Theo một nghiên cứu mới đây cho thấy, 80% người sinh ngày 29 tháng 1 không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào. Trong khi các thông tin về ngày 29/1 cung gì có thể cung cấp cho họ những kiến thức hữu ích như con đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe của bản thân. Ngoài ra còn có các thông tin về con số may mắn, màu may mắn,…Tất cả được Meozodiac chia sẻ tại bài viết dưới đây, mọi người đừng bỏ lỡ nhé.

Người sinh vào ngày 29 tháng 1 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 29 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Bảo Bình
  • Sao chiếu mệnh : Mặt Trăng
  • Lá bài Tarot : The High Priestess
  • Số may mắn : 2, 11, 20
  • Màu sắc hợp : Xanh, trắng
  • Ngày may mắn : Thứ hai, thứ năm, chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Đưa ra những quyết định quyết đoán hơn
  • Lời khuyên : Nếu muốn nhận được sự tôn trọng từ người khác, trước hết bạn cần chắc chắn trong các quyết định của mình.

Tính cách cung Bảo Bình sinh ngày 29/1

Những người sinh ra vào ngày 29/1 cung gì đã được giải đáp và cho thấy họ thực sự là những người theo chủ nghĩa lý tưởng cá nhân, quan tâm và từ bi. Giống như biểu tượng cung hoàng đạo Aquamar, người mang nguyên tố nước có tinh thần rất độc lập nhưng cũng có một khát khao mãnh liệt muốn thuộc về.

Hành tinh cai trị cho ngày đặc biệt này là Mặt trăng mang đến cho họ sự giúp đỡ hào phóng về trực giác và sáng tạo. Đồng thời họ cũng là người rộng rãi, hòa đồng, hợp lý và lý trí. Vì thế họ khá giỏi trong việc thỏa hiệp và đánh giá người khác mà không có định kiến.

Đối với một Bảo Bình 29/1, có tầm nhìn xa và lãng mạn nhưng họ cũng ít tha thứ hơn. Không chỉ vậy với người khác, họ thực sự không có lập trường của riêng mình, thụ động nên không được coi trọng. Điều cần thiết với cá nhân sinh ngày này là phải biết vận dụng, phát huy những điểm mạnh của bản thân để có thể trở nên xuất sắc hơn.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 29/1

Người sinh vào ngày 29 tháng 1 thường thận trọng và thiếu quyết đoán khi xem xét đến các mối quan hệ yêu đương cần có sự cam kết. Họ có xu hướng tin vào những người bạn định mệnh và dường như rất dễ dàng yêu, nhưng họ sẽ chỉ cam kết khi hoàn toàn chắc chắn và sẵn sàng ổn định.

Bạn bè rất quan trọng đối với Bảo Bình sinh ngày này và đối tác sẽ cần phải hiểu cho các mối quan hệ ngoài luồng của họ. Trong cuộc sống hôn nhân, họ rất nhạy cảm và khoan dung đối với các yêu cầu của người ấy. Mặc dù vậy, đôi khi họ có thể hiển thị hành vi ghen tuông và sở hữu trong một số tình huống. Họ mong đợi sự chung thủy và tận tụy trong khi hợp tác yêu thương và những bất đồng với những người thân yêu là điều mà họ ghét, vì vậy họ thường sẽ là người bắt đầu tạo nên các cuộc hòa giải và chịu nhún nhường hơn.

Xem bói ngày sinh 29/1 về sự nghiệp

Nhờ luận giải ngày sinh 29/1 cung gì mà họ có thể có được những lời khuyên nghề nghiệp phù hợp với tính cách của mình, mặc dù đối với họ bất cứ công việc nào cũng có tầm quan trọng nhất định của nó.  Họ sẽ bị cuốn hút bởi các công việc liên quan đến học tập như trở thành giáo viên, nhà tâm lý, nhà nghiên cứu. Không chỉ vậy, họ cũng có thể thành công khi đi theo con đường nghệ thuật với việc trở thành diễn viên, ca sĩ, nhà soạn nhạc,…

Sự lựa chọn công việc của họ sẽ không nhất thiết phụ thuộc vào mức lương vì nó cần cung cấp cho họ nhiều hơn lợi ích tài chính. Các cá nhân có ngày sinh đặc biệt này rất hợp lý và cẩn thận với tài chính của họ. Và họ luôn có đủ kiên nhẫn để tiết kiệm cho mọi thứ, đồng thời có thể dễ dàng sắp xếp lại ngân sách của mình với các hoàn cảnh thay đổi.

Sức khỏe người sinh ngày 29 tháng 1

Những lo ngại về sức khỏe có thể làm phiền những người sinh ngày 29 tháng 1 nói chung có thể phát sinh do mệt mỏi do lối sống nhanh. Mặc dù họ có rất nhiều năng lượng đôi khi bạn cảm thấy khó khăn khi không biết khi nào nên chậm lại.

Họ thường cố gắng làm càng nhiều càng tốt và rất hữu ích, cuộc sống của họ lại có xu hướng khá bận rộn, vì vậy họ nên đảm bảo rằng cơ thể được nghỉ ngơi đầy đủ. Đặc biệt lưu ý, thói quen ăn uống khi đang di chuyển có thể khiến họ mắc các bệnh về đường tiêu hóa. Vì thế không chỉ chú ý đến lối sống mà chế độ ăn uống cũng cần được đảm bảo để có được thể trạng tốt nhất.

Trên đây cũng là những thông tin dự đoán về người sinh ngày 29 tháng 1, được các nhà chiêm tinh học tiên đoán thông qua xác định 29/1 cung gì. Đừng quên chia sẻ bài viết này của MeoZodiac đến với bạn bè sinh ngày này để họ tham khảo các kiến thức này nhé.

Bảo Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Bảo Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Bảo Bình nhất