cung-moc-cu-giai

Thế mạnh của cung Mọc Cự Giải là sự tinh tế trong từng cử chỉ, chính vì điều này mà họ được khá nhiều người yêu mến. Trong bài viết này, Mèo Zodiac sẽ giúp mọi người biết rõ hơn về cung Mọc Cự Giải và sự kết hợp của họ với 12 cung Mặt Trời.

Khái quát về tính cách của người thuộc cung Mọc Cự Giải

Cung Mọc Cự Giải có tính cách đặc trưng là hết lòng vì gia đình và bạn bè gần gũi của họ.

cung-moc-cu-giai
Tính cách của cung Mọc Cự Giải

Họ có một trái tim mềm yếu nhưng ẩn sâu bên trong, và cách mà họ thể hiện ra bên ngoài luôn khiến mọi người cảm thấy cung này khá mạnh mẽ.

Trong công việc, cung Mọc Cự Giải luôn hết mình, nhiệt huyết và có được chính kiến riêng.

Trong tình yêu, họ khá nhạy cảm, dễ bị tổn thương bởi lời nói và hành động vô tâm từ người mình yêu.

Tính cách của cung Mọc Cự Giải nam

Những người thuộc cung Mọc Cự Giải nam mang sự dịu dàng, tinh tế và nhạy bén. Khi làm việc, họ vô cùng tập trung, biết cách phân tích, tính toán chuẩn nên luôn suôn sẻ.

Trong tình yêu, cung Mọc Cự Giải Nam khiến mọi người có cảm giác dè dặt bởi sự tấn công dồn dập. Họ khá bảo thủ, có tính chiếm hữu cao nên những cô nàng mà họ yêu mến thường là những cô nàng truyền thống.

Tính cách của cung Mọc Cự Giải nữ

Cung Mọc Cự Giải nữ là những cô nàng xinh đẹp, có khuôn mặt sáng và có tính cách dịu dàng.

Tuy nhiên, trong một vài trường hợp, họ sẽ khá bướng bỉnh và cố chấp. Cung Mọc Cự Giải nữ yêu ghét rõ ràng, thích được chở che và bảo vệ mặc dù họ độc lập. Chính vì điều này mà họ rất khó kiếm người yêu.

Tình yêu của cung Mọc Cự Giải

Trong tình yêu, cung Mọc Cự Giải rất khó tỏ tình. Họ có lý phòng thủ theo bản năng. Họ có xu hướng thận trọng, dè dặt và coi bạn là mối nguy hiểm tiềm tàng trước tiên.

cung-moc-cu-giai
Tình yêu của Cung Mọc Cự Giải

Nếu bạn vượt qua được sự phòng bị của họ, bạn sẽ được họ dốc sức quan tâm và chăm sóc. Người cai quản Cự Giải là mặt trăng , vì vậy người có Cự Giải mọc là mặt trăng, mặt trăng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến tình duyên của chủ nhân.

Sự kết hợp giữa cung Mọc Cự Giải và 12 cung hoàng đạo

cung-moc-cu-giai

Sự kết hợp của cung Mọc Cự Giải và 12 cung Mặt Trời

Sự kết hợp giữa cung Mọc Cự Giải12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào? Hãy cùng Mèo Zodiac tìm hiểu thông qua những nội dung tiếp theo:

Cự Giải – Mặt Trời Bạch Dương

Những người có Mặt trời ở Bạch Dương mọc ở Cự Giải thì tính cách mâu thuẫn hơn, vừa ấm áp vừa lãnh đạm, vừa nhát gan vừa thích cạnh tranh, muốn thể hiện bản thân, nhưng cũng bị hạn chế bởi sự thiếu quyết đoán bên trong của họ.

Sự nhạy cảm quá mức khiến họ có xu hướng lo lắng, và đôi khi sinh ra những cảm xúc kỳ lạ. Họ cần được động viên thường xuyên để xoa dịu tâm trí. Sự tốt hay xấu của mối quan hệ giữa các cá nhân có liên quan mật thiết đến tương lai của họ.

Cự Giải – Mặt Trời Kim Ngưu

Những người có Mặt trời ở Kim ngưu mọc ở Cự Giải thẳng thắn và nhạy cảm, họ dễ gần và dễ hòa đồng. Tuy nhiên, tình cảm của những người này rất chậm và khó bền.

Họ cần sự quan tâm và thấu hiểu của người khác. Những người có Mặt trời Cự Giải trong cung Kim Ngưu mọc lên rất tốt bụng, luôn sẵn lòng giúp đỡ người khác.

Sự đồng cảm và cảm thông của họ rất mạnh mẽ. Những người như vậy rất yêu gia đình, tình yêu và gia đình là nền tảng của cuộc sống hạnh phúc của họ. Những người có Mặt trời Kim Ngưu mọc Cự Giải không thích cạnh tranh và thích cuộc sống đơn giản và hồn nhiên.

Cự Giải – Mặt Trời Song Tử

Chòm sao mọc của Song Tử là Cự Giải, họ sẽ dùng hành vi của Cự Giải để thể hiện thế giới nội tâm của Song Tử. Điều này khiến những người có Mặt Trời mọc Cự Giải gợi cảm và dịu dàng hơn, nhưng ở khía cạnh nào đó, nó cũng hạn chế cách Song Tử kết bạn.

Họ thường sống theo lý trí và tình cảm, có tầm nhìn xa hơn đối với cuộc sống.

Cự Giải – Mặt Trời Cự Giải

Nếu cả hai cung này kết hợp sẽ tạo ra một người tốt bụng với mọi người nên rất được lòng mọi người. Nhìn chung họ thích lo lắng hơn nên cuộc sống này càng bận rộn.

Họ thích quan tâm đến người khác đến mức quên mất bản thân mình. Cự Giải là người biết lắng nghe, bất kể đó là ai, và mặc dù điều này giúp Cự Giải thỏa mãn cảm giác được cần đến, họ chấp nhận hầu hết các cảm xúc tiêu cực và sẽ làm việc quá sức và buồn bã.

Cự Giải – Mặt Trời Sư Tử

Tính cách của Mặt trời mọc Cự Giải: buồn và hoài cổ

Chòm sao Sư Tử là người thuộc cung Cự Giải, nhìn chung cũng có tính cách của cung Cự Giải.

Nhưng tính cách của Sư Tử được giấu kín trong lòng, sau khi bước vào xã hội và không còn nhút nhát nữa thì tính cách của chòm sao Sư Tử sẽ càng rõ ràng hơn.

Giống như sự ổn định và hướng nội thường thấy, Cự Giải có khả năng kiềm nén tốt, nhưng một khi đã bộc phát, nó sẽ khoác lên mình tính cách của Sư Tử, rất anh hùng, tính cách của Cự Giải sẽ trở nên rất dễ xúc động khi họ trưởng thành trong tương lai.

Cự Giải – Mặt Trời Thiên Bình

Tính cách của mặt trời mọc Cự Giải Thiên Bình: nhẹ nhàng và lịch sự

Cung Mọc Cự Giải là một người thuộc cung Thiên Bình. Họ có thể rất nhạy cảm về vị trí của mình trên thế giới.

Họ muốn trở thành mẫu người có trách nhiệm, đáng kính trọng trong lòng người khác. Nhiều người có dấu hiệu đi lên này có công việc và cuộc sống gia đình theo một cách nào đó. Họ muốn tìm đối tác cùng mình kinh doanh.

Những người thuộc Mặt Trời Thiên Bình thường thích đối mặt với mọi thứ xung quanh bằng thái độ hòa nhã và lịch sự, họ cho rằng mất bình tĩnh thì không thể giải quyết được vấn đề gì, khi giải quyết công việc họ có thể hiểu được vị trí của nhau, rồi suy nghĩ theo hướng khác.

Cự Giải – Mặt Trời Nhân Mã

Chòm sao Cự Giải mọc lên Những người thuộc cung Nhân Mã thường có tính cách nghệ sĩ, ở thời đại vật chất này, khi nói về ước mơ của mình. Họ luôn ở trong trạng thái mơ mộng.

Vì họ có lý tưởng của bản thân, họ thường không để bản thân bị mắc kẹt trong công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày cho những thứ trên đời.

Hoặc họ theo đuổi ước mơ ban đầu đó, hoặc họ tiếp tục thử nhiều cuộc sống khác nhau, họ chỉ muốn tìm một người phù hợp nhất với họ và yêu họ.

Cự Giải – Mặt Trời Bảo Bình

Ấn tượng đầu tiên về những người thuộc cung Mọc Cự Giải khi kết hợp với Mặt Trời Bảo Bình sẽ trở thành người độc lập, tính cách của họ rất độc đáo và bình đẳng, cởi mở và công bằng, họ sáng tạo, đôi khi lập dị, đôi khi hào sảng và đôi khi xa rời đám đông.

Không chỉ vậy, những người có cung Bảo Bình thuộc cung Cự Giải còn rất độc lập và không muốn bị bất kỳ cá nhân nào chiếm hữu.

Họ là những người rất quyết đoán và luôn có những ý kiến ​​riêng về mọi việc trong cuộc sống và công việc, họ không bao giờ là kiểu người hùa theo đám đông và luôn can đảm để bày tỏ những ý kiến ​​độc đáo của riêng mình.

Họ cảm thấy rằng ngoài cá nhân và gia đình, mọi người đều cần có cuộc sống của riêng mình và nên giao tiếp với những người khác trên quy mô lớn hơn.

Cự Giải – Mặt Trời Bọ Cạp

Cự Giải và Mặt Trời Bọ Cạp khi kết hợp với nhau sẽ trở thành người ấm áp, tình cảm, yêu gia đình, dễ mến, dễ hòa đồng.

Hai cung này khi yêu nhau cũng sẽ vô cùng thú vị. Mặt Trời Bọ Cạp có tính chiếm hữu cao, chính vì thế nên khi quen cung Mọc Cự Giải, họ sẽ kiểm soát người này rất chặt chẽ.

 Cự Giải – Mặt Trời Ma Kết

Mặt Trời Ma Kết có tâm hồn mơ mộng, bản tính hào sảng, khi kết hợp với cung Mọc Cự Giải sẽ tạo thành một bản thể bướng bỉnh, cứng nhắc nhưng cũng vô cùng tích cực.

Trong công việc, họ sẽ có được sự cứng rắn, đầu óc phán đoán nhạy bén và khả năng kết nối mọi người cao.

Trong tình yêu, họ chủ động, muốn tiến tới một mối quan hệ lâu dài và biết tạo nên sự lãng mạn trong từng khoảnh khắc.

Cự Giải – Mặt Trời Xử Nữ

Cung Mọc Cự Giải khi kết hợp với Mặt Trời Xử Nữ sẽ tạo nên một người ưa thích sự hoàn hảo, dễ xúc động và giàu tình cảm.

Trong công việc, họ thường làm việc theo lý trí, biết cách tổ chức sắp xếp, đem lại năng suất cao.

Trong tình yêu, họ sẽ khiến người mình yêu trở nên tốt hơn. Họ yêu ghét rõ ràng nên khi cảm thấy không ổn, họ sẽ kết thúc tình cảm đó trước.

Cự Giải – Mặt Trời Song Ngư

Cung Mọc Cự Giải kết hợp với Mặt Trời Song Ngư đem lại cho chúng ta sự ngạc nhiên lớn. Dù họ là 2 thái cực khác nhau nhưng khi kết hợp, họ lại hoà vào làm một, tạo thành bản thể hoàn hảo.

Tuy Mặt Trời Song Ngư có tính cách khá mâu thuẫn nhưng khi ở chung với cung Cự Giải, họ sẽ dần có được chính kiến của riêng mình.

Cung Mọc Song NgưCung Mọc Bảo BìnhCung Mọc Ma KếtCung Mọc Nhân Mã
Cung Mọc Bọ cạpCung Mọc Thiên BìnhCung Mọc Sư TửCung Mọc Xử Nữ
Cung Mọc Cự GiảiCung Mọc Song Tử Cung Mọc Kim NgưuCung Mọc Bạch Dương

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ hơn về cung Mọc Cự Giải, hy vọng mọi người có được những thông tin bổ ích sau khi đọc xong.