Sở hữu tính cách năng động, thích phiêu lưu, cung Nhân Mã hợp với cung nào để có thể tạo thành một cặp đôi hoàn hảo. Nếu bạn là một Nhân Mã đang kiếm tìm câu trả lời như ý thì không thể không lướt xuống và tham khảo bài chia sẻ nào của Meozodiac. Mọi thông tin thú vị sắp được bật mí ngay phía dưới đây.

Nhân Mã được coi là cung hoàng đạo may mắn khi họ sở hữu khá nhiều năng lượng tích cực và luôn vui vẻ. Tuy nhiên, họ cũng nổi tiếng là những người thiếu khéo léo bẩm sinh, thường xuyên gặp rắc rối trong những việc đề cao sự trách nhiệm và thời hạn. Khi nói đến chiêm tinh về tình yêu, cung Nhân Mã hợp cung nào thuộc nhóm nguyên tố lửa hoặc nhóm khí.

Cung Nhân Mã hợp với cung nào nhất

Nhân Mã đặc biệt không thích các mối quan hệ ràng buộc, họ luôn muốn được tự do. Vì thế nếu nửa kia muốn giữ chân, họ phải thực sự đủ sức quyến rũ. Nếu tìm được đối tượng phù hợp, đừng lo lắng vì Nhân Mã chắc chắn sẽ gắn bó với tình cảm thiêng liêng ấy. Tuy vậy, các Nhân Mã lại thường xuyên dành một góc nhỏ trong tâm trí cho một thứ khác nào đó, một thứ mà họ không muốn chia sẻ với ai. Gợi ý một số cung hoàng đạo hợp với Nhân Mã như

Bạch Dương : Cả Bạch Dương và Nhân Mã đều là những người năng động, thích vui vẻ, thích tận hưởng cuộc sống và luôn chào đón các cuộc phiêu lưu. Cả hai sẽ luôn có những phút giây thư giãn bên nhau, họ thực sự thoải mái với những thử thách cuộc sống mà mình gặp phải, không hề có sự chán nản, thay vào đó là sự lạc quan. Điều này có thể giúp hai người chạm tới trái tim của nhau dễ dàng, một dấu hiệu cho mối quan hệ lâu dài, tốt đẹp.

Bảo Bình : Bảo Bình sáng tạo và Nhân Mã thích dịch chuyển, họ có thể chia sẻ với nhau nhiều thứ, điều này khiến mối quan hệ của họ trở nên mạnh mẽ và hài hòa. Cả hai cũng đều là những cá nhân rất thú vị, họ tạo ra nhiều cuộc thảo luận tuyệt vời, cùng phát triển những kỹ năng, kiến thức cần thiết cho cuộc sống.

Sư Tử : Cả Sư Tử lẫn Nhân Mã đều có chung sở thích yêu tự do, họ có cách nhìn về thế giới bên ngoài giống nhau, đây sẽ là nguồn vui cho cả hai và đảm bảo duy trì một mối quan hệ hài hòa. Họ xem tình yêu, cuộc sống rất lạc quan, chỉ như một trò chơi giải trí tuyệt vời mà Thượng Đế đã ban cho loài người. Hai người này nếu tìm thấy nhau sẽ thực sự bị hấp dẫn bởi nhau, truyền cảm hứng cho nhau, sự kết hợp này khiến cho họ hạnh phúc trên mọi phương diện.

Cung Nhân Mã khắc với cung nào nhất khi yêu

Nếu cung Nhân Mã hợp với cung nào sẽ có thể tạo thành cặp đôi vui tưởng, hạnh phúc nhất, nhưng nếu khắc với cung nào thì đây sẽ là một điều tồi tệ.

Kim Ngưu : Nhân Mã thích phiêu lưu, thích hoạt động chắc chắn không thể hòa hợp với một Kim Ngưu hướng nội, thích ở gần nhà, sống một cuộc sống giản dị. Cả hai lại thường xuyên không nhân ra cũng như không đánh giá cao điểm mạnh riêng của đối phương. Nhân Mã sẽ không đánh giá đúng sự cống hiến của Kim Ngưu khi họ đang cố gắng xây dựng mối quan hệ bền vững. Kim Ngưu thì cần cảm giác an toàn lại dễ dàng bị tổn thương bởi Nhân Mã vì họ luôn di chuyển, luôn thích thử điều mới. Hạnh phúc của hai người sẽ nhanh chóng rơi vào tình trạng đáng buồn trong thời gian ngắn.

Ma Kết : Ma Kết sẽ quá thực tế và bảo thủ để có thể phù hợp với Nhân Mã. Ma Kết sẽ sớm cảm thấy mình đang phải chịu mọi trách nhiệm trong mối quan hệ yêu đương này, trong khi Nhân Mã sẽ cảm thấy bị hạn chế bởi sự kiên định truyền thống của nửa kia. Cách chăm sóc quá nhiệt tình của Nhân Mã đối với Ma Kết đối khi lại khiến Ma Kết cảm thấy bất an, không thoải mái. Đây chắc chắn sẽ là một cặp đôi khó mà tạo nên sự kết nối lâu dài và hài hòa.

Xử Nữ : Hai người này được coi như nước với lửa, có thể nói là họ chắc chắn không thể thể thành công khi yêu nhau. Nhân Mã thích tự do để không phải chịu những áp lực của các quy tắc. Trong khi đó, Xử Nữ lại cầu toàn, luôn có xu hướng chỉ trích đối phương, việc bới móc các lỗi sẽ khiến Nhân Mã khó chịu, họ sẽ mau chóng chán nản mà tìm đến đối tượng khác thích hợp hơn. Nhìn chung, đây là một mối quan hệ không ổn định mà trong đó không có ai chịu nhường đối phương để mọi thứ hài hòa hơn.

Trên đây là những chia sẻ giúp các bạn biết được cung Nhân Mã hợp với cung nào, khắc cung nào. Nhìn chung, Nhân Mã nên tìm đến những đối phương có chung sở thích, một khi hai người đồng điệu về suy nghĩ thì ắt trái tim sẽ chung nhịp đập.

Nếu bạn thấy các thông tin trên hữu ích, còn chờ gì mà không ấn cho mình 1 like, tiện thể, ấn thêm nút share để anh em Nhân Mã cùng tìm được nửa kia như ý nhé!

MeoZodiac giúp bạn có những lời khuyên thật bổ ích cho các cặp đôi. Đừng bỏ lỡ để tiến xa hơn trong mối quan hệ này nhé.

 

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm nha:d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất