Tính cách Nhân Mã nhóm máu AB

Cung Nhân Mã nhóm máu AB tôn sùng tự do, cá tính cởi mở, có tính hiếu kỳ cao và luôn muốn được mở rộng thế giới của chính mình. Bạn có khả năng sáng tạo ưu tú, rất ghét bị người khác kim kẹp, nếu chỉ trốn mãi trong cái vỏ bọc được xã hội bao bọc, lại khiến bạn không phát huy được khả năng của mình.

Bạn có khả năng quyết đoán nhanh nhạy chính xác với mọi việc, không thấy buồn phiền vì các chuyện phàm tục. Tinh thần căng tràn, dạt dào sức sống, là sức hấp mà bạn có không gì so sánh được. Đầu óc nhanh nhạy và linh cảm sắc bén, từ nhỏ đã trở thành tiêu điểm chú ý của mọi người.

Bạn có cái tôi lớn nên hình thành thói quen đứng trên lập trường của người khác để suy nghĩ. Phê bình người khác một cách quá chủ quan là nguyên nhân chính khiến người khác ghét bạn. Đối với mọi người bạn luôn có thái độ yêu ghét rõ ràng quá, mà thiếu đi sự quan tâm, nếu không sửa đổi nhược điểm này, bạn rất dễ nảy sinh sự tranh chấp với mọi người, cảm giác cô đơn sẽ bao trùm cả cuộc đời bạn.

Công việc của Nhân Mã nhóm máu AB

Bạn phù hợp với những công việc có tính thay đổi mà cạnh tranh và có tốc độ không dễ bị trói buộc ở những văn phòng hay là những mối quan hệ xã hội. Những công việc không phù hợp với cá tính sẽ khiến tâm và thể xác phải chịu hai lần áp lực, còn buồn hơn cả khổ sai dưới địa ngục.

Nghề nghiệp phù hợp với bạn phải thỏa mãn ba yếu tố sau : Có sự thay đổi, tràn đầy sức sống, tự do phát triển, thiếu đi một trong ba yếu tố trên đều không được. Công việc có duyên với bạn nhất đa số là liên quan đến nước ngoài và du lịch. Bạn nên học về ngôn ngữ, coi quốc tế là vũ đài để bạn hoạt động. Thương mại quốc tế, đàm phán quốc tế, giao lưu văn hóa… đều là những lựa chọn không tồi, không chỉ tràn đầy tính tranh đấu và thúc đẩy, mà còn thỏa mãn được dã tâm của bạn.

Còn những ngành nghề như phiên dịch, quan chức ngoại giao, nhà văn văn học nước ngoài, người mẫu, luật sư, tuyển thủ thể thao, chỉ huy dàn nhạc, liên quan đến xuất bản truyền hình, nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật lại khá hợp với cô nàng Nhân Mã nhóm máu AB.

Lời khuyên

Dễ chán ghét, không kiên trì đến cùng khi làm bất cứ việc gì là cung Nhân Mã nhóm máu AB, mặc dù có khả năng tập trung tốt, nhưng khả năng duy trì lại khá kém. Quá nóng với muốn có ngay được kết quả, hoặc thiếu sự trân trọng mà chỉ thu được thất bại, đều là những nhược điểm cần phải chú ý.

Bạn cần nhịp điệu phù hợp kìm hãm bản thân lại. Tất cả mọi việc cần phải được xem xét kỹ mới nên xác định, không nên thấy là xông vào làm. Nếu không bạn sẽ có thể bị đánh giá là nông nổi.

Tình yêu Nhân Mã nhóm máu AB

Bạn thường có xu hướng lúc thế nọ lúc thế kia với tình yêu. Một khi đối phương theo đuổi bạn thật sự, thì bạn lại muốn bỏ chạy. Với một người tôn sùng tự do, ghét bị kìm kẹp như bạn thì đối phương nhất định phải hiểu bạn. Người có thể lắng nghe, tôn trọng ý kiến của bạn, có một trái tim rộng lượng, thì dù cho các phương diện khác anh ta có còn khiếm khuyết, sẽ là nửa còn lại tốt nhất của bạn.

Về mặt tuổi tác, thì lớn tuổi hay là trẻ hơn cũng không thành vấn đề, bạn có thể cho rằng kết duyên với bạn trai trẻ tuổi là không có triển vọng, dường như bạn khá có duyên với những chàng trai làm những ngành liên quan đến marketing hay là truyền hình.

Sức khỏe của cung Nhân Mã nhóm máu AB

Bạn khá tự tin về sức khỏe của mình, nhưng một khi bị ốm cũng khiến tinh thần bạn suy sụp. Nhất định đừng thức đêm hay là ăn uống không lành mạnh, chú ý đến triệu chứng của bệnh đau lưng, phong thấp hay là bệnh gan. Những lúc rảnh rỗi thì không nhất thiết phải hoạt động nhiều quá, thay vào đó là hãy tập thể thao cũng có thể tham gia du lịch mạo hiểm hay là du lịch đổi gió thôi. Nếu muốn bơi thì nhớ là phải khởi động làm ấm người trước nhé.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất