Người sinh năm 1995 tuổi Hợi hay còn gọi là Quá vãng chi trư (con lợn của quá khứ). Người thuộc tuổi này có tính cách hiền lành, khoan dung, họ ít khi tranh đấu hoặc bon chen. Tuổi này sống tử tế với mọi người, hiếm khi tranh giành hoặc mưu toán hơn đời, hơn người. Họ có tấm lòng lương thiện, chân thành, ruột để ngoài da. Tính cách nổi bật của tuổi này còn là sự sáng dạ, học hỏi nhanh và dễ thích nghi với cuộc sống. Họ luôn đối đãi tốt và chân tình với người khác nhưng lại không dè chừng lòng dạ của kẻ xấu nên đôi khi bị lợi dùng, rước họa vào thân. Dưới đây Mèo Zodiac chia sẻ chi tiết người sinh năm 1995 mệnh gì.Sinh năm 1995 mệnh gì

Xem thêm: Sinh năm 1994 mệnh gì

Sinh năm 1995 tuổi gì?

– Theo 12con giáp âm lịch thì người sinh năm 1995 thuộc tuổi Hợi(con heo)

– Ngày sinh được tính theo năm dương lịch: từ ngày 31/01/1995 đến 18/02/1996 theo dương lịch

– Ngày sinh tính theo âm lịch bắt đầu từ ngày 01/01/1995 đến ngày 30/12/1995 (tức là ngày mùn 1 tháng giêng âm lịch đến ngày 30 tháng chạp âm lịch)

– Thiên can: Ất

– Tương hợp với thiên can: Canh

– Lục xung: Tỵ xung – Hợi (đều Âm và Thuỷ Hoả xung khắc)

– Tương xung: Ất (Phương Đông) xung với Tân (Phương Tây) đều Âm.

– Tương hại (xấu) cặp hàng chi hại nhau: Thân – Hợi

– Tương hoá (tốt) theo hàng can (đối xứng nhau : Ất-Canh hoá Kim (âm dương điều hoà).

– Lục hợp: Dần và Hợi hợp Mộc.

– Tam hợp: Hợi, mão, Mùi hợp mộc.

Sinh năm 1995 mệnh gì?

– Người sinh năm 1995 mệnh Hỏa – Sơn Đầu Hỏa – Lửa trên núi

– Người sinh năm này tương sinh với mệnh Mộc vì Mộc sinh Hỏa, tương hợp với mệnh Thổ vì Hỏa sinh Thổ.

– Người sinh năm 1994 tương khắc với mệnh Kim, Thủy vì Hỏa khắc Kim, Thủy khắc Hỏa.

Xem thêm: Xem bói ngày sinh

Sinh năm 1995 hợp với màu gì?

  • Người tuổi Ất Hợi hợp với những màu thuộc hành Hỏa của bản mệnh như hồng, đỏ, cam, tím nên cần lựa chọn các màu này vào trang phục, màu sơn tường nhà, màu xe, điện thoại..để thu hút tài khí và cát khí.
  • Ngoài ra người sinh năm 1995 có thể chọn màu tương sinh thuộc hành Mộc như xanh lá, màu nõn chuối để bổ sung vận may, xua đuổi hung khí.

Người sinh năm 1995 kiêng kỵ những màu nào?

Cần tránh những màu thuộc hành Kim và hành Thủy như trắng, xám, ghi, xanh nước biển vì những màu này sẽ khiến thu hút vận khí không tốt ảnh hưởng đến tài lộc và sức khỏe của người tuổi Ất Hợi.

Người sinh năm 1995 có vật phẩm hộ mệnh nào?

Vật phẩm đầu tiên mà người tuổi này nên quan tâm đến là tượng lợn màu cam, đỏ hồng hoặc xanh lá. Tượng đá phong thủy lợn vừa đúng với bản mệnh của gia chủ vừa có màu sắc thuộc hành tương sinh, tương hợp với hành Hỏa. Nếu như người tuổi này thích treo tranh ảnh nên chọn những bức tranh xanh tươi cây lá hoặc có gam màu của nắng của lửa để tăng thêm sinh khí. Theo phong thủy, người tuổi này muốn tình duyên tốt đẹp cần đeo những trang sức có đá hình uyên ương, nguyệt lão hoặc hồ ly.

Người sinh năm 1995 hợp với con số nào?

Những con số sau đây sẽ giúp người tuổi Ất Hợi có được lợi thế và may mắn trong tình duyên, công việc.

  • Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9
  • Nữ hợp các số: 1, 6, 7

Người sinh năm 1995 hợp hướng nào?

Xét về những tiêu chí để xác định phương hướng tốt xấu cho tuổi này xây nhà, xuất phát đầu năm…thì các hướng sau đây đạt về điều kiện đem lại sức khỏe, tài lộc, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, âm dương hòa hợp, tinh thần thoải mái…

Nam mạng hợp hướng: Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Hướng không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mạng có các hướng: Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Hướng không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát)

Người sinh năm 1995 hợp tuổi nào?

Nam mạng tuổi này nên chọn bạn làm ăn, kinh doanh các tuổi:Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để công việc phát đạt, thuận lợi. Trong lựa chọn vợ chồng nên chọn tuổi: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất mới có thể sống sung túc, trọn đời. Cần lưu ý không nên kết giao, làm ăn hoặc kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần, Nhâm Thân

Nữ mạng cần lưu ý chọn người hợp tác tỏng công việc thuộc tuổi:Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi để có thể thăng tiến. Trong hôn nhân càng lựa chọn đúng đắn tuổi sau: Đinh Sửu, Canh Thìn, Quý Mùi, Giáp Tuất để đời sống vợ chồng hòa thuận, sum vầy. Tuổi kỵ: Mậu Dần, Giáp Thân, Canh Dần và Nhâm Thân không nên làm ăn hoặc kết hôn.