gì cho thấy họ có khả năng lãnh đạo nhưng không phải ở trong lĩnh vực gì họ cũng có thể phù hợp với vị trí này. Với tính cách hòa đồng, sự thông minh, nhạy bén họ bị hấp dẫn bởi vị trí nhà tư vấn, nhà tâm lý học hoặc trở thành bác sĩ, luật sư.

Một số lại sử dụng óc sáng tạo trong công việc nghệ thuật để trở thành nhà thơ, nhà văn, nhà thiết kế hoặc diễn viên. Nếu muốn làm quản lý họ cũng có thể thành công nếu mở doanh nghiệp riêng của mình. Về mặt tài chính, họ không nên gặp quá nhiều vấn đề vì bản thân họ là người hiểu biết và biết cân đối hợp lý với thu nhập và ngân sách của mình.

Sức khỏe người sinh ngày 30 tháng 1

Các vấn đề sức khỏe mà những người sinh ngày 30 tháng 1 gặp phải có thể là do lối sống bận rộn tích cực hoặc thói quen bỏ qua các triệu chứng bệnh có thể xảy ra. Họ dường như có thói quen làm một cái gì đó quá sức và có khả năng bỏ qua việc nghỉ ngơi của bản thân.

Những người sinh vào ngày này thường cần tìm hiểu thêm về cách cơ thể họ hoạt động và những gì nó đòi hỏi để hoạt động hiệu quả. Vì thế họ rất chăm chỉ tập thể dục giúp giảm tối đa nguy cơ mắc các bệnh xương khớp, đồng thời giúp họ giảm cân hiệu quả. Những điểm yếu cần chú ý là những vấn đề với hệ tiêu hóa là tránh ăn quá nhiều thịt đỏ được khuyến khích.

Nhìn chung, với vài thông tin dự đoán tương lai người sinh ngày 30/1 là cung gì phía trên hy vọng các bạn có thể có được những giây phút hữu ích. Và đừng quên like, share bài viết này của MeoZodiac đến với những người cùng có ngày sinh 30 tháng 1 để họ tham khảo nhé.

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất