cung-moc-ma-ket

Cung Mọc Ma Kết có tính cách như thế nào? Quan điểm yêu ra sao? Sự kết hợp của chúng với các cung Mặt Trời khác như thế nào? Tất cả sẽ được giải đáp thông qua bài viết dưới đây.

Khái quát về tính tình của cung Mọc Ma Kết

Người thuộc cung Mọc này đều có sự trưởng thành sớm, bởi họ trải qua rất nhiều thương tổn trong quá khứ.

cung-moc-ma-ket
Tính tình của cung mọc này

Đa phần những người này sẽ sống theo lí trí, nhìn nhận vào thực tế chứ không hề mơ mộng. Chính vì thế mà họ rất ít khi gặp sai lầm.

Trong cuộc sống

Cung Mọc Ma Kết thẳng tính, lạc quan và vui vẻ nên được lòng rất nhiều người xung quanh. Họ yêu thương gia đình vô điều kiện nên luôn lấy gia đình làm kim chỉ nam để phát triển.

Trong công việc

Khi được giao phó bất cứ việc gì, cung Mọc Ma Kết cũng sẽ hoàn thành sớm và hoàn thành tốt. Họ thận trọng trong từng bước đi, cung Mọc Ma Kết là những người tính tới chuyện xa vời nên khá chặt chẽ và logic trong mọi thứ.

Họ có tố chất lãnh đạo và cầm quân, chính vì điều này, khi làm việc ở đâu họ cũng được mọi người kính trọng.

Trong tình yêu

Tình yêu của cung Mọc Ma Kết thường liên quan rất nhiều đến tính cách của họ.

Cung Mọc Ma Kết không thích yêu nhiều người. Họ chỉ thích tìm kiếm tình yêu đích thực của đời mình. Điều này khiến họ trở nên thận trọng hơn,

Cung Mọc Ma Kết thuộc kiểu người truyền thống, có sự yêu thương vô bờ bến với người mà mình yêu. Họ mong muốn được người yêu chăm sóc, vun vén, mong muốn có một tổ ấm nhỏ.

Tính cách của Cung Mọc Ma Kết nam

Những anh chàng thuộc cung Mọc Ma Kết có tinh thần trách nhiệm cao, kỷ luật bản thân nghiêm khắc nhưng cũng điềm tĩnh phán đoán, suy nghĩ nhiều hơn hành động, có thể nhìn nhận mọi việc một cách khách quan.

cung-moc-ma-ket

Họ có thể bình tĩnh đối mặt với khủng hoảng, nhưng nhược điểm là không giỏi sửa chữa nhanh chóng.

Đặc biệt, họ không linh hoạt, cứng nhắc và dễ bị đồng nghiệp hoặc những người xung quanh xa lánh.

Trong cuộc sống

Họ có trách nhiệm, yêu thương gia đình và bạn bè xung quanh. Chính vì thế mà họ được khá nhiều người yêu mến.

Trong công việc

Trong công việc, các chàng trai cung Mọc Ma Kết hơi cứng nhắc, điều này khiến cho mọi người cảm thấy bị áp lực khi làm việc cùng họ. Tuy nhiên, nếu đi theo họ, mọi người sẽ nhanh chóng thăng tiến.

Trong tình yêu

Đàn ông cung Ma Kết thích xây dựng gia đình trước rồi mới lập nghiệp, họ tin rằng một cuộc hôn nhân ổn định và một gia đình lành mạnh là điều kiện cần thiết để thành công, cũng như trách nhiệm và tính tự giác.

Trách nhiệm được họ đặt lên hàng đầu, nếu bạn không có trách nhiệm với gia đình chứ đừng nói đến công việc Bạn sẽ rất ghét một người, nhưng nếu bạn làm quá nhiều, người đó sẽ hoàn toàn bị anh ta đuổi khỏi trái tim.

Tính cách của Cung Mọc Ma Kết nữ

Phụ nữ Ma Kết thường bảo thủ, bướng bỉnh hơn và sẽ không lơ là trong những vấn đề nhỏ nhặt. Họ cũng là người trung thực và tốt bụng.

cung-moc-ma-ket

Trong cuộc sống

Là một Ma Kết, các cô nàng này có tấm lòng hào hiệp, giúp đỡ người nghèo. Họ không được khoanh tay đứng nhìn trước bất công và rất có lòng công bằng.

Các cô nàng thuộc cung Mọc Ma Kết không giỏi kiểm soát cảm xúc của mình, cảm xúc bộc lộ hết ra mặt, sống rất thực tế.

Họ trung thực và bướng bỉnh, vui tươi, đa năng, nhưng thiếu biểu cảm và hơi tự cao.

Họ mềm mại bên ngoài và cứng rắn bên trong, có khả năng tự chủ nhất định, có thể phân biệt giữa thiện và ác, và đôi khi bộc lộ cảm xúc như một người đàn ông.

Trong công việc

Phụ nữ Ma Kết có khả năng tư duy nhạy bén và có thể phát triển logic của bản thân. Họ làm việc độc lập nhưng vì khối lượng công việc nhiều nên dễ đâm ra stress.

Trong tình yêu

Phụ nữ Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ sẽ có một số xu hướng trầm cảm trong tính cách. Họ hiếm khi có thói quen bày tỏ suy nghĩ của mình một cách dễ dàng. Vì vậy, nếu bạn yêu cô ấy, bạn phải quan tâm đến cảm xúc của cô ấy.

Sự kết hợp giữa cung Mọc Ma Kết và 12 cung Mặt Trời

cung-moc-ma-ket
Sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời

Ma Kết – Mặt Trời Bạch Dương

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Bạch Dương tạo nên một bản thể đôi khi bốc đồng và đôi khi điềm tĩnh, nhưng tham vọng của họ vẫn mạnh mẽ như ngày nào.

Những người thuộc cung này là những người có tham vọng, hành động mạnh mẽ và rất nghiêm khắc với bản thân, họ hy vọng rằng họ có thể dựa vào nỗ lực của bản thân để tạo ra cuộc sống hạnh phúc cho riêng mình.

Ma Kết – Mặt Trời Kim Ngưu

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Kim Ngưu tạo nên một bản thể truyền thống và bảo thủ, luôn tuân thủ các quy tắc và không linh hoạt cho lắm.

Về sự nghiệp, anh ấy có lý tưởng và sự báo thù của riêng mình, có hiệu quả công việc và sự kiên trì như một chiếc xe ủi đất.

Họ có ý chí kiên cường, bền bỉ, đồng thời có tinh thần làm việc chăm chỉ, tích cực cống hiến vì lợi ích sống còn, thể hiện được nhiệt huyết và tài năng thực sự của mình. Họ cũng rất chân thành đối với tình cảm của mình, tuy chậm nhưng lâu dài.

Ma Kết – Mặt Trời Song Tử

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Song Tử tạo nên một bản thể có tính cách hướng ngoại, vừa có mặt chín chắn, vững vàng, họ biết mình thể hiện ra sao trong tình huống nào.

Cung Mọc Song Tử là cung Ma Kết có vẻ ổn định hơn, ít trốn tránh hơn, ý thức được sự kiên trì trong công việc nên yên tâm làm những điều mình thích.

Ma Kết – Mặt Trời Cự Giải

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Cự Giải là những người rất kiên nhẫn, rất cẩn thận trong hành động và rất nhân hậu.

Sức chịu đựng của họ cũng mạnh mẽ một cách đáng ngạc nhiên và họ cũng rất chăm chỉ. Trong lòng họ luôn mang rất nhiều trách nhiệm nhưng lại thường rất bất an và không hoàn toàn tin tưởng vào người khác.

Ma Kết – Mặt Trời Nhân Mã

Khi cung Mọc Ma Kết kết hợp cùng Mặt Trời Nhân Mã sẽ tạo ra những người có tính cách khá ương bướng nhưng cũng vô cùng tinh tế.

Họ có được sự nhạy bén trời phú nên trong bất cứ trường hợp khó khăn nào, họ cũng sẽ có được khả năng ứng biến cao.

Khi yêu, cung này sẽ thích tính tới chuyện lâu dài, nên sẽ xây đắp mối quan hệ một cách tốt nhất có thể.

Ma Kết – Mặt Trời Thiên Bình

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Thiên Bình cho thấy bạn là một người nghiêm túc, bảo thủ.

Bạn có những ước mơ lớn, nhưng thường bị ràng buộc bởi thực tế hoặc các quy tắc của xã hội, nghi ngờ khả năng của bạn trong việc thực hiện những mục tiêu đó.

