sao-kim-kim-nguu

Sao kim Kim Ngưu cũng giống như Xử Nữ, là một con người bình dị và có phần hơi truyền thống. Tuy nhiên, sao kim này lại có khả năng giao tiếp khéo léo, không kén chọn và đề cao tình yêu cũng như tiền bạc. Trong bài viết này, Mèo Zodiac sẽ giúp bạn biết rõ hơn về sao kim Kim Ngưu và sự hoà hợp của họ đối với 12 cung hoàng đạo.

Khái quát về tính cách của sao kim Kim Ngưu

Những người thuộc sao kim Kim Ngưu sống tình cảm, dịu dàng với những người xung quanh. Họ trọng tình cảm, luôn tích cực trong mọi việc và thường hay giúp đỡ mọi người. Điều này đã khiến cho họ được rất nhiều người yêu mến.

sao-kim-kim-nguu
Tính cách sao kim

Sao kim Kim Ngưu khá thực tế nhưng vô cùng chân thành. Họ nguyện hy sinh tất cả vì người mình yêu, luôn đem đến cho người mình yêu những điều tốt nhất. Điều này khiến họ chịu nhiều thiệt thòi và thường bị tổn thương.

Trong công việc, Kim Ngưu cầu tiến, kỷ luật và chăm chỉ. Đúng chất trâu nước, Kim Ngưu luôn phấn đấu không ngừng nghỉ nên sớm đạt được thành tựu.

  • Điểm mạnh: Có sự duyên dáng và sức hấp dẫn bẩm sinh, giàu lòng yêu thương và sống phóng khoáng.
  • Điểm yếu: Khá khắt khe trong tình yêu, thích những cô nàng truyền thống, bướng bỉnh và cố chấp, gia trưởng.

Kim Ngưu nam

Những chàng trai sao kim này có sự nhiệt tình, khoẻ khoắn, mạnh mẽ trong các mối quan hệ. Khi tìm kiếm nửa kia, họ chú trọng tới việc cô nàng có đảm đang tháo vát hay không. Họ thích người phụ nữ của họ chăm lo cho gia đình hơn là lo sự nghiệp.

sao-kim-kim-nguu
Kim Ngưu nam

Thêm vào đó sao kim này nam cũng dành hết tình yêu thương của mình cho người thân. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân để người thân có được điều kiện tốt nhất, không thua thiệt với mọi người.

Trong công việc, Kim Ngưu rất biết giúp đỡ người khác. Người thuộc sao kim này tự biết cách phân bổ thời gian và yêu thích công việc mình đang làm. Họ sẽ làm việc cật lực để đạt được nâng suất tốt.

Kim Ngưu nữ

Sự bướng bỉnh, thực tế, dịu dàng và đảm đang gần như là những đặc điểm của phụ nữ sao kim này. Tình yêu của họ đến rất chậm (sau này mới giác ngộ), nhưng lại rất lâu dài.

sao-kim-kim-nguu
Kim Ngưu nữ

Hãy nói về khía cạnh thực tế của phụ nữ sao kim Kim Ngưu. Phụ nữ sao kim này rất yêu tiền, nhưng tiền mà nàng yêu không phải ở trong túi của người khác, mà là do chính mình kiếm được.

Nghĩa là đối với tiền bạc của chính mình, cô ấy vẫn tự kiếm ra được. Cô ấy không thích lãng phí, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy là người keo kiệt. “Tiêu tiền như dao”, đặc điểm này chung cho tất cả Kim Ngưu, nam hay nữ.

Yêu cầu của phụ nữ sao kim này đối với tình yêu dựa trên cảm giác ổn định. Cô ấy rất thích sự ổn định, nhưng không có nghĩa là cô ấy không thể dành được tình yêu mãnh liệt. Cô vừa ngại ngùng vừa dè dặt.

Chỉ cần có một người đàn ông nhìn thấy nữ chính một cách sáng suốt và biết cách phát hiện ra những ưu điểm của cô ấy, cô ấy có thể là một người yêu rất hoàn hảo. Hãy nhớ rằng những người thuộc sao kim này họ rất quyến rũ , họ rất nhạy cảm về thể chất, chỉ cần dành chút thời gian để tán tỉnh, wow, điều đó thực sự rất gợi cảm.

Tình yêu của sao kim Kim Ngưu

Kim Ngưu là chòm sao nóng tính chậm nên khi sao Kim đi vào chòm sao này, họ cũng chậm nhiệt trong tình yêu. So với sao Kim ở cung Bạch Dương, họ không thích những cách cảm tính bốc đồng. Họ cần thêm thời gian để xác định mối quan hệ và bước vào mối quan hệ.

sao-kim-kim-nguu
Tình yêu của sao kim Kim Ngưu

Họ dễ bị thu hút bởi những người có điều kiện vật chất tốt, nhưng họ cũng coi trọng nội tâm. Họ rất quan tâm đến việc liệu hai người có thoải mái khi ở bên nhau hay không, đồng thời họ không dễ thỏa hiệp và thay đổi trong mối quan hệ, vì vậy họ cũng sẽ thể hiện tính chiếm hữu nhất định.

Họ thích được yêu chiều, nhưng họ không muốn mối quan hệ có những vướng mắc về tài chính, vì vậy họ cũng sẽ bày tỏ những yêu cầu về tài chính của mình với đối phương.

Sao kim Kim Ngư khi kết đôi với 12 chòm sao

Kim Ngưu và sao kim Bạch Dương

Cả hai bạn đều hơi thu mình trong chuyện tình cảm nên rất khó để kết hợp. Sự cứng đầu và xung đột có thể làm tổn hại đến mối quan hệ của bạn theo thời gian. Sao Kim Bạch Dương có thể thấy Kim Ngưu hơi chậm chạp hoặc thậm chí là chậm chạp trong tình yêu.

Sao Kim này coi trọng niềm vui và sự thoải mái, trong khi Sao Kim Bạch Dương khá thực tế. Sao Kim trong Kim Ngưu là một đối tác hòa bình, người muốn sống hòa thuận, và trong mắt của Sao Kim trong Bạch Dương, “hài hòa” có nghĩa là đơn điệu.

Kim Ngưu và sao kim Kim Ngưu

Phụ nữ và đàn ông sao kim Kim Ngưu đều thực dụng, độc lập và dè dặt trong tình yêu.

Họ thích những người truyền thống, biết quan tâm và yêu thương mình mọi lúc mọi nơi.

Hai người này thấu hiểu nhau nên sẽ chỉ nhìn thấy được mặt xấu của nhau. Họ như tấm gương phản chiếu, chính vì thế, nếu muốn vun đắp, họ cần phải học cách vị tha cho nhau và cùng nhau xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Kim Ngưu và sao kim Song Tử

Trong tình yêu, sao Kim này rất kiên định, thực dụng, chú ý đến các giác quan và không bao giờ coi tình yêu như trò chơi của một đứa trẻ.

Sao Kim Song Tử rất giỏi trong việc tạo không khí vui tươi, sôi nổi cho mối quan hệ này. Mặc dù hai bạn cảm thấy thú vị ở nhau, nhưng vấn đề là giá trị của cả hai lại mâu thuẫn với nhau. Sao Kim Song Tử thích nghĩ tới hiện tại, sống vì hiện tại, trong khi Sao Kim Kim Ngưu tập trung vào sự ổn định và lâu dài.

Kim Ngưu và sao kim Cự Giải

Khi hai bạn bị thu hút bởi sao Kim thì sẽ sớm cảm nhận được sự nghiêm túc và ấm áp ở nhau. Và sự phụ thuộc của Kim Ngưu vào người yêu cũng sẽ khiến Kim Ngưu nổi lòng.

Từ sao Kim Kim Ngưu, những người yêu nhau có thể thực sự cảm thấy an toàn và thoải mái, đó là điều quan trọng đối với sao Kim Cự Giải. Kim Ngưu đánh giá cao sự quan tâm của đối phương dành cho mình.

Mặc dù sao kim Cự Giải đa cảm hơn, nhưng họ có thể mang lại cho sao kim này một cảm giác an toàn hơn hầu hết mọi người.

Kim Ngưu và sao kim Bảo Bình

Trong mối quan hệ này, cả hai bạn đều là những người quyền lực và rất cuồng tín về những gì bạn muốn. Và theo nhiều cách. Những ý tưởng mạnh mẽ này có thể dẫn đến xung đột.

Kim Ngưu muốn cuộc sống tình cảm của họ thật đơn giản và thoải mái, trùng hợp rằng sao kim Bảo Bình cũng vậy.

Tuy nhiên, sao Kim ở Bảo Bình không thể tìm thấy niềm an ủi trong một mối quan hệ cố định, khép kín.

Ở trạng thái lý tưởng, bạn sẽ thấy mình có một điểm chung, đó là tính bướng bỉnh. Thật khó để đoán trước được ai trong số các bạn sẽ chịu thua. Lời khuyên duy nhất tôi có thể cho các bạn là hãy hiểu nhau.

Kim Ngưu và sao kim Bọ Cạp

Một trong những điều thú vị về những cung trái ngược nhau là các bạn thường đồng cảm với nhau về một chủ đề cố định.

Cả hai bạn đều là những người cứng đầu, rất cố định trong thói quen và thị hiếu, và trong tình yêu, với sự mãnh liệt bẩm sinh và lòng trung thành. Không ai trong hai bạn sẽ dễ dàng từ bỏ mối quan hệ và từ bỏ đối phương.

Tuy nhiên, sao Kim Bọ Cạp quan điểm tình yêu thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Sự bình lặng của Sao Kim này khó có thể làm dịu những cơn sóng dữ dội bên trong Sao Kim Bọ Cạp.

Cả hai bạn đều bị thu hút bởi cá tính mạnh mẽ và sự cống hiến của nhau. Sao kim Bọ Cạp đánh giá cao sự kiên trì của sao kim Kim Ngưu và khiến họ phải nể phục.

Kim Ngưu và sao kim Sư Tử

Đây là một cặp rất coi trọng lòng trung thành. Sao kim Sư Tử có thể cảm nhận được sự vững chắc và bền bỉ của Venus Taurus, đồng thời đánh giá cao sức mạnh và niềm tin của sao kim Kim Ngưu. Sao Kim Sư Tử có vẻ hơi phù phiếm và vui tươi, khiến sao Kim Ngưu nghĩ rằng người kia không đủ trung thành, nhưng thực tế không phải vậy.

Sao Kim Kim Ngưu rất có tính sở hữu, nhưng cần hiểu rằng những người yêu Sao Kim Sư Tử rất trung thành và họ chỉ cần được quan tâm nhiều hơn.

Cả Sư Tử và Kim Ngưu đều là những dấu hiệu cố định, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nắm chắc mối quan hệ.

Điều này cũng có nghĩa là mối quan hệ của bạn lâu bền hơn những người khác, nhưng tất nhiên, lâu bền không có nghĩa là dễ dàng.

Kim Ngưu và sao kim Nhân Mã

Mối quan hệ giữa hai bạn hơi kỳ lạ, chủ yếu là do phong cách và nhu cầu tình yêu rất khác nhau, nhưng sự thấu hiểu và thỏa hiệp với nhau có thể khiến mối quan hệ này trở nên khả thi.

Trong tình yêu, sao Kim Nhân Mã rất thích vui vẻ và có thể mang lại sự phấn khích, hào hứng cho mối quan hệ.

Và mối quan hệ có thú vị hay không không quá quan trọng đối với sao Kim Kim Ngưu. Thực tế, sao Kim Kim Ngưu thích tình yêu ổn định, yên bình.

Kim Ngưu và sao kim Thiên Bình

Cả hai bạn đều bình tĩnh, hài hòa và cân bằng. Điểm chung này có thể giúp bạn xóa bỏ một số rào cản để hòa hợp với nhau.

Tuy cùng một thước, nhưng tính tình của hai bạn vẫn khác nhau khá nhiều. Sao kim Kim Ngưu đối xử với tình yêu một cách thực dụng và đơn giản, trong khi sao kim Thiên Bình đối xử với tình yêu một cách lý trí hơn.

Kim Ngưu và sao kim Xử Nữ

Cả hai bạn đều có sao Kim trong cung đất, có nghĩa là cả hai bạn phải có điểm chung.

Một điểm khác biệt trong tính khí của bạn là sao Kim ở Xử Nữ sẵn sàng thay đổi, còn sao Kim ở Kim Ngưu thì cứng đầu hơn và có tính kiên nhẫn, nhưng cũng đòi hỏi sự linh hoạt trong thời gian. Câu hỏi này có thể trở thành trở ngại lớn nhất giữa hai bạn.

Kim Ngưu và sao kim Song Ngư

Mặc dù bạn thể hiện tình yêu của mình theo nhiều cách khác nhau, nhưng đây là một cặp đôi sáng tạo, sung mãn. Trong mối quan hệ này, Kim Ngưu chắc chắn và đáng tin cậy, đó chính là điều mà đối phương cần, ít nhất là trong hầu hết các trường hợp.

Sao Kim trong cung Song Ngư không được vững chắc trong tình yêu, có thể là do anh ấy (hoặc cô ấy) hơi nhạy cảm và dễ rung động. Vì vậy, một đối tác mạnh mẽ và ổn định như sao kim Kim Ngưu có thể khiến mối quan hệ này lâu dài.

Kim Ngưu và sao kim Ma Kết

Sao Kim Ma Kết và Kim Ngưu cũng là sự kết hợp với chỉ số phù hợp cao. Họ có thể hiểu biết sâu sắc về kinh doanh và cuộc sống hàng ngày.

Sao Kim Ma Kết có tinh thần kinh doanh mạnh mẽ. Khi bắt đầu sự nghiệp của mình, có sao kim Kim Ngưu hỗ trợ sẽ nhanh chóng thành công.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết rõ về sao kim Kim Ngưu. Hy vọng mọi người có được những thông tin bổ ích về chòm sao này.