cung-moc-song-ngu

Cung Mọc Song Ngư là những người có tâm hồn nhạy cảm, yếu đuối. Họ thường không có chính kiến nên trong mọi vấn đề họ đều bị khó xử. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn biết được một vài khía cạnh tính cách của cung Mọc Song Ngư.

Khái quát về tính cách của cung Mọc Song Ngư

Cung Mọc Song Ngư giàu lòng trắc ẩn và khoan dung. Họ sẵn sàng dang tay ra giúp những người yếu thế hơn mình.

cung-moc-song-ngu
Tính cách của cung Mọc này

Hơn nữa, cung Mọc này còn được sao Hải Vương bảo hộ, chính vì thế mà họ có 2 loại tính cách trong con người: lãng mạn và mơ mộng.

Do sự mơ mộng quá đà khiến cung Mọc Song Ngư không biết đâu là thực đâu là mơ, xử lý vấn đề khá mơ hồ, dẫn tới không làm tốt mọi việc.

Trong công việc, cung Mọc Song Ngư rất hiền hoà, nhưng lại không khôn khéo trong việc xử lý vấn đề, điều này khiến họ xảy ra nhiều điều không mong muốn.

Trong tình yêu, họ thích làm nũng, tính cách công tử/tiểu thư nên cần phải có người bao dung, tinh tế mới có thể tiến tới một mối quan hệ lâu dài.

Cung Mọc Song Ngư nữ

Những người thuộc cung Mọc Song Ngư nữ có tính cách mềm mỏng, khá dịu dàng nhưng hay để ý lời nói vặt vãnh. Đâm ra khiến bản thân dễ chịu nhiều tổn thương.

cung-moc-song-ngu

Khi yêu, họ hy vọng đối phương sẽ là người che chở cho mình, nhưng sự yếu đuối quá đà của họ sẽ khiến đối phương ngán ngẩm và rời xa ngay sau đó.

Cung Mọc Song Ngư nam

Những chàng trai Song Ngư mang tâm hồn nghệ sĩ, họ bí ẩn, nhạy cảm và có chiều sâu.

cung-moc-song-ngu

Tuy nhiên, họ lại không chung thuỷ vì bản tính thích thay đổi của mình. Cung Mọc Song Ngư nam cũng thường suy nghĩ tiêu cực và hay than thở, điều này khiến họ dần cô lập trong thế giới của mình.

Cung Mọc Song Ngư và sự kết hợp với 12 cung Mặt Trời

cung-moc-song-ngu
Cung Mọc này với 12 cung Mặt Trời

Song Ngư – Mặt Trời Bạch Dương

Khi cung Mọc Song Ngư kết hợp với Mặt Trời Bạch Dương sẽ tạo ra những người yêu thích sự tưởng tượng. Họ tốt bụng và chân thành với mọi người, nhưng cực kỳ dễ bị ảnh hưởng bởi ảnh hưởng của người khác.

Họ cũng là một người rất đam mê công việc nhưng lại luôn kèm theo những tưởng tượng viển vông, thiếu thực tế, trong lòng luôn tiềm ẩn những bất ổn lớn.

Trực giác nhạy bén của họ giúp họ có giác quan thứ sáu mạnh mẽ, và họ thường bị phân vân bởi chủ nghĩa vị kỷ và lòng vị tha.

Song Ngư – Mặt Trời Kim Ngưu

Khi cung Mọc Song Ngư kết hợp với Mặt Trời Kim Ngưu sẽ tạo ra những người rất dễ chịu và sống đơn giản. Chỉ cần không ai can thiệp quá sâu vào cuộc sống của họ.

Những người thuộc cung này sẽ cố gắng hết sức để đáp ứng yêu cầu của mọi người. Họ tốt bụng, thiếu cảnh giác, dễ bị lừa gạt nhưng họ vẫn tin vào chân, thiện, mỹ của thế giới.

Song Ngư – Mặt Trời Song Tử

Những người thuộc cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với Mặt Trời Song Tử sẽ tạo ra người cực kỳ thông minh, nhưng đa diện.

Bộ não phát triển và thần kinh luôn trong trạng thái hưng phấn đã khiến họ trở nên rất nhạy cảm.

Mặt Trời Song Tử có trí nhớ tốt, nhận thức và trực giác nhạy bén, nhưng cậu ấy cần được người khác hướng dẫn để có khả năng lĩnh hội và sáng tạo. Những người này linh hoạt và rõ ràng, họ là người hai mặt và đam mê nhập vai.

Song Ngư – Mặt Trời Song Ngư

Khi 2 Song Ngư gặp nhau, sự mâu thuẫn của họ sẽ nhân đôi. Họ tồn tại 2 tính cách đối lập khiến họ trở thành người đa nhân cách.

Khi yêu, họ sẽ hóa thân thành kẻ xấu hoặc người tốt tùy theo từng tình huống. Họ vô tình những cũng giàu lòng vị tha. Nhìn chung, những người này khá nguy hiểm và không nên tiếp xúc quá nhiều.

Song Ngư – Mặt Trời Sư Tử

Cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với Mặt Trời Sư Tử sẽ tạo ra những người có tính cách rất ngoan ngoãn nhưng đôi khi họ có thể thể hiện quyền lực của mình trước mặt đồng nghiệp hoặc cấp dưới.

Khi họ làm việc hoặc phục vụ, họ trở thành những nhân vật có thẩm quyền một cách vô thức.

Họ sẽ sẵn sàng hy sinh danh dự cho nghề nghiệp và công việc của họ. Những người có dấu hiệu đi lên này thường mắc bệnh vì yếu tố tâm lý, hy vọng rằng bị bệnh sẽ giành được sự chú ý của người khác.

Những người này kém năng động và kém sức sống hơn vì sao Hải Vương ảnh hưởng đến ngôi nhà thứ nhất của họ, khiến sinh khí của họ dễ hao tổn.

Song Ngư – Mặt Trời Bảo Bình

Khi kết hợp với Mặt Trời Bảo Bình sẽ tạo ra những người lạc quan và rộng lượng. Chính vì thế, họ gặp được khá nhiều may mắn.

Những người thuộc cung này rất dễ bối rối và bối rối, thậm chí đôi khi họ không thể hình dung được những gì đang diễn ra trong đầu.

Họ sợ phải chịu trách nhiệm nên ngại hứa nhưng lại vô tình thất hứa với người khác.

Nếu ảnh hưởng của Aquaman quá nặng, họ có thể tạo cho người ta cảm giác quá tốt bụng và yếu đuối, dễ bị lợi dụng và lừa gạt.

Song Ngư – Mặt Trời Thiên Bình

Những người thuộc cung Mọc Song Ngư và Mặt Trời Thiên Bình có ý chí và sự đáng tin trong công việc.

Kiến thức sâu rộng và khả năng phán đoán tốt khiến họ phù hợp hơn với công việc kinh doanh nghiêm túc.

Những người thuộc cung này rất biết cách dùng người, không phải theo cách rụt rè mà theo những cách cho phép họ đạt được mục tiêu cuối cùng của mình.

Do đó, họ là một tài năng quản lý xuất sắc. Họ không tin vào chủ nghĩa duy vật hay chủ nghĩa nhân văn, cách tiếp cận của họ giống như hướng dẫn họ đến những địa vị cao và danh lợi.

Song Ngư – Mặt Trời Cự Giải

Cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với Mặt Trời Cự Giải tạo ra những bản thể có tính tình

Song Ngư – Mặt Trời Bọ Cạp

Những người thuộc cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với Mặt Trời Bọ Cạp có cái nhìn sâu sắc, khi nhìn thấy mặt xấu của sự việc, anh ta sẽ cảm thấy mệt mỏi với cuộc sống thực tại và bắt đầu mơ mộng về những điều đẹp đẽ. Họ như được thả mình vào thiên nhiên, cảm nhận linh khí của đất trời, sức sống của cuộc sống, để bản thân quên đi những muộn phiền của cuộc sống.

Họ rất háo hức với tình yêu, vì vậy họ sẽ rất coi trọng người yêu của mình và sẽ duy trì mối quan hệ đã được thiết lập bằng trái tim của họ.

Họ thường có tính cách phóng túng của nghệ sĩ, dễ sống trong thế giới cổ tích của riêng mình, trong mắt một số người, họ dường như cần một tấm kính che chở cho sự an toàn của bản thân, và họ luôn rất nhạy cảm.

Song Ngư – Mặt Trời Ma Kết

Cung Mọc Song Ngư kết hợp với Mặt Trời Ma Kết tạo nên những người lạc quan và rộng lượng, cuộc sống của họ gặp khá nhiều may mắn.

Do bị ảnh hưởng bởi một hành tinh khác, họ có thể cảm thấy viển vông và mơ mộng, nhưng đồng thời, họ là người tốt bụng và dễ xúc động.

Song Ngư – Mặt Trời Xử Nữ

Cung Mọc Song Ngư khi kết hợp với Mặt Trời Xử N ữ thường là người có tính cách mơ mộng, lý tưởng, rất tốt bụng, hào phóng và thấu hiểu.

Tuy nhiên, khi một nhân cách cầu toàn gặp một người sống duy tâm về tình cảm, thì quả thực sẽ có một số mâu thuẫn và xung đột, trong đó phần lớn là vấn đề tình cảm.

Cung Mọc Song NgưCung Mọc Bảo BìnhCung Mọc Ma KếtCung Mọc Nhân Mã
Cung Mọc Bọ cạpCung Mọc Thiên BìnhCung Mọc Sư TửCung Mọc Xử Nữ
Cung Mọc Cự GiảiCung Mọc Song Tử Cung Mọc Kim NgưuCung Mọc Bạch Dương

Họ thích một người nhưng luôn cảm thấy người kia không hoàn hảo. Mặt Trời Xử Nữ rất nhạy cảm và cung Mọc Song Ngư siêu nhạy cảm. Trên đời này, những người nhạy cảm luôn dễ bị tổn thương.