Bạn là người siêng năng và có trách nhiệm, khi đã nhận lời giao phó của người khác, bạn sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ người khác hoàn thành nhiệm vụ được giao, tuy nhiên do bản thân thiếu tự tin nên trong quá trình hoàn thành thì dễ tự tạo cho mình những gánh nặng lớn hơn.

Ma Kết – Mặt Trời Sư Tử

Khi cung Mọc Ma Kết kết hợp với Mặt Trời Sư Tử sẽ tạo ra những người có tính tình cáu bẳn, thất thường, nhiều khi không biết mình đã nói gì.

Họ như những quả bom hẹn giờ, xung quanh như gió chướng, hễ bắt gặp ai thì chửi bới, điều này mang lại rất nhiều áp lực cho những người xung quanh.

Trong cuộc sống, họ đặc biệt đối xử tệ với các thành viên trong gia đình, thích áp đặt ý chí và quan điểm của mình lên nhau, các thành viên trong gia đình thường xảy ra tranh chấp lớn về những vấn đề vặt vãnh

Ma Kết – Mặt Trời Ma Kết

Cung Mọc Ma Kết khi kết hợp với Mặt Trời Ma Kết tạo thành một bản thể khá mâu thuẫn với nhau, mặt dù có nhiều tương đồng trong tính cách.

Họ có sự đấu tranh nội tâm lớn trong công việc. Điều này khiến họ khó mà tập trung được.

Trong tình yêu, họ thường rất yêu thương người mà họ yêu. Tuy nhiên, nếu phát hiện người đó phản bội, họ sẽ dùng tất cả sự tồi tệ trút lên người đó.

Ma Kết – Mặt Trời Xử Nữ

Cung Mọc Ma Kết kết hợp với Mặt Trời Xử Nữ tạo ra những người có tính tình ngay thẳng và trung thực, nhưng một số suy xét quá mức và thận trọng quá mức. Tôi không thích bày tỏ suy nghĩ và cảm xúc của mình. Anh ta thích một cuộc sống “ẩn dật” trừ khi đó là để đạt được những tham vọng cao cả của mình. Có năng lực làm việc mạnh mẽ. Họ thường quá đòi hỏi ở bản thân.

Ma Kết – Mặt Trời Song Ngư

Cung Mọc Ma Kết kết hợp với Mặt Trời Song Ngư tạo ra những người kỷ luật, cố gắng giữ mọi thứ có trật tự, chăm chỉ và kiên nhẫn.

Họ có khả năng quan sát nhạy bén. Trong công việc, những người này làm việc nghiêm túc và có trách nhiệm. Họ thích những điều bình dị và tốt đẹp.

Ma Kết – Mặt Trời Bảo Bình

Sự kết hợp giữa cung Mọc Ma Kết và Mặt trời Bảo Bình tạo ra những người có một cuộc sống ban đầu khó khăn, và có thể phải trải qua những đau khổ ngay từ khi mới sinh ra hoặc thậm chí trước khi chào đời.

Họ yêu tiền, có đầu óc nhạy bén và hợp với việc kinh doanh đầu tư. Trong cuộc sống, họ có sự biến động về tài chính cao. Chính vì điều này khiến họ luôn cố gắng không ngừng để nhanh chóng đi tới thành công.

Cung Mọc Ma Kết – Mặt Trời Bọ Cạp

Khi cung Mọc Ma Kết kết hợp với Mặt Trời Bọ Cạp sẽ tạo ra một bản thể ương bướng, khó chịu.

Họ có năng lực nội tại cao, khả năng phán đoán chính xác nhưng lại hơi độc đoán. Chính vì thế, tuy họ là lãnh đạo nhưng lại thường không thu phục được lòng người.

Trong tình yêu, người này có sự tinh tế, dịu dàng, muốn dành tất cả cho người mình yêu.

Cung Mọc Song NgưCung Mọc Bảo BìnhCung Mọc Ma KếtCung Mọc Nhân Mã
Cung Mọc Bọ cạpCung Mọc Thiên BìnhCung Mọc Sư TửCung Mọc Xử Nữ
Cung Mọc Cự GiảiCung Mọc Song Tử Cung Mọc Kim NgưuCung Mọc Bạch Dương

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được cung Mọc Ma Kết có tính cách như thế nào, quan điểm tình yêu ra sao. Hy vọng mọi người có được cái nhìn tổng quát hơn về cung này.