Trên thực tế ngày tháng sinh quyết định một phần số mệnh của con người bao gồm các khía cạnh khác nhau như đường tình duyên, sự nghiệp, sức khỏe,….Bạn sinh ngày 30/9 cung gì và được sao nào chiếu mệnh, không biết chuyện tình duyên, sự nghiệp có suôn sẻ hay không? Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không kéo xuống để xem tiếp tất tần tật những thông tin chiêm tinh thú vị về ngày 30 tháng 9 với Meozodiac.

Người sinh ngày 30 tháng 9 là cung gì?

Thông tin cần biết về người sinh ngày 30 tháng 9

  • Cung hoàng đạo : Thiên Bình
  • Sao chiếu mệnh :  Kim tinh, Mộc tinh
  • Lá bài Tarot : The Empress
  • Số may mắn : số 3
  • Màu sắc hợp :  Hồng, tím, xanh
  • Ngày may mắn : Thứ năm, Thứ sáu
  • Thách thức lớn nhất : Chấp nhận sai lầm
  • Lời khuyên : Nếu không có nhận thức về khả năng sai lầm của bản thân, bạn sẽ không bao giờ có thể khám phá ra sự thật trong chính con người mình.

Tính cách cung Thiên Bình sinh ngày 30/9

Những người sinh ngày 30 tháng 9 được đánh giá là những cá nhân có kiến thức sâu rộng, lại sở hữu tính cách mạnh mẽ, công bằng, luôn hướng đến sự thật. Họ có một khả năng kỳ lạ, tầm nhìn xa trông rộng giúp họ có thể liên tục đưa ra các giải pháp thay thế để mang lại sự thay đổi hoặc cải tiến tốt nhất.

Đặc biệt, các Thiên Bình sinh ngày này có xu hướng tạo ra một bề ngoài cứng rắn và can đảm và điều này giúp họ luôn nhận được sự tôn trọng từ mọi người xung quanh. Thực tế, các nhà chiêm tinh khi lý giải 30/9 cung gì đã cho biết nội tâm họ là người sâu sắc, dễ tổn thương, đôii khi vì gồng mình với công việc, cuộc sống mà họ trở nên phán xét, hung hăng, tự mãn. Do đó, điều quan trọng là để họ hiểu rằng ai cũng có thể mắc sai lầm, kể cả họ.

Sau tuổi hai mươi ba, có một bước ngoặt làm nổi bật các vấn đề về cường độ cảm xúc đối với những người này. Nhưng dù ở độ tuổi nào, thử thách của Thiên Bình 30/9 không chỉ là cởi mở và xây dựng niềm tin, mà còn thể hiện sự quan tâm với nội tâm chính mình hay của những người xung quanh.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 30/9

Bạn bè và cả người thân của người sinh vào ngày 30 tháng 9 ai cũng biết họ là những người quyến rũ, có sức hấp dẫn lớn. Nhưng họ cũng nên cẩn thận với các điểm yếu của mình vì đó có thể là lý do khiến người khác xa lánh, gây khó khăn để các Thiên Bình tìm được tình yêu đích thực.

Mặc dù vậy, họ cũng đòi hỏi sự công bằng và cởi mở tuyệt đối từ các “đối tác” của mình để cả hai dễ dàng tháu hiểu và đi xa hơn. Người được các nhà chiêm tinh đánh giá với khả năng tương thích cao nhất là các Nhân Ma sinh từ 22 tháng 11 đến 21 tháng 12. Bởi các Nhân mã vừa là những cá nhân quyến rũ vừa sâu sắc, có đủ sự khác biệt và tương đồng để hấp dẫn Thiên Bình 30/9/

Xem bói ngày sinh 30/9 về sự nghiệp

Như đã phân tích về tính cách của họ thông qua tìm hiểu 30/9 cung gì, nhưng người này rõ ràng phù hợp với nghề nghiệp trong luật pháp, chính trị, vận động xã hội và y học. Nhưng họ cũng có thể bị thu hút bởi nghệ thuật bởi đây là cách để giúp đỡ người khác, họ sẽ truyền cảm hứng thông qua văn bản, âm nhạc, nghệ thuật hoặc bài hát. Các nghề nghiệp khác có thể hấp dẫn bao gồm xuất bản, báo chí, giáo dục và ngành công nghiệp phục vụ.

Sức khỏe người sinh ngày 30 tháng 9

Những người sinh vào ngày này thường thích tham gia nhiều vào hoạt động thể thao khi còn trẻ, nhưng sau thời gian này họ lại có xu hướng ít vận động hơn. Vì thế với tình yêu thực phẩm và đồ uống của họ có thể dẫn đến tăng cân. Điều cực kỳ quan trọng đối với Thiên Bình 30/9 là tăng mức độ hoạt động và ăn nhiều thực phẩm tươi, bổ dưỡng để tăng cường trao đổi chất.

May mắn thay, ngoại hình thực sự rất quan trọng đối với họ và do đó họ không ngại để kiểm soát chế độ ăn uống và tập thể dục. Hoa hồng hoặc hoa nhài là những loại tinh dầu tuyệt vời cho họ nếu cảm thấy lờ đờ và cần một sự tăng cường. Thử trang trí xung quanh mình với màu cam sẽ khuyến khích họ cởi mở, ấm áp và chấp nhận hơn trong mối quan hệ với người khác.

Có thể nói, việc đi tìm kiếm các thông tin về ngày 30 tháng 9 cung gì chắc chắn sẽ không bao giờ là thừa, bởi có rất nhiều dự đoán về tương lai khó tìm nếu không biết về cung hoàng đạo của mình. Hãy ủng hộ MeZodiac nhiều hơn bằng cách like và share bài viết này nhé các bạn.

Thiên Bình hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Thiên Bình
Giải mã Thiên Bình qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Thiên Bình nhất