Tính cách Nhân Mã nhóm máu B

Nhân Mã nhóm máu B nhiệt tình, trái tim lương thiện, tính tình ôn hòa, rất ít sử dụng vũ lực hay là cãi nhau, có khả năng phán đoán rất nhạy cảm, là người thích hợp xử lý công việc. Tuy nhiên, sống cuộc sống thuận buồm xuôi gió cũng khiến cuộc sống của bạn trở nên đơn điệu, nếu không thì cũng khiến bạn có cảm giác cạn kiệt sức lực, thậm chí có cảm giác mơ hồ khó hiểu.

Bạn sẽ sống một cuộc sống bình yên lặng gió. Bất kể là ngoài xã hội hay trong gia đình, đều không xảy ra một sự việc to tát nào ngoài ý muốn nào, nếu có những việc không may mắn xảy ra, thì nó sẽ là những tổn thất thiên nhiên bất ngờ như động đất, hỏa hoạn.

Tuy nhiên kiểu người như bạn, một khi đã gặp phải những chuyện xảy ra bất ngờ, thì sẽ bị những áp lực rất lớn, có khả năng khiến con người vốn dĩ yên ổn như bạn phải thay đổi. Nhưng chỉ cần kìm nén được qua giai đoạn này, thì khi tuổi tác lớn hơn, vấn đề vật chất với bạn sẽ không có sự thiếu thốn nữa.

Công việc của Nhân Mã nhóm máu B

Trong con mắt của những người xung quanh bạn là người không thoải mái, làm việc cứng nhắc, một người làm việc theo cảm hứng như bạn sẽ không quan tâm đến cảm nhận của người khác, nhanh mồm nhanh miệng, sẽ dễ khiến người khác hiểu lầm bạn. Mối quan tâm của bạn đối với địa vị xã hội và khát vọng tiền bạc là cực ít, có thể nói là người có tinh thần triết học cao thâm, cho nên dường như bạn luôn duy trì sự cứng rắn với những thế tục đời thường.

Trong công việc, những người cung Nhân Mã nhóm B không có thể làm việc lâu với một công việc cố định cả, việc từ chức với bạn mà nói, là bước cần thiết cho việc theo đuổi lý tưởng của bản thân. Nếu bạn muốn rời xa nơi mà bạn từ lâu đã không muốn ở nữa, chỉ cần chuẩn bị sẵn tâm lý cho sự khởi đầu của cuộc hành trình dài, cũng đủ để bạn cảm nhận được đỉnh điểm sự tự do của việc từ bỏ tất cả.

Lời khuyên

Có khả năng tập trung siêu việt, nhưng lại thiếu đi sự nhẫn nại và nghị lực. Nhược điểm của bạn là không có tính kiên trì, không thể kiên nhẫn theo đuổi mục tiêu, mặc dù suy nghĩ và hành động của bạn đều rất nhạy bán, nhưng lại dễ bỏ việc giữa chừng.

Nếu đã thất bại rồi thì bạn sẽ bỏ dở công việc ngay, hoặc cho dù là khó khăn vất vả có đến, thì chán ghét rồi cũng dần dần từ bỏ. Hành động không tán thành với mọi người xung quanh, nên Nhân Mã dễ phải làm việc một mình. Đầu óc nhanh nhạy, rất có tài, nhưng đặc điểm dễ chán và với vàng đều làm hỏng việc. Cho nên cho dù khả năng làm việc của bạn có tốt hơn nữa, cũng nên nghĩ đến việc thỏa hiệp với những người khác, hãy tin tưởng vào sức mạnh của sự đoàn kết.

Tình yêu của Nhân Mã nhóm máu B

Một khi rơi vào lưới tình rồi, thì trong đầu của người thuộc cung Nhân Mã nhóm B sẽ luôn là hình ảnh của đối phương, thích sử dụng các cuộc gọi tình cảm, tiền điện thoại của bạn làm người khác phải giật mình. Bạn có khả năng hành động tốt, trước mặt người bạn thực sự yêu quý, bạn sẽ thay đổi 180 độ.

Bạn rất lương thiện, có thể sự lương thiện đó ở ngoài khả năng tưởng tượng của những người xung quanh bạn, có lúc có những áp lực vô hình. Bạn thường nghĩ nhiều về những mối tình không thành đã qua hoặc là những ảnh hưởng của quá khứ không vui vẻ, vì thế trong tình yêu bạn thường tỏ ra tiêu cực.

Gặp được mẫu con trai lý tưởng mà bạn thầm ao ước, sẽ khiến bạn sẽ có cảm giác bứt rứt. Nhưng xin hãy nhớ kỹ cho dù là người bạn trai trong mộng đó có mời bạn lên một chiếc xe hào nhoáng để đi du lịch, thì bạn cũng nên từ chối ngay, bởi vì chỉ người con trai thành thực mới khiến bạn hạnh phúc.

Sức khỏe của cung Nhân Mã nhóm máu B

Bạn yêu thích hoạt động nhưng lại không có được sức khỏe tốt. Bạn thích thưởng thức những món ăn ngon, lại thích những món nhiều chất béo, không có cách nào kiểm soát được lượng chất nóng, khiến cơ thể tích tụ chất béo. Rất nhiều người cung Nhân Mã lúc còn trẻ thì rất hoạt bát náo nhiệt, sau tuổi trung niên lại rơi vào trạng thái bệnh tật điều này là bởi tính cách cái gì cũng thích, không lỡ từ chối là nguyên nhân của các bệnh gan, sức đề kháng kém, gây ra các chứng bệnh gan, mệt mỏi mãn tính, viêm họng, điều này chỉ có thể trách chính bản thân mà thôi.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Nhân Mã. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Nhân Mã hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Nhân Mã
Giải mã Nhân Mã qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Nhân Mã nhất