Tính cách Song Tử nhóm máu AB

Song Tử có nhóm máu AB là người có tính cách nhạy bén,trực giác cực tốt, nhưng lại có nhược điểm là làm việc không chuyên tâm.

Bạn rất thích nói chuyện với người khác, tạo lập được mối quan hệ bạn bè khá rộng rãi, nói chuyện rất có duyên và đặc biệt có khiếu hài hước hơn người. Chớ nên bộc lộ rõ tâm tư thật của mình, nên bình tĩnh đứng ngoài mà quan sát sự việc. Bề ngoài, bạn đã để lại ấn tượng cho người khác với tư tưởng ngoan cố bảo thủ, thế nhưng bạn vẫn có vẻ gì đó rất mong manh.

Bạn là người có lòng tự tôn cao lại có phẩm chất tố, nên có thể tích cực khai phá những lợi thế của mình. Khi xảy ra một sự việc nào đó thì bạn cứ mạnh dạn thực hiện, mặt khác, bạn cũng không bao giờ chịu lắng nghe ý kiến của người khác, điều khó chỉ khiến cho mối quan hệ giữa bạn và những người bên cạnh trở nên xa cách.

Vấn đề lớn nhất làm cản trở vận may của bạn là bạn không bao giờ nỗ lực để làm một việc cho tới nơi tới chốn, và cũng không bao giờ chuyên tâm để theo đuổi một mục tiêu nào đó.

Công việc của Song Tử nhóm máu AB

Bạn là người có đầu óc nhạy bén, năng lực hoạt động tuyệt vời cùng với trí tưởng tượng độc đáo và trực giác nắm bắt thời cơ hơn người.

Bạn bẩm sinh đã là người có chiến lược ngoại giao tốt, có tài kinh doanh và kỹ xảo nói chuyện. Có điều khi làm việc, bạn lại thiếu tính kiên nhẫn, nên không phù hợp với những công việc cố định. Nếu bạn làm những việc liên quan đến xuất bản hay thông tin truyền thông thì vận may của bạn cũng không tồi.

Song Tử nhóm máu AB là người rất thích nói chuyện, có chiến lược xã giao tốt, có thể dễ dàng kết bạn với một người không hề quen biết. Bạn cũng rất giỏi trong việc tạo ra được không khí vui vẻ, bạn có những chủ đề nói chuyện bất tận, trong công việc thì nhận được sự chào đón của đồng nghiệp.

Lời khuyên

Phân tâm là điều bạn cần khắc phục nếu muốn thành công trong công việc. Quá nhiều ý tưởng trong đầu bạn khiến bạn không thể thực hiện chúng

Bạn thường say mê với những thứ khiến người khác không thể hiểu nổi, bạn chỉ thích làm những việc mà mình có hứng thú hay khiến bạn cảm thấy vui vẻ.

Bạn là người biết rất rõ những sự việc đang xảy ra, trong đầu luôn chứa đầy những cách nghĩ mới lạ, nhưng chúng lại rất khó thực thi, chúng khiến bạn lúng túng không biết phải làm thế nào, tiến thoái lưỡng nan.

Tình yêu của Song Tử nhóm máu AB

Là một người rất được bạn khác giới mến mộ, việc yêu một người không bao giờ làm bạn thỏa mãn, đo vậy bạn thường tiếp xúc với rất nhiều người khác giới. Trong tình yêu sùng bái tự do không thích hợp với những người có dục vọng hay khát vọng chiếm hữu toàn bộ người yêu. 

Người có thể thắp lên ngọn lửa tình yêu của bạn là những người dùng những lời lẽ nghiêm khắc nhất nhưng lại không hề đế bụng tới chuyện quá khứ của bạn. Người tôn trọng cá tính của bạn, cho bạn sự tự do, khoan độ lượng, quan tâm chăm sóc mới là hình tượng lý tưởng nhất.

Người phù hợp với Song Tử nhóm máu AB là người có phong thái nhẹ nhàng mềm dẻo, lại có chiến lược xã giao, nhưng bên trong họ lại là người khá cứng nhắc, nghiêm túc. Hơn nữa họ cũng thích những thứ mới lạ, có chung sở thích với bạn, nếu như từ kiểu tóc cho tới cách ăn mặc hai người rất hợp nhau.

Sức khỏe của cung Song Tử nhóm máu AB

Bạn là người không để ý đến sức khỏe, nên chú ý tới việc áp lực sẽ gây ra các bệnh liên quan tới hệ thần kinh và cũng cần lưu tâm tới các bệnh về đường hô hấp.

Các hoạt động liên quan đến việc chạy bộ, chơi các môn thể thao nhẹ nhàng giúp bạn có sức khỏe tốt cũng như tinh thần sảng khoái. Đọc sách cũng là ý kiến khá hay để nâng cao sức khỏe trí não của bạn.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất