Tính cách Song Tử nhóm máu B

Song Tử nhóm máu B là người không có cách nào ở yên trong phòng, lúc nào cũng có khát vọng biến đổi, rất thích những thứ mới mẻ. Họ là người có đầu óc thông minh, chí tiến thủ cao, có thể tiếp thu khối tri thức lớn, làm bất kỳ việc gì cũng rất nhiệt tình. Không bao giờ chịu cúi đầu trước kẻ khác, là người có sức chống đỡ tốt. Có điều bạn lại là người thiếu tính kiên nhẫn.

Bạn là người cực kỳ độc lập, mặc dù bên cạnh có người đồng hành, có thể do thái độ của bạn rất tích cực. Bạn người không biết cách nắm bắt vận may, trong cuộc đời thường để vận may vuột khỏi tầm tay.

Để đạt được nguyện vọng thường hành động rất hấp tấp, thậm chí còn nguy hiểm tới mức tự đào hố chôn mình, vận tốt cũng vì thế mà đi mất. Nếu như gặp phải việc mà bạn chưa từng làm, thì cần có sự chuẩn bị thật tốt, hành động một cách thận trọng. Có được vận may trong thời gian ngắn thì chẳng bằng tiếp tục nỗ lực nhìn xa trông rộng.

Công việc của Song Tử nhóm máu B

Bạn là người có thể thay đổi phong cách và tự mình gây dựng hình tượng đặc sắc. Những công việc bình thường về cơ bản không làm bạn thỏa mãn, thậm chí nó còn chôn vùi tài năng của bạn.

Song Tử nhóm máu B khi chọn nghề cần phải chú ý không nên quá theo đuổi sự mới mẻ, tóm lại phải xác định rõ được nghề nghiệp phù hợp với bản thân, sau đó mới tiếp tục đi tìm công ty thích hợp để bản thân có thể phát triển sự nghiệp. Không nên chỉ để ý đến công ty hay công việc nào đang “hot” trong thời buổi này, để bản thân tham gia góp vui.

Việc lựa chọn nghề nghiệp cũng giống như chọn bạn đời vậy. Các bạn đều biết rằng, chọn được một người bạn đời thích hợp, là đã tạo được cơ sở vững chắc cho một cuộc sống hạnh phúc, chọn một người bạn đời không thích hợp với mình, thì sẽ mang lại rất nhiều phiền phức. Chọn một ngành nghề tốt bạn sẽ càng tiến bộ, sự nghiệp cũng vì thế mà ngày một đi lên, chọn một nghề không tốt, thì làm việc gì cũng không thành hoặc sẽ dẫn tới tình trạng làm thì nhiều mà kết quả chẳng thu được là bao nhiêu.

Lời khuyên

  • Chớ nên quá hiếu kỳ, cần chuyên tâm làm việc và thích ứng với hoàn cảnh.
  • Cần tập trung chú ý, nhưng nếu đến lúc cần nghỉ ngơi thì nên thực hiện nghiêm túc, không nên để mình trở nên quá căng thẳng.
  • Phát huy tinh thần ham học hỏi của bạn, làm cho công việc trở nên mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.
  • Cần thường xuyên sử dụng lịch làm việc, nó sẽ nhắc nhở bạn cần làm gì mỗi ngày.
  • Chớ làm việc một cách hấp tấp vội vàng, cần phải tìm hiểu rõ và sắp xếp một cách hoàn thiện sau đó mới hành động.

Tình yêu của Song Tử nhóm máu B

Có nhiều người khác giới có thiện cảm với bạn, thế nhưng bạn lại chẳng mảy may rung động. Tiêu chuẩn về tình yêu lý tưởng của bạn lại quá cao, bạn cần phải suy nghĩ sát thực tế một chút. Song Tử nhóm máu B người luôn thiếu dũng khí trong những bước ngoặt quan trọng, có lúc vì suy nghĩ nhiều mà chần chừ do dự

Bạn rất dễ hòa mình vào một đám đông và dễ dàng làm quen với một người khác giới. Các địa điểm hẹn hò thường là công viên, bên cạnh hồ nước, sông, địa điểm hẹn hò lý tưởng nhất chính là một nơi vừa có thể ăn uống vừa có thể trò chuyện. Khi tỏ tình, thì sử dụng điện thoại sẽ tốt hơn là viết thư, việc nói ra một cách trực tiếp như thế luôn đem lại kết quả như ý, những câu nói tạm biệt hoặc kết thúc câu chuyện cũng sẽ làm người ấy có thêm ấn tượng sâu sắc về bạn.

Sức khỏe của cung Song Tử nhóm máu B

Bạn là người có hệ thống thần kinh suy nhược, nếu như có thói quen xấu vừa ăn vừa làm việc thì sẽ rất dễ dẫn đến sự rối loạn của hệ thống tiêu hóa, có thể thường xuyên bị đau bụng đi ngoài, táo bón, đau dạ dày, thậm chí còn phải tới bệnh viện khám bệnh. Không xóa bỏ được áp lực tâm lý thì sao có thể có được một có thể khỏe mạnh.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Song Tử. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Song Tử hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Song Tử
Giải mã Song Tử qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Song Tử nhất