Tính cách Nhân Mã nhóm máu O

Nhân Mã nhóm máu O là người rộng lượng mà lạc quan không bị bất cứ mọi chuyện cản trở bản tính sùng bái sự tự do bỏ qua tất cả những quy phạm thông thường, mục tiêu lớn trong đời theo đuổi chính là tự do. Toát lên sức hấp dẫn phóng khoáng tự nhiên.

Bạn có tính hiếu kỳ cực lớn, có hứng thú với nhiều việc, nhưng nhẫn nại chưa đủ, khó mà làm việc đến cùng được, sau khi có thể nắm chắc được tương lai, bạn sẽ dần mất đi sự nhiệt tình. Không thích làm theo người khác, ghét nịnh hót hơi thiếu sự khéo léo, đưa đẩy. Bạn thích dùng những thứ đồ đắt tiền, cao cấp.

Đánh cược với vận may thì phương thức đánh bạc cần đến sự nhanh chóng rất thuận lợi với bạn, vì bạn có trực giác nhạy bén. Bạn bè của bạn rất tốt, khi bạn có khó khăn, hay lúc đối mặt với tình cảnh quẫn bách, nhất định sẽ có được sự giúp đỡ từ bạn bè hoặc những người xung quanh bạn. Biển rất nguy hiểm với bạn, có thể dẫn đến cái chết, nếu muốn bơi, thì tốt nhất là bạn hãy chọn bể bơi.

Công việc của Nhân Mã nhóm máu O

Bạn yêu thích cảm giác thay đổi tốc độ, do đó bạn khá có duyên với các phương tiện giao thông như ô tô, máy bay, tàu hỏa; bạn không hứng thú với công việc cả ngày phải ngồi một chỗ trong văn phòng.

Bạn có khả năng giải quyết hai công việc trong cùng một lúc, nhưng nhược điểm là thiếu kế hoạch và tính kiên trì chưa đủ. Với bất cứ việc gì trước khi lựa chọn hành động, đừng ngần ngại suy nghĩ một lúc xem nó có phải là đúng đắn nhất hay không.

Nghề nghiệp thích hợp với những Nhân Mã nhóm O thường là những nghiệp vụ liên quan đến thương mại, phiên dịch, thần học gia, tôn giáo học, tiếp viên hàng không, lữ hành gia, nghệ nhân cắm hoa nghệ thuật, người mẫu, công việc liên quan đến truyền hình, v.v…

Lời khuyên

Bạn là người làm việc tích cực, độc lập, nhanh nhạy, khả năng quyết định tốt nên có lúc hành động của người khác sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu vì không “gãi đúng chỗ ngứa”. Nếu chỉ một mình độc nhất tiến lên phía trước, thì sẽ có lúc bạn mất đi tính phối hợp nhịp nhàng với tập thể.

Không cần phải nhìn lại những việc đã trôi qua, chỉ cần nhìn về phía trước, bạn nên có dũng khí của sự cẩn trọng và không sợ khó khăn. Bạn không giỏi nói dối, tính tình dễ nổi nóng, vì thế trước khi phát ngôn, bạn nên suy nghĩ kỹ xem nó có thỏa đáng hay không. Để duy trì cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, thì bạn tốt nhất là nên duy trì công việc kể cả sau khi kết hôn.

Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu O

Tình yêu của những người cung Nhân Mã nhóm máu O rất bỏng cháy, hơn thế, rất có khả năng sẽ là tình cảm sét đánh. Nhưng, tình cảm như thế này đến cũng nhanh đi cũng nhanh, thường là không được bao lâu sau, thì bạn lại tìm cách để rời bỏ đối phương.

Tình yêu của bạn thể hiện sự rộng lượng, hành động cũng mạnh bạo, có được sự chào đón của đối phương nên bạn sẽ yêu theo trái tim mách bảo, mà hoàn toàn không quan tâm đến ánh mắt của thế gian do đó bạn cũng có thể cùng lúc yêu liền hai người trở lên.

Bạn quá coi trọng cảm giác của bản thân, có thể sẽ không quan tâm đến tất cả mọi thứ, hành động lỗ mãng, hoặc không chú ý đến cảm giác của người khác, cách hành động thiếu đi sự tinh tế, đây là những điều bạn nên đặc biệt chú ý đến.

Sức khỏe của cung Nhân Mã nhóm máu O

Sức đề kháng của cơ quan hô hấp của bạn như phổi, phế quản và cơ quan thần kinh đều rất kém, bạn cũng nên chú ý đến các bệnh về lưng, họng, gan, mắt. Lối sống của bạn không được khoa học, vì thế nên bỏ thói quen thức đêm hay là ăn uống không lành mạnh.

Hãy chắc chắn là nghỉ ngơi và làm việc phải điều độ, nếu không bạn sẽ dễ bị suy nhược thần kinh. Lập một đội chạy bộ tập thể với các bạn của mình cũng là một cách giải trí hay. Ngoài ra tham gia các buổi tiệc cũng là một cơ hội tốt, nhưng cần đặc biệt lưu ý đến những chuyện phiền toái bỗng phát sinh trong các bữa tiệc đó.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất