Trong chiêm tinh học, mỗi người có ngày tháng sinh khác nhau thì có một số mệnh khác nhau. Nếu biết sinh 10/1 là cung gì thì cũng sẽ có tính cách, con đường sự nghiệp, tình duyên,…của riêng mình.

Hãy thử tưởng tượng rằng bạn biết tất cả những dự báo đó về bản thân thì bạn sẽ có thể có những quyết định đúng đắn hơn cho các lựa chọn của bản thân trong tương lai, nghe có vẻ thật thần kỳ. Hãy kéo xuống dưới là tham khảo ngay những thông tin hữu ích mà Meozodiac chia sẻ nhé.

Ngày 10 tháng 1 cung gì

Thông tin cần biết về người sinh ngày 10 tháng 1

  • Cung hoàng đạo : Ma Kết
  • Sao chiếu mệnh : Sao Thái Dương
  • Lá bài Tarot : The Wheel of Fortune
  • Số may mắn : Số 1, số 2
  • Màu sắc hợp : Màu đen, màu nâu, màu cam
  • Ngày may mắn : Thứ bảy, Chủ nhật
  • Thách thức lớn nhất : Thể hiện cảm xúc thật của bản thân
  • Lời khuyên : Nói với bản thân rằng sự tổn thương không phải là dấu hiệu của sự yếu đuối mà là dấu hiệu của sức mạnh.

Luận tính cách cung Ma Kết sinh ngày 10/1

Người thuộc cung Ma Kết và sinh vào mùng 10/1 được đánh giá cao bởi tính cách trung trực và những góc nhìn thực tế của họ về một tình huống nào đó. Vì thế mà trong thâm tâm họ luôn cảm thấy có một sự thôi thúc được nói lên những suy nghĩ của bản thân mọi lúc. Đặc biệt, họ là người không bao giờ ủng hộ những quan điểm sai lệch và độc đoán của những kẻ thua cuộc.

Sinh ngày 10 tháng 1 có thể mang lại sự thành công và đưa người đó lên đỉnh cao. Nhiều người nghĩ họ lập dị vì khả năng ngoại giao của họ không được tốt, lại khá nóng nảy và xa cách nên đôi khi họ khiến những người xung quanh thấy khó chịu. Nên nhớ, họ không phải là người tiêu cực, cũng phải là họ không hạnh phúc, họ chỉ nhìn mọi thứ theo cách của họ.

Ma Kết sinh ngày này thực sự ấm áp, trong những thời kỳ khủng hoảng mọi người thường tìm họ để nhận lời khuyên bổ ích, dần dần họ nhận được sự tôn trọng của những người bạn, người thân xung quanh.

Tìm hiểu về tình yêu của người sinh ngày 10/1

Trong tình yêu, những người sinh từ 24/7 đến 23/8 là những người thực sự phù hợp cho Ma Kết sinh vào ngày 10/1, họ có thể cùng chia sẻ một đam mê với tính cách tương đồng, tạo nên một liên kết mãnh liệt trong mối quan hệ của cả hai.

Trong khi bản chất của một người sinh ngày 10/1 lại khá khép kín, thiếu niềm tin vào người khác nên dễ nảy sinh cãi vã, ghen tuông vô cớ. Ngoài ra, cân nhắc về vấn đề vật chất cũng trở thành một yếu tố quan trọng giúp các mối quan hệ trở nên chặt chẽ hơn. Tuy nhiên, khi tìm thấy một người có bề ngoài hào nhoáng nhưng lại không chung thủy sẽ dễ dàng khiến họ bị tổn thương sau sắc, cái chính vẫn nằm ở tâm hồn và sự tương thích giữa cả hai.

Bói sự nghiệp của ngày sinh 10/1

Từ khi sinh ra, người sinh ngày 10/1 là cung gì và đã có sẵn một số phận an bài cho họ, trên con đường tìm kiếm thành công họ luôn là người khắc phục sự cố. Vì thế mà nghề nghiệp liên quan đến việc giải quyết các vấn đề của người khác, hoặc khắc phục lỗi có sự hấp dẫn với họ.

Trở thành lập trình máy tính, kỹ sư xây dựng, họ dễ dàng tìm được đam mê trong ngành này. Nếu bị thu hút bởi nghệ thuật thì những phần thưởng liên quan đến tài chính sẽ rất quan trọng. Hoặc tìm kiếm một ý tưởng kinh doanh lớn, nếu hoàn thành nó xuất sắc cũng có thể đem đến cho nó những lợi nhuận cực cao chẳng hạn như trong ngành quảng cáo, du lịch, Marketing.

Sức khỏe người sinh ngày 10 tháng 1

Bề ngoài của họ cứng rắn, mạnh mẽ nhưng thực tế họ luôn phải chịu nhiều áp lực từ công việc, học tập dẫn đến căng thẳng, stress. Ngoài ra, do cứng đầu nên nhiều khi trong người họ có bệnh nhưng lại không chịu đi khám, một số bệnh mà họ hay mắc phải như đau lưng, viêm khớp, tuần hoàn kém,..nhất là khi về già.

Giải pháp để có thể đảm bảo sức khỏe luôn ổn định như tập thể dục thường xuyên, các môn như thể dục nhịp điệu, leo núi, yoga có thể rèn luyện tính cách bình tĩnh và cho họ một tâm hồn thoải mái nhất.  Một chế độ ăn uống lành mạnh và hít thở không khí trong lành của buổi sáng thường xuyên được khuyến khích để giúp họ cảm thấy nhẹ nhàng hơn cả về thể chất lẫn tinh thần.

Tất cả các thông tin MeoZodiac chia sẻ trên đây hy vọng giúp cho người sinh ngày 10 tháng 1 hiểu rõ về bản thân mình hơn và đưa ra các quyết định phù hợp cho mình trên còn đường tình yêu, sự nghiệp.

Tìm hiểu thêm thông tin về cung Ma Kết tại đây nhé

Ma Kết hợp cung nào nhất khi yêu
Xem bài Tarot Online cho Ma Kết
Giải mã Ma Kết qua nhóm máu
Nghề nào hợp cung Ma Kết nhất