sao-kim-nhan-ma

Sao Kim thuộc nguyên tố lửa, khi kết hợp với Nhân Mã thường bộc lộ bản tính thích tự do. Tuy có sao kim Nhân Mã chút nóng nảy nhưng biết cách kiềm chế, khéo léo trong mọi việc nên được nhiều người yêu mến.

Khái quát về tính cách của sao kim Nhân Mã

Sao kim này là những người có tính cách thẳng thắn, bộc trực. Trong mọi mối quan hệ, họ đều dùng sự khoan dung của mình để cảm hóa.

sao kim nhân mã

Trong tình yêu, họ để cho người yêu họ thoải mái, tự do. Khi yêu một sao kim Nhân Mã, mọi người sẽ không cảm thấy bị ràng buộc bởi những điều kiện vô lý.

  • Điểm mạnh: thân thiện, hòa đồng, chân thành, hào phóng.
  • Điểm yếu: liều lĩnh, không có tâm, không tập trung.

Tính cách của người thuộc Nhân Mã nam

Sao Kim trong cung Nhân Mã do sao Mộc cai trị khiến anh ấy cần cảm giác lạc quan, ý nghĩa hoặc một tầm nhìn tốt.

Đàn ông có sao Kim ở Nhân Mã khá lăng nhăng. Khi yêu ai, họ có thể để đối phương hiểu được tình yêu trong trái tim họ một cách thẳng thắn và trực tiếp.

Họ có xu hướng thích mạo hiểm hoặc mạnh mẽ về tình cảm và sẵn sàng chủ động theo đuổi tình yêu, nhưng họ cũng dễ quay lưng vì mối quan hệ vô vị hoặc tỷ lệ chiến thắng thấp.

Tính tình của Nhân Mã nữ

Nhân Mã nữ giống như các chòm sao không khí, họ sẽ luôn giữ một khoảng cách nhất định, họ ấm áp, nóng nảy, vui tính, khoa trương, dám cười nhạo bản thân và có một vóc dáng tự nhiên.

Trong tình yêu, các cô nàng sao kim Nhân Mã đặc biệt cần một người bạn đời cùng phát triển với họ . Họ tin rằng con người không hề tĩnh tại, sự tự tin và tính mở rộng của sao Mộc khiến Nhân Mã không ngừng cập nhật kiến ​​thức và mở rộng mối quan hệ xã hội, đồng thời hy vọng đối phương có thể theo kịp nhịp độ của họ.

Khuyết điểm của sao kim Nhân Mã

Nhìn chung, những người thuộc sao kim này thường có tính tự cao. Đây là ưu điểm nhưng cũng là khuyết điểm khiến họ chịu nhiều khốn khổ.

sao-kim-nhan-ma

Nhân Mã không biết lượng sức mình trong mọi chuyện, có tấm lòng hướng thiện, luôn giúp đỡ những người khó khăn. Nhưng đôi khi lại bị ăn “quả lừa” chát đắng vì quá tin người.

Sự kết hợp của sao kim Nhân Mã với 12 chòm sao

sao-kim-nhan-ma
Sự kết hợp của sao kim này với 12 chòm sao

Nhân Mã và sao kim Bạch Dương

Cùng mang trong mình nguyên tố Lửa, sao kim Bạch Dương và Nhân Mã khá hợp nhau trong việc yêu đương.

Họ có cùng suy nghĩ, tương đồng trong tính cách, mãnh liệt trong chuyện ái dục.

Hai người này cũng thuộc tuýp người chủ động, chính vì thế mà họ dễ dàng bày tỏ tình cảm với nhau, thấu hiểu nhau nhanh chóng.

Nhân Mã và sao kim Kim Ngưu

Trong tình yêu, Nhân Mã rất thích vui vẻ và có thể mang lại sự phấn khích, hào hứng cho mối quan hệ. Và mối quan hệ có thú vị hay không không quá quan trọng đối với sao Kim Kim Ngưu. Thực tế, sao Kim Kim Ngưu thích tình yêu ổn định, yên bình.

Nhân Mã và sao kim Song Tử

Hai bạn có rất nhiều điểm chung. Cả hai bạn đều yêu thích sự tự do và không thể cưỡng lại một cuộc trò chuyện ấm áp. Sẽ có rất nhiều cuộc thảo luận sôi nổi giữa hai bạn. Bạn và người yêu của bạn đang bồn chồn và không thể duy trì một mối quan hệ khép kín, buồn tẻ.

Nhân Mã và sao kim Cự Giải

Cặp đôi này khá khó hiểu, nhưng mối quan hệ có thể rất thú vị nếu bạn sẵn sàng chấp nhận nhau và tìm hiểu nhau.

Sao Kim Cự Giải làm việc tốt nhất trong một môi trường an toàn, khép kín, trong khi Sao Kim Nhân Mã không hạnh phúc trong các mối quan hệ khép kín, rập khuôn.

Sao Kim Cự Giải thể hiện cảm xúc của họ bằng sự quan tâm và yêu thương. Ưu điểm này có thể khiến Nhân Mã yêu tự do cảm thấy mất hứng thú.

Nhân Mã không tốt trong việc giải quyết cảm xúc của Sao Kim Cự Giải, và đây cũng là một vấn đề cần được giải quyết giữa hai bạn.

Nhân Mã và sao kim Sư Tử

Trong một mối quan hệ, bạn và người yêu của bạn đều say đắm. Bạn đã đến với nhau bằng trực giác mà không cần suy nghĩ kỹ lưỡng.

Các bạn đều là những người hướng tới hành động, yêu đời. Không cần biết mối quan hệ giữa hai người như thế nào, trời và sấm sét luôn có thể khuấy động ngọn lửa, và cuộc chiến nảy lửa.

Nhân Mã và sao kim Xử Nữ

Điểm chung của các bạn là thích học hỏi lẫn nhau và sẵn sàng giao tiếp. Sao Kim trong Nhân Mã sẽ đánh giá cao cái nhìn sâu sắc của một sao kim Xử Nữ .

Và thường sẽ có một số cuộc trò chuyện tuyệt vời giữa hai bạn. Đặc biệt là Nhân Mã, họ rất sẵn sàng chia sẻ quan điểm và tiến hành các cuộc thảo luận triết học với nhau.

Nhân Mã và sao kim Thiên Bình

Với sự kết hợp của các dấu hiệu không khí và lửa, có thể có sự nhiệt tình và năng lượng tích cực giữa hai bạn.

Tuy nhiên, đôi khi sao Kim Thiên Bình có thể thấy đối tác hơi bồn chồn, bởi vì Nhân Mã bản chất là người yêu tự do. Sao Kim Thiên Bình không phải là người thích gò bó lẫn nhau, nhưng cách suy nghĩ thì cần phải thay đổi.

Nhân Mã và sao kim Bọ Cạp

Sao kim này  sẽ thể hiện các dấu hiệu liền kề và thể hiện cảm xúc theo những cách rất khác nhau. Mặc dù giao tiếp của bạn có thể khó xử, nhưng chắc chắn rằng hai bạn có thể hiểu và xác định được với nhau.

Tình yêu của sao Kim này nồng nàn, trong khi sao Kim Hổ Cáp lại mãnh liệt hơn. Nhân Mã là một người tình bốc lửa, là động vật thân dưới, trong khi Sao Kim Bò Cạp thì sâu sắc và tận tụy hơn.

Nhân Mã và sao kim Nhân Mã

Hai sao kim này sẽ thấu hiểu nhau nhiều hơn những cung khác. Tuy nhiên, việc thấu hiểu quá mức sẽ khiến họ nhìn thấy những khiếm khuyết nơi nhau. Đôi khi sẽ tỏ ra chán ghét nó. Điều này khiến mối quan hệ của cả hai không đi đến sự lâu dài.

Nhân Mã và sao kim Ma Kết

Quan điểm và nhu cầu tình yêu của Nhân Mã và sao kim Ma Kết rất khác nhau, điều này tạo ra cả thách thức và cơ hội để bạn phát triển.

Nhân Mã lao đầu vào một mối quan hệ mà không có kế hoạch lâu dài. Mặt khác, sao kim Ma Kết thì ngược lại, họ rất thận trọng khi bắt đầu một mối quan hệ, và một khi đã cam kết thì sẽ tồn tại mãi mãi.

Xung đột nội tâm của bạn là nơi mối quan hệ sẽ đi đến đâu. Sao Kim Ma Kết hy vọng rằng đối phương có thể lập kế hoạch tốt, để có được cảm giác an toàn. Còn Nhân Mã thích “tùy cơ ứng biến”.

Nhân Mã và sao kim Bảo Bình

Trong một mối quan hệ, cả hai bạn đều coi trọng sự tự do, trưởng thành và độc lập, vì vậy hai bạn có thể không phải là một cặp đôi thân thiết.

Các bạn đánh giá cao nhu cầu cá nhân của nhau và phản đối mọi ràng buộc. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ bốc đồng và dễ xúc động hơn. Khi Nhân Mã quan tâm đến điều gì đó, nó sẽ tiếp tục chiến đấu. Sự thờ ơ của Sao Kim Bảo Bình có thể làm giảm nhiệt huyết của Sao Kim Nhân Mã.

Nhân Mã và sao kim Song Ngư

Cả hai bạn đều có xu hướng tìm kiếm người bạn đời tốt nhất và chủ nghĩa lý tưởng này có thể củng cố mối quan hệ của hai bạn. Tuy nhiên, đôi khi quan điểm của bạn về tình yêu lại hoàn toàn khác nhau.

Nhân Mã có nhu cầu rất trực tiếp về tình yêu, trong khi Sao Kim Song Ngư không rõ ràng lắm về nhu cầu của họ.

sao-kim-nhan-ma

Sao Kim Song Ngư giàu lòng trắc ẩn và trực giác, tập trung nhiều vào “cảm xúc” khi yêu. Trong tình yêu, Nhân Mã tâm trạng thay đổi nhanh chóng và dễ chán người yêu.

Kết luận

Bài viết trên đã giúp mọi người biết được sao kim Nhân Mã có tính cách gì cũng như cách mà họ hết hợp với 12 cung hoàng đạo. Hy vọng mọi người có được một thông tin bổ ích.