Tính cách Song Tử nhóm máu A

Song Tử có tính hiếu kỳ rất đáng khen ngợi, thế nhưng lại có khuynh hướng làm việc rộng mà nông. Do vậy nếu sớm phát hiện ra mục tiêu của cuộc đời mình, đó sẽ là mấu chốt thành công của Song Tử nhóm máu A. Cần phải xác định mục tiêu của mình trước khi bạn 20 tuổi, cần phải dốc toàn lực để xây dựng một nền tảng vững chắc.

Bạn rất thích nói chuyện, hơn nữa lại rất hiếu thắng, nhưng nội dung cuộc nói chuyện lại thường nông, chỉ vừa đủ để đón ý đối phương, có thể nói đó là nhược điểm của bạn.

Bạn quan tâm đến cảm nhận của người khác, dốc sức tiếp đón đối phương, sau khi xong việc thì khiến cho bản thân rã rời gân cốt, nhưng có lẽ trong mắt của người khác bạn lại là người tốt đẹp về mọi mặt.

Bạn thiên bẩm là người có tính hai mặt rất rõ rệt, có thể làm hai công việc cùng một lúc. Nhưng với một người vốn đã suy nhược thần kinh như Song Tử, cho dù ngoài mặt biểu hiện rất tốt, nhưng thực ra họ lại khá bảo thủ và thực tế. Khi làm bất kể việc gì họ cũng rất linh hoạt và thạo việc. 

Công việc của Song Tử nhóm máu A

Những ngành nghề hợp với bạn như phát thanh viên, dẫn chương trình, phóng viên, người quảng cáo, hoặc những ngành nghề tương tự, với những nghề như thế bạn sẽ tha hồ có đất dụng võ.

Nếu bạn có khát vọng trở thành một người quan trọng trong xã hội quốc tế, thi nên đi theo ngành phiên dịch, hướng dẫn viên du lịch hoặc nhân viên ngoại giao.

Bạn có năng lực quan sát tình hình rất nhạy bén, do vậy cho dù đó là ai thì bạn đều có thể ở cùng được với họ. Cho dù đó là lần đầu gặp gỡ, thì bạn cũng biết rất rõ cách nói chuyện, cử chỉ, điệu bộ để thiết lập mối quan hệ giữa đôi bên. Bạn vốn là người rất ghét những luật lệ cũ rích và trói buộc, cho nên những người bạn vừa biết chơi vừa biết làm sẽ hợp với bạn hơn là những người chỉ biết chăm chỉ làm việc mà thôi.

Lời khuyên

Để thực hiện được mục tiêu lớn lao của mình, bạn tuyệt đối không được để bản thân bị mê hoặc bởi những sự vật trước mắt. Đồng thời cần phải quý trọng và thắt chặt thêm các mối quan hệ bạn bè.

Đối với những người hay đưa ra những ý kiến nghiêm khắc với bạn, cần phải biết ơn họ. Bạn cần phải có tính nhẫn nại và năng lực ứng biến mềm dẻo. 

Phải có thái độ chân thành đối với những người luôn cổ vũ và giúp đỡ bạn. Khi cảm thấy áp lực, hãy đến nơi nào đó thật yên tĩnh để nghỉ ngơi.

Tình yêu của Song Tử nhóm máu A

Bạn không phải là người yêu một cách mãnh liệt, mặc dù là một cao thủ trong tình trường, bạn có thể giống như một kẻ thứ ba lặng lẽ quan sát tình yêu.

Song Tử nhóm máu A là nam hay nữ đều là tay chơi có hạng, có thể yêu nhiều người cùng một lúc, mà lại rất vui vẻ, không thể chuyên tâm để yêu một người. Do bản tính rất ghét sự trói buộc, bạn thích kiểu yêu nhanh gọn và thoải mái. Khi đã ngập sâu vào trò chơi còn khá mơ hồ, thì tâm lý của ai bạn sẽ bị giằng co dữ dội.

Mặc dù bạn khát khao có một cuộc sống ổn định, một cuộc hôn nhân với tình yêu mãnh liệt, nhưng bạn không phải là người nội trợ trong gia đình, bởi vì cuộc sống gia đình không bao giờ làm họ thỏa mãn. Cho dù đã kết hôn, bạn vẫn thường yêu cầu giữa hai người cần phải tôn trọng quyền riêng tư của nhau, bạn ghét sự can thiệp quá mức của bạn đời, bạn cho rằng trong quan hệ vợ chồng cần phải có chút gì đó giống với mối quan hệ giữa những người bạn.

Sức khỏe của cung Song Tử nhóm máu A

Bạn là người hành động rất nhanh nhẹn và linh hoạt, do vậy thoạt đầu sẽ thấy họ rất khỏe mạnh, nhưng thực tế, hệ thống thần kinh của họ rất suy nhược, rất dễ mắc phải các chứng bệnh liên quan đến hệ thần kinh.

Do thường đến những chốn công cộng huyên náo, hít phải quá nhiều các loại mùi lẫn không khí ô nhiễm, nên cơ quan hô hấp bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn cũng gặp phải tình trạng mất ngủ, tốt nhất là nên thường xuyên đi kiểm tra sức khỏe.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